วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.หาดใหญ่ ระดมกำลังตรึงเข้มรักษาความปลอดภัย สร้างความมั่นใจ นทท.

ตร.หาดใหญ่ สนธิกำลัง ตร.ท่องเที่ยว และพื้นที่ใกล้เคียง ปฏิบัติการรักษาความปลอดภัยเมืองหาดใหญ่ ช่วงวันมาฆบูชา ต่อเนื่องถึงวาเลนไทน์ สร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 สถานีตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พ.ต.ท.รณน สุระวิทย์ รอง ผกก.ป.สภ.หาดใหญ่ ปล่อยแถวกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 300 นาย ทั้งของหาดใหญ่และโรงพักใกล้เคียง รวมทั้งตำรวจท่องเที่ยวและตำรวจนอกเครื่องแบบ ออกดูแลความปลอดภัยและรักษาความสงบเรียบร้อยภายในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ ในช่วงเทศกาลมาฆบูชา ทั้งป้องกันอาชญากรรมทั่วไปและป้องกันการก่อเหตุความไม่สงบหลังจากที่ได้เกิดเหตุระเบิดและเหตุรุนแรงขึ้นอีกครั้งในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

แผนปฏิบัติจะมีทั้งการตั้งจุดตรวจจุดสกัดบนเส้นทางขาเข้าตัวเมืองหาดใหญ่ ออกลาดตระเวนและฝังตัวในย่านเศรษฐกิจการค้าการท่องเที่ยวของ อ.หาดใหญ่ นอกจากนี้ กำลังอีกส่วนหนึ่งจะออกตรวจสอบสถานประกอบการ ห้ามไม่ให้มีการจำหน่ายสุราในวันมาฆบูชา และมาตรการป้องกันเมืองหาดใหญ่ จะต่อเนื่องไปจนถึงเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ

ตร.หาดใหญ่ สนธิกำลัง ตร.ท่องเที่ยว และพื้นที่ใกล้เคียง ปฏิบัติการรักษาความปลอดภัยเมืองหาดใหญ่ ช่วงวันมาฆบูชา ต่อเนื่องถึงวาเลนไทน์ สร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ 11 ก.พ. 2560 14:17 11 ก.พ. 2560 16:27 ไทยรัฐ