วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค่มารับก็ดีใจ พัคโบกอม บอกแฟนคลับไม่ขอของขวัญเอาให้พ่อแม่ดีกว่า

พระเอกเกาหลีหน้าใส พัคโบกอม หรือ ปาร์คโบกอม (Park Bogum) จากซีรีส์ดังหลายเรื่อง ล่าสุดกับ Moonlight Drawn by Clouds พัคโบกอม มาไทยครั้งนี้ในงาน 2016-2017 พัคโบกอม เอเชียทัวร์ แฟนมีตติ้ง อินแบงคอก 2016-2017 PARK BOGUM ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK เพิ่งหอบความน่ารักมาซัดใจแฟนคลับชาวไทย กับงานแถลงข่าวที่ Great Room ชั้น 3 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ W BANGKOK HOTEL โดยพัคโบกอม เริ่มให้สัมภาษณ์ด้วยอารมณ์สดชื่นพร้อมรอยยิ้มสดใส

หล่อละลาย! ชมเต็มๆ ภาพ พัคโบกอม มาแฟนมีตติ้งไทยครั้งแรก

ฮัลโหลไทยแลนด์

สวัสดีครับแฟนๆ ชาวไทย

อาหารไทยเยี่ยมมากครับ ผมชอบกินผักบุ้งไฟแดง ต้มยำกุ้ง

ไม่ต้องซื้อของมาให้ผมนะครับ เก็บเงินไว้ซื้อของให้พ่อแม่ดีกว่า ขอบคุณมากๆ ที่สนใจผมครับ

ยืนหล่อๆ แค่นี้ก็กรี๊ดแตกละจ้า!!

กล่องกุหลาบแดงสวยๆ เพื่อพัคโบกอม

พัคโบกอม และกึ้ง เฉลิมชัย ผู้บริหารจากบริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

พัคโบกอมถ่ายรูปร่วมกับผู้สนับสนุนงานแฟนมีตติ้ง

อาหารไทยเป็นยังไง? "อาหารไทยอร่อยมากครับ ผมชอบหลายอย่าง เช่น ผัดผักบุ้งไทยไฟแดง" ซงจุงกิ ดาราร่วมค่ายเคยมาไทยแล้ว ได้เล่าอะไรเกี่ยวกับไทยให้ฟังบ้าง? "เขาเคยมาไทยแล้วบอกกับผมด้วยเหมือนกันว่า อาหารไทยอร่อยมากๆ และซงจุงกิยังบอกด้วยว่า แฟนคลับชาวไทยน่ารัก เป็นกลุ่มที่มีพลัง เวลาเราขึ้นบนเวทีเราจะรับรู้ได้ถึงพลังของแฟนคลับที่ส่งมาให้เรา ตอนผมมาถึงเมืองไทยก็มีแฟนๆ มารอที่สนามบินด้วย รู้สึกดีใจและตกใจนะครับ เป็นความทรงจำที่ดีที่มีแฟนคลับให้การต้อนรับที่ดีแบบนี้ (ยิ้มอ่อน)"

ซีรีส์เรื่องไหนที่มีบทบาทใกล้เคียงกับตัวจริง? "เรื่อง reply 1988 ผมคิดว่าเป็นบทที่มีคาแรกเตอร์ใกล้ตัวผมมากๆ ขอบคุณผู้กำกับที่เลือกผมมาเล่นบทนี้นะครับ" อยากให้พูดคำไทย เจ้าเป็นของข้า จะได้มั้ย? "เจ้าเป็นของข้า (พูดได้ชัดแล้วหัวเราะเขินอายหน้าดำหน้าแดง)" ปีนี้เป็นปีที่ดีเลยในเรื่องงาน? "ครับ เป็นปีที่ดีครับ ผมได้มาเอเชียทัวร์ด้วย ต่อไปผมก็อยากจะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น อยากเรียนภาษาอังกฤษด้วยครับ (ยิ้มแรง)"

ไม่อยากจะให้แฟนคลับหาของต่างๆ เอามาให้เพราะอะไร? "อยากให้แฟนๆ ลงทุนให้กับตัวเองดีกว่า แทนที่จะมาลงทุนกับผม ของขวัญ ของต่างๆ ก็เอาไปให้กับพ่อแม่ดีกว่าแทนที่จะเอาให้ผมนะครับ ผมรู้สึกว่าแค่ใจดีๆ ที่แฟนคลับคิดอยากจะให้ของกับผม แค่นี้ผมก็ดีใจมากๆ แล้วครับ (ยิ้ม) อย่างเมื่อวานก็มีกลุ่มแฟนคลับนั่งแท็กซี่ ขับรถตามผมไปยังที่ต่างๆ ผมคิดว่ามันเปลืองน้ำมัน เปลืองเงิน เอาเงินไปซื้อของอร่อยๆ ให้ตัวเองอิ่มท้องดีกว่าที่จะมาตามผมแบบนี้นะครับ แต่ผมก็ขอบคุณมากๆ ที่สนใจผมนะครับ ขอบคุณมากๆ ที่ให้ความรักและติดตามผมมาโดยตลอด โดยเฉพาะงานครั้งนี้บัตรหมดเร็วมาก ดีใจและขอบคุณมากๆ ผมจะมอบความสุขให้แฟนๆ นะครับ (ยิ้ม)"

งาน 2016-2017 พัคโบกอม เอเชียทัวร์ แฟนมีตติ้ง อินแบงคอก 2016-2017 PARK BOGUM ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK จัดโดยบริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ และต้นสังกัดเกาหลีบลอสซัม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมสนับสนุนโดย เครื่องดื่มเอสโคล่า (est), สาหร่ายปรุงสำเร็จ เถ้าแก่น้อย (Taokaenoi), เครื่องสำอางจากเกาหลี จายอน (JAYOUN), กาแฟ ฮอลลี่ส์ คอฟฟี่ (Hollys Coffee), ร้านอาหารเกาหลีเดอะ บิบิมบับ (The Bibimbab) และโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W BANGKOK HOTEL) ติดตามต่อคลิกที่ www.411ent.com หรือ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent ไอจี IG @kueng_chalermchai

พระเอกเกาหลีหน้าใส พัคโบกอม หรือ ปาร์คโบกอม (Park Bogum) จากซีรีส์ดังหลายเรื่อง ล่าสุดกับ Moonlight Drawn by Clouds พัคโบกอม มาไทย เอ่ยปากบอกแฟนคลับบอกไม่ต้องเอาของมาให้ อยากให้ลงทุนกับตัวเองหรือเอาให้พ่อแม่ดีกว่า 11 ก.พ. 2560 10:32 11 ก.พ. 2560 17:11 ไทยรัฐ


advertisement