วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ภาครัฐ-เอกชนชัยบาดาลร่วมใจ เตรียมจัดงาน "๙ ตามรอยพ่อฯ"

ภาครัฐ-เอกชนชัยบาดาลร่วมใจ เตรียมจัดงาน "๙ ตามรอยพ่อฯ"

  • Share:

ภาครัฐ เอกชนและองค์การปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล เตรียมจัดงาน "๙ ตามรอยพ่อ สานต่อความดี วิถีพอเพียง" 17-18 ก.พ.นี้ น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ร.9...

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. มีรายงานว่า อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อ.ชัยบาดาล ทั้ง 17 แห่ง ร่วมกับเครือเบทาโกร และภาคเอกชนในพื้นที่เตรียมจัดงานเกษตรแฟร์ "๙ ตามรอยพ่อ สานต่อความดี วิถีพอเพียง" ณ ป่าสักฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท อ.ชัยบาดาล ในระหว่างวันที่ 17-18 ก.พ.นี้ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ทั้ง ภายในงานจะมีการแสดงด้านเทคโนโลยีทางการเกษตร การออกร้านสมุนไพร นวดแผนโบราณ และสินค้าภูมิปัญญาปราชญ์ท้องถิ่นสินค้าโอทอป สินค้าราคาประหยัดจากร้านธงฟ้า และสินค้าเครือ เบทาโกร นอกจากนั้น ยังมีเสวนาวิชาการจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเกษตร สุขภาพ สิ่งแวดล้อม และการศึกษา ชิมฟรีอาหารจากเนื้อแพะ การประกวดวงดนตรีเยาวชนและการแสดงบนเวทีของนักเรียน

สำหรับวันที่ 18 ก.พ. ยังมีการแข่งขันปั่นจักรยาน โดยจะปล่อยตัว ณ ป่าสัก ฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท แบ่งการแข่งขันออกเป็น ประเภทเสือหมอบ 99 กิโลเมตร และประเภทเสือภูเขา 49 กิโลเมตร ซึ่งสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2833-8213-4.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้