วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิ๊กทีมหูผึ่ง! ‘วิลเลียมส์’ แบะท่า พร้อมชิ่งบิลเบาช่วงซัมเมอร์

"อินญากี วิลเลียมส์" ดาวยิงไฟพะเนียงของทีมแอธเลติก บิลเบา ยอมรับว่าอาจตัดสินใจย้ายทีมในอนาคตอันใกล้ หากได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ และทำให้ตัวเองมีโอกาสลงเล่นในระดับที่สูงขึ้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 11 ก.พ.ว่า อินญากี วิลเลียมส์ กองหน้าอนาคตไกลของทีมแอธเลติก บิลเบา ออกมาเผยกับสื่อในบ้านเกิดว่า อาจตัดสินใจย้ายออกจากต้นสังกัด หากได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจในอนาคตอันใกล้

หัวหอกวัย 22 ปี เชื้อสายแอฟริกันรายนี้ ถูกดันขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของบิลเบาตั้งแต่ปี 2014 กระทั่งสามารถฉายฟอร์มเก่งได้ และได้รับการจับตามองอย่างใกล้ชิดจากทีมบิ๊กเนมของยุโรป

และถึงแม้จะเคยปฏิเสธข้อเสนอของทั้ง ลิเวอร์พูล และ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แต่ล่าสุด อินญากี ได้ออกมาเปิดปากยอมรับว่า อาจพิจารณาตอบรับข้อเสนอที่น่าสนใจ หากทำให้ตนมีโอกาสลงโชว์ฝีเท้าในระดับที่สูงขึ้นกว่าเดิม

“อย่างแรกเลยคือ ต้องมีการจับเข่าคุยกับประธานสโมสรเสียก่อน ถึงมีข่าวลือออกมามากมายแต่ผมยังคงไม่หวั่นไหว ถ้าหากมีสโมสรอื่นให้ความสนใจเพราะผมทำผลงานได้ดี ผมคงจะรู้สึกโชคดีมากๆ ที่ได้มีโอกาสลงเล่นในระดับที่สูงขึ้น”

สำหรับ อินญากี วิลเลียมส์ มีค่าฉีกสัญญากับแอธเลติก บิลเบา สูงถึง 42.5 ล้านปอนด์.

"อินญากี วิลเลียมส์" ดาวยิงไฟพะเนียงของทีมแอธเลติก บิลเบา ยอมรับว่าอาจตัดสินใจย้ายทีมในอนาคตอันใกล้ หากได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ และทำให้ตัวเองมีโอกาสลงเล่นในระดับที่สูงขึ้น... 11 ก.พ. 2560 14:04 11 ก.พ. 2560 15:14 ไทยรัฐ