วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โบว์ เมิน ปุ๊กลุก ลงรูปไอจีแต่ครอปตนออก บอกตนไม่ดังคงไม่อยากลงรูปด้วย

โบว์ เมลดา เมินปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ลงรูปในไอจีแต่ครอปตนออก บอกตนแค่เป็นนักแสดงหน้าใหม่ไม่ดังเลยไม่อยากลงรูปด้วย ไม่หวั่นถูกมองมีปัญหา บอกแล้วแต่อีกฝ่ายอยากมีปัญหารึเปล่า ไม่รู้สาเหตุที่แม่ลงรูปในไอจีแต่ครอปไมค์ ภัทรเดช ออก

ถูกจับตามองตั้งแต่ไปร่วมงานอีเวนต์ห้างดังแห่งหนึ่งในโคราชว่าเมื่ออดีตคู่จิ้นจากวิก 7 สี ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี และ โบว์ เมลดา สุศรี มาร่วมงานเดียวกันจะเป็นยังไง แถมในงานยังมีนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่ถูกจับเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของไมค์มาร่วมงานเดียวกันอีกต่างหาก แต่ที่แซ่บสุดๆ จนเป็นประเด็นเม้าท์ในโซเชียลก็อยู่ที่คุณแม่ของสาวโบว์ลงรูปที่มีดารามาร่วมงานครบทุกคนแต่ครอปรูปหนุ่มไมค์ออก แถมฝั่งปุ๊กลุกเองก็ลงรูปที่มีนางเอกสาววิก 3 ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ แต่กลับครอปรูปสาวโบว์ออกซะยังงั้น ได้เจอ โบว์ มาร่วมงาน “The Cleo 50 Most Eligible Bachelors” ณ ห้องเกรท รูม โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เลยถามทุกประเด็น

เห็นแม่ลงรูปงานที่โคราช แม่เคืองไมค์หรือเปล่าเลยครอปรูปไมค์ออก? “ก็อย่างที่เห็นแหละค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมแม่ลงอย่างนั้น รูปนั้นพี่ไมค์อาจจะไม่มองกล้องก็ได้ หรืออาจจะเป็นรูปที่หน้าไม่โอเค” ก่อนแม่ลงรูป แม่ได้ถามโบว์ไหม? “ไม่ค่ะ เพราะส่วนใหญ่รูปที่แฟนคลับถ่ายมาก็ไม่ค่อยติดใครอยู่แล้ว เหมือนเขาโฟกัสแค่เราคนเดียว” มีแฟนคลับบางส่วนเข้ามาคอมเมนต์ถามว่าทำไมแม่ต้องครอปรูป อยู่เฉยๆ ก็ได้ไหม? “ลูกเองก็ไม่รู้ค่ะ แม่ก็ไม่ได้บอกกล่าว” เหมือนพีอาร์งานลงรูปคู่กับโบว์แล้วปุ๊กลุกเข้าไปคอมเมนต์แซวว่าสวยจังเลย โบว์ก็เข้าไปตอบว่าขอบคุณค่ะ สวยเหมือนองค์แม่นั่นแหละค่ะ? “พี่ปุ๊กเองก็มีมงค่ะ ก็เลยเรียกกันว่าองค์แม่” คนก็จะสังเกตว่าปุ๊กลุกไม่ลงรูปคู่กับเรา แต่ลงรูปคู่กับญาญ่าแล้วครอปรูปเราออก? “ก็แล้วแต่พี่เขาค่ะว่าเขาอยากลงกับใคร เราก็เป็นแค่นักแสดงหน้าใหม่ที่ไม่ได้ดังอะไร เขาก็คงไม่ได้อยากลงด้วย” แต่โบว์ลงรูป 5 คนไปเลย? “ใช่ค่ะ ไม่ได้ถ่ายกับใครเป็นพิเศษ ต่างคนก็ต่างอยากกลับบ้านกันแหละ ก็เลยไม่กล้าขอใคร หนูเป็นคนไม่ค่อยกล้าขอใครถ่ายรูปด้วยอยู่แล้วค่ะ”

กลัวจะเป็นการตอกย้ำว่าเขามีปัญหากับเราไหม? “ก็แล้วแต่ค่ะว่าเขาอยากจะมีปัญหาหรือเปล่า ถ้าพี่ปุ๊กเขาลงแบบนั้นก็แสดงว่าเขาอยากมีปัญหา แต่ว่าเราไม่ได้ลงอะไร ก็คือเราไม่ได้อยากมีปัญหาอะไร อยู่ที่ว่าคนอื่นมองแบบไหนกัน ในใจหนูไม่ได้คิดอะไร เฉยๆ ค่ะ เราไม่ได้ไปแย่งมงเขา เขาไม่ได้แย่งของเรา ไม่มีเรื่องกันอยู่แล้ว” แล้วกับไมค์ล่ะจะลงเพื่อสยบข่าวหรือเปล่า? “ก็ไม่มีงานเจอกันแล้ว ไม่ต้องลงก็ได้มั้ง ไม่ได้ถ่ายรูปคู่กันเลย ตัวเขาก็แทบจะไม่ได้คุยกับเรา ไม่ต้องลงรูปก็ได้มั้ง” จะกลับไปคุยกับแม่ไหมว่าทำไมถึงลงแบบนั้น? “ไม่ค่ะ ไอจีแม่ก็ไอจีแม่ ไม่เกี่ยวกัน” น้อยใจไหมที่คนอื่นไม่ลงรูปคู่กับเรา? “เฉยๆ นะ เราไม่จำเป็นต้องให้ใครมาลงรูปคู่กับเราก็ได้ ถ้าเขาอยากลงก็ลง ถ้าเขาไม่อยากลงก็ไม่เป็นไร ถ้ารูปนั้นที่เขาถ่ายกับเราไม่สวย เขาก็คงไม่อยากลง” กลัวแฟนคลับจะไฟต์แทนเราไหม? “แฟนคลับไม่ไฟต์หรอก แฟนคลับกับหนูก็คล้ายๆ กันแหละ เบลอๆ มึนๆ” กลัวแฟนคลับจะตีกันไหม? “ก็ถ้าตัวนักแสดงทั้งคู่ไม่ตีกัน เขาก็คงไม่ตีกันหรอก” แล้วตัวเรากลัวจะมีปัญหาไหม? “โอ๊ย...ไม่อยากมีค่ะ กลัว ถามว่าทำไมถึงตอบแบบนี้ โบว์ว่าตอบแบบนี้แหละค่ะจะได้ไม่มีปัญหากัน มีอะไรก็ตรงๆ ไปเลยให้เข้าใจกัน” ไม่ได้ทิ่มแทงใครเนอะ? “คงไม่แทงเขามั้ง เพราะเขาก็ไม่ได้สนใจอะไรเรา เราอยู่ตรงนี้ก็ไม่กล้าไปยุ่งกับเขา”

วันนี้มากับโดนัท (ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์) เหรอ? “ใช่ค่ะ มาในนามของแพนโดร่า เราสนิทกันค่ะ” คนจับตามองอีกแล้วว่าตกลงเป็นอะไรกัน? “ทำอะไรคนก็จับตามองอยู่แล้วล่ะค่ะ เป็นเพื่อนกันค่ะ” ในฉากละครก็มีฉากถีบน้ำใส่กัน? “อ๋อ...วันนั้นหนาวมาก น้ำในค่ายลูกเสือตากแดดในแท็งก์ น้ำก็จะอุ่นมาก เราไม่มีโอกาสได้อาบน้ำสายยางกัน เหมือนจะจีบกันใช่ไหม เซ็กซี่อะไรอย่างนี้ แต่ความจริงแล้วตอนนั้นคิดว่าโดนัทรีบๆ เอาแชมพูมาเลย นางเอกก็มีหลายลุคนะ” ความสัมพันธ์ตอนนี้? “คือเป็นเพื่อนจริงๆ ค่ะ ไม่อยากเรียกว่าพี่น้อง รู้สึกเกรงใจอายุ จริงๆ กับพี่บิ๊กเอ็ม (กฤตฤทธิ์ บุตรพรม) ก็สนิทกันนะคะเพราะเล่นละครด้วยกัน แต่ทำไมไม่มีใครโฟกัสที่พี่บิ๊กเอ็มเลย”.

โบว์ เมลดา เมินปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ลงรูปในไอจีแต่ครอปตนออก บอกตนแค่เป็นนักแสดงหน้าใหม่ไม่ดังเลยไม่อยากลงรูปด้วย ไม่หวั่นถูกมองมีปัญหา บอกแล้วแต่อีกฝ่ายอยากมีปัญหารึเปล่า ไม่รู้สาเหตุที่แม่ลงรูปในไอจีแต่ครอปไมค์ ภัทรเดช ออก 11 ก.พ. 2560 13:56 11 ก.พ. 2560 16:52 ไทยรัฐ