วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 12/02/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 1 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกควรทำบุญด้วยข้าวสารอาหารแห้ง อานิสงส์จะส่งผลให้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้มีโอกาสได้พักผ่อนหลังจากต้องเจอศึกหนักมาตลอดทั้งอาทิตย์ การเงินแม้จะมีรายได้มากแต่ไม่เหลือเงินเก็บ ควรทำบุญบริจาคผ้าดิบเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่รักจะเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่คุณถูกใจจากการเดินทาง

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้มีเกณฑ์ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อใช้ในการทำงาน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากคำพูด ควรทำบุญถวายข้าวสารอาหารแห้งเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่วันนี้จะเข้าใจผิดกัน เพราะเรื่องเพียงเล็กน้อย คนโสดยังไม่พบใครที่ใจต้องการเสียที

คนเกิดวันอังคาร การงานแม้ว่าความสำเร็จจะยังไม่บังเกิด แต่คุณก็ห้ามท้อแท้เด็ดขาด การเงินวันนี้ควรหลีกเลี่ยงการเสี่ยงดวงและการลงทุนเพราะมีโอกาสได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ความรักจืดจางตามการเวลาที่ล่วงเลย คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เดินทางเพื่อหาแรงบันดาลใจในการทำงาน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งที่คุณปรารถนามานาน ความรักคนมีคู่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนที่คุณคาดไม่ถึง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีความคิดในการทำธุรกิจมากมายแต่น่าเสียดายที่ยังไม่ลงมือทำเสียที การเงินวันนี้มีเกณฑ์หมดเงินไปกับการซื้อความสุขให้ตนเอง ความรักคนมีคู่ความรักลึกซึ้งเกินคำบรรยาย คนโสดต้องโสดต่อไปเพราะไม่มีวี่แววการปรากฏตัวของเนื้อคู่

คนเกิดวันศุกร์ การงานจะมีผู้ใหญ่คอย ช่วยเหลือและสนับสนุนจนงานที่คุณรับผิดชอบประสบความสำเร็จ การเงินมีเงินเหลือใช้เพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่มีโอกาสหวั่นไหว เพราะได้ใกล้ชิดคนในฝัน คนโสดต้องครองโสดเพราะยังไม่พร้อมที่จะมีความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานความคิดสร้างสรรค์และแปลกใหม่จะนำพาความสำเร็จมาสู่คุณ การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บมาลงทุนเพื่อหวังผลบางอย่างในอนาคต ความรักคนมีคู่แม้จะไม่ได้ใกล้ชิดกันตลอดแต่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกวัน.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 1 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี ... 11 ก.พ. 2560 10:15 11 ก.พ. 2560 10:15 ไทยรัฐ