วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 12/02/60

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 12–18 กุมภาพันธ์ 2560

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ การทำงานอยู่เบื้องหลังจะส่งผลดี ดาวเงินก็เดินเรือนอับ ผลประโยชน์ยังไม่แน่ชัด ดาวคุณธรรมตรงข้ามเรือนเกิดก็เริ่มเดินถดถอย รายได้จากงานยังไม่แน่นอน คิดก่อนใช้คือตัวช่วยอย่างดี บุตรบริวารจะรบกวนเงินทอง ต้องมีความคิดใหม่ๆปรับสภาพการใช้จ่าย งานนำเงินเข้าแล้วก็ต้องจ่ายออกถือไว้ได้ไม่นาน ถึงอย่างไรก็ยังมีงานทำมีรายได้ หากคิดพอเพียงเป็นก็ไม่เดือดร้อน ผู้ใหญ่จะช่วยได้บ้างไม่มากนัก.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ยังพอมีโชคจากการเสี่ยงบ้าง การงานก็จะมีหุ้นส่วนผู้ร่วมงานสนับสนุน ดาวเงินตราแม้จะเดินไม่ปกติบ้าง ก็ยังผ่านงานเข้ามาต่อเนื่อง ก็มีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้านและยวดยานพาหนะ เครือญาติก็รบกวนบ้าง ถึงอย่างไรก็มีรายได้ต่อเนื่อง เป็นราศีที่ใช้จ่ายเป็น จึงไม่ค่อยมีปัญหาด้านการเงิน ระหว่างนี้บาปเคราะห์เสาร์เดินในเรือนหุ้นส่วนคู่ครอง อาจจะมีเรื่องไม่สะดวกสบาย ก็ยังไม่ควรรีบด่วนตัดสินใจเร็วนัก.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดจะ เดินไม่ปกติบ่อย กิจการด้านการติดต่อสื่อสารมักจะมีปัญหาบ่อย ดาวคู่มิตรทางด้านศิลป์ยังเดินในเรือนการงาน กิจกรรมด้านนี้จะโดดเด่น พื้นฐานการเงินยังไม่ค่อยดีนัก ต้องคิดประหยัดต่อเนื่อง งานก็ต้องรับผิดชอบมาก คง ไม่ค่อยได้รับความสะดวกสบายมากนัก ต้องบริหารงานและเงินควบคู่กัน ก็ต้องพยายามจัดระเบียบการใช้จ่าย ดาวตัวแทนงานเริ่มเดินถดถอย ต้องเพิ่มพลังขึ้นอีก.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศในเรือนงาน ต้องคิดทำอะไรที่แปลกใหม่ ของเก่าๆมักจะล้าหลัง ต้องมีความคิดอ่านที่จะเปลี่ยนใหม่ งานยังมีผู้สนับสนุน แต่การเงินจะกระเทือนมากหน่อย ราหูรอค้นทรัพย์ตลอดเวลา เมื่อเงินผ่านเข้าก็จะเปิดช่องทางให้ไหลออก บุตรบริวารตลอดจนคู่ครองมีส่วนนำเงินออก อาจจะเป็นทางด้านโรคภัยไข้เจ็บก็ได้ ดาวคุณธรรมตรงข้ามเรือนงานเริ่มเดินถดถอย ผู้ใหญ่เคยสนับสนุนเริ่มเบนเข็มออก.

ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ก็ยังต้องพบหน้าราหูต่อไป ตราบที่ดาวมารยังอยู่ก็ไม่ได้รับความสะดวกสบายมากนัก มักจะถูกรบกวนจากหุ้นส่วนผู้ร่วมกิจกรรม หรือไม่ก็คู่ครองของตัวเอง มักจะคิดทางเสี่ยงโชคด้านพนันขันต่อ ช่วงนี้ดาวงานเด่น มีดาวคู่มิตรสนับสนุน ดาวการสื่อสารค่อนข้างจะมีปัญหา การเงินช่วงนี้อาจจะสะดุดบ่อย ดาวเรือนเกิดเดินสลับเรือนกับดาวหุ้นส่วน ยังพอมีแรงเกื้อหนุนต่อกันจะถูกฝ่ายตรงข้ามรบกวนเงินทอง.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคุณธรรมเริ่มเดินถดถอยจะเข้าเรือนตัวเอง จะดีทางด้านมีผู้สนับสนุนการงาน เงินทองอาจจะยังไม่ค่อยสะดวกสบายมากนัก กิจกรรม ด้านศิลป์จะส่งผลตรงต่อเดือนเกิด จะได้หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามช่วยเหลือ ดาวอาเพศตรงข้ามเรือนเงินตรา การคาดหวังมักจะเป็นไปทางตรงข้าม คงจะต้องเดินงานอย่างต่อเนื่อง ก็เพื่อผลประโยชน์โดยตรง ยังได้ผู้ร่วมกิจกรรมที่เดินงานร่วมกัน เงินทองต้องพยายามเก็บบ้าง.

ชาวราศีตุลระยะนี้ ดาวคุณธรรมเดินถดถอยกุมจุดกำเนิด มีดาวอาเพศเล็งคอยพลิกผันในเรือนตรงข้าม ความสัมพันธ์กับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานมักจะเปลี่ยนแปลงง่าย ก็ยังมีบาปเคราะห์เสาร์เดินในเรือนการเงิน ยังมีความลำบากใจในเรื่องดังกล่าว จะต้องระแวดระวังการใช้จ่ายมากขึ้น ดาวตัวเองเดินในเรือนสุขภาพ จะมีปัญหาทางด้านนี้เกิดขึ้น ผู้มีคู่ครองจะต้องพยายามรักษาความสัมพันธ์ทางใจอย่างต่อเนื่อง มักจะมีความผันแปรเกิดบ่อย.

ชาวราศีพิจิกในช่วงสัปดาห์นี้ เรือนเกิดมีบาป–เคราะห์เสาร์ยังส่งผลต่อเนื่อง มักจะมีแต่เรื่องหนักๆผ่านเข้ามา ก็จำต้องอดทนด้วยยังหาทางออกที่เหมาะสมไม่ได้ และดาวอาเพศก็ให้ผลในเรือนสุขภาพ ก็จะมีโรคภัยที่ไม่คาดคิดผ่านเข้ามา สำหรับการเงินดาวเดินเข้ามุมอับพักใหญ่ก็ต้องจัดระเบียบการใช้จ่ายให้พอเพียง เงินทองคงสะดุดเป็นพักๆ บุตรบริวารก็มักจะรบกวนบ่อยๆอาจจะได้รับความช่วยเหลือจากคู่ครองบ้าง.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเริ่มเดินถดถอยประชิดเรือนการงาน ก็เริ่มจะมีช่องทางด้านกิจกรรมมากขึ้น แต่กับการเงินดาวยังเดินภพอับ โอกาสไม่ค่อยจะเดินเข้ามาหา การใช้จ่ายหากไม่ควบคุมให้ดี การเป็นหนี้ก็จะเกิดขึ้นง่าย เครือญาติก็มักจะรบกวนเงินทองบ่อย ดาวการติดต่อสื่อสารเดินไม่ปกติ อาจจะมีผลกระทบการงานด้วย ดาวตัวเองไม่ว่าจะเดินจุดไหน ก็มีผลกระทบเรื่องเงินตราอยู่ด้วย อาจเปลี่ยนคู่ได้บ่อย.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ มักจะมีผู้สนับสนุนการงาน ตัวเองก็มีความสามารถไม่น้อยเหมือนกัน ระหว่างนี้ดาวอาเพศเดินตรงข้ามเรือนการงาน อาจจะมีความพลิกผันโดยไม่คาดคิดเกิดขึ้นก็ได้ ต้องระวังการผูกพันด้านการเงิน มักจะต้องใช้จ่ายโดยกะทันหัน ต้องดูแลเรื่องผลประโยชน์มากหน่อย ด้านเศรษฐกิจยังอ่อนตัว จะดำเนินการด้านเงินทองต้องรอบคอบ มักจะผิดพลาดได้ง่าย งานเดินแต่เงินมักสะดุด จะต้องไม่ประมาท.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ การงานต้องรับภาระมาก การติดต่อสื่อสารจะมีปัญหาบ่อย เรือนการเงินมีดาวคู่มิตรอังคารศุกร์ให้ผล การดำเนินงานด้านศิลป์จะนำผลประโยชน์เข้ามา แต่ดาวเงินตรายังอ่อนตัว จะต้องมีกิจกรรมเพิ่มขึ้นจึงจะนำรายได้เพิ่มตาม ถึงอย่างไรก็ต้องอดทนรับงานหนัก อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงด้านวงการสังคมบ้าง ก็ยังมีผู้ใหญ่สนับสนุนอยู่ด้วย ผู้ร่วมกิจกรรมไม่ค่อยให้ความร่วมมือมากนัก.

ชาวราศีมีนรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินถดถอยจะย้ายกลับราศีเดิม การงานยังไม่ค่อยจะเดินหน้ามากนัก ดาวอาเพศในเรือนการเงินก็พลิกผันบ่อย รายได้ไม่เป็นไปตามความคาดหมาย หากมีพรสวรรค์ด้านศิลป์จะมีโอกาสดีกว่า การเดินทางมักจะเกิดอุบัติเหตุง่ายจึงต้องไม่ประมาท ดาวมารเดินในเรือนสุขภาพ อาจจะเจ็บไข้ได้ป่วยกะทันหันเป็นเรื่องจะต้องใช้จ่ายเพิ่ม ต้องพยายามทำกิจกรรมอย่างอื่นควบคู่ไปด้วยจะช่วยได้มาก.

วิสุทธิ ราศี

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 12–18 กุมภาพันธ์ 2560 ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ การทำงานอยู่เบื้องหลังจะส่งผลดี 11 ก.พ. 2560 10:18 11 ก.พ. 2560 10:21 ไทยรัฐ