วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่อยากมีเรื่อง! โชเฟอร์แท็กซี่ขอถอย หลังถูกนักเลงบางพลีคว้าแท่งเหล็กขู่ ‘ถอยดิ’ (ชมคลิป)

ไม่อยากมีเรื่อง! โชเฟอร์แท็กซี่ขอถอย หลังถูกนักเลงบางพลีคว้าแท่งเหล็กขู่ ‘ถอยดิ’ (ชมคลิป)

  • Share:

แท็กซี่ไปส่งผู้โดยสารย่านบางพลี เจอนักเลงจอดรถขวาง ก่อนคว้าแท่งเหล็กลงมาขึ้นเสียงข่มขู่ “ถอยดิ” โชเฟอร์ไม่อยากมีเรื่องเลยรีบใส่เกียร์อาร์ สุดท้ายผู้โดยสารช่วยเคลียร์ระงับเหตุ...

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอจากเฟซบุ๊ก บอล นางแดด หลังมีคลิปเหตุการณ์กล้องหน้ารถ ขณะขับรถออกจากซอยที่มีรถจอดอยู่ 2 ข้างทางและสามารถเดินรถได้คันเดียว ซึ่งจังหวะที่กำลังจะพ้นจุดดังกล่าวได้มีรถยนต์เก๋ง โตโยต้า สีดำ ทะเบียน จว 784 กทม. ขับพุ่งตรงมาขวาง ก่อนที่ผู้ขับขี่ซึ่งเป็นชายหนุ่มจะลงมาจากรถพร้อมแท่งเหล็กในท่าทางข่มขู่ ก่อนลั่นวาจา “ถอยดิ” ส่งผลให้ผู้ขับขี่คันที่ติดกล้องเลือกที่จะถอยอย่างรวดเร็ว จากนั้นหนุ่มคนดังกล่าวได้นำรถยนต์จอดในช่องข้างทาง โดยผู้โพสต์ระบุข้อความประกอบคลิปว่า “นักเลงบางพลี สมุทรปราการ ร่างกายอยากปะทะ ต้องลองกับวิศวะ”

ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้รับเปิดเผยจากนายทองดำ (สงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี โชเฟอร์แท็กซี่เจ้าของคลิป ทราบว่าเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. ของวันที่ 10 ก.พ. ที่ผ่านมา ขณะส่งผู้โดยสารเสร็จที่บางพลี คอนโด 2 ช่วงที่กำลังจะออกซอยซึ่งซอยดังกล่าวเป็นซอยตันได้พบรถยนต์เก๋งสีดำ เข้ามาจอดขวาง เมื่อเห็นผู้ขับขี่ถืออาวุธลงมาข่มขู่ ตนจึงตัดสินใจใส่เกียร์ถอย เนื่องจากไม่อยากมีเรื่องราว จากนั้นเมื่อผู้โดยสารเห็นว่าถอยรถมา จึงเดินมาถามว่าออกไม่ได้หรอ ลืมของเหรอ ตนจึงเล่าเหตุการณ์ไป ก่อนที่จะผู้โดยสารจะเข้าไปพูดคุยกับชายคนดังกล่าวให้สงบสติอารมณ์ ซึ่งหลังเกิดเหตุตนก็ไม่ได้ไปแจ้งความแต่อย่างใด และยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เนื่องจากเพิ่งเข้าไปส่งผู้โดยสารในซอยนี้เป็นครั้งแรก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้