วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 12/02/60

สโมสรนักสู้ 12/02/60

โดย เบี้ยหงาย
12 ก.พ. 2560 05:01 น.
  • Share:

ออกสตาร์ตฤดูกาลใหม่ไปเรียบร้อย ฟุตบอลลีกเมืองไทย ในทุกๆที ทั้ง ที 1, ที 2, ที 3 และ ที 4 แฟนทีมไหนอยู่ “ที” ใด ก็เชียร์ กันได้ตามสะดวก...

หวานเจี๊ยบ มดตาลุกไปตามๆกันกับท่าทีของ “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง กับ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ชทีมชาติไทยคนดัง สัมภาษณ์ไปกอดคอกันไป สัญญาคงไม่ต้องพูดอะไรมาก ไปดูกันอีกทีตอนคัดบอลโลกจบ จะมีเหตุและผลที่จะหยิบยกขึ้นมากระซิบกันอีกหรือไม่ ตอนนี้ฉลองวันวาเลนไทน์กันให้สบายใจ

เงินทุนและตัวผู้เล่น อาจจะเป็นรอง แต่เรื่องจิตใจนักสู้แล้ว “เดอะพาวเวอร์” ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ ของประธานแดง สุรศักดิ์ ณ นคร ไม่ เป็นรองใครแน่นอน ยิ่งได้ “เสก โลโซ” เสกสรรค์ ศุขพิมาย ร็อกเกอร์คนดัง เข้ามาร่วมสนับสนุนสร้างกระแสเรียกแฟนคลับเข้ามาเชียร์ ก็คึกคักขึ้นเยอะ รอดูฝีมือของ “โค้ชหนุ่ย” เฉลิมวุฒิ สง่าพล ว่าจะพาทีมดาวรุ่งเลือดใหม่ ต่อกรกับทีมกระเป๋าหนักทั้งหลายได้ขนาดไหน

พงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ - นรินท์พงศ์ จินาภักดิ์

พลันที่ฟุตบอลโลกเตรียมขยายเป็น 48 ทีม ตั้งแต่ปี 2026 เป็นต้นไป ทำให้ชาติต่างๆที่มีโอกาสน้อยตาลุกทันที รวมถึงองค์กรฟุตบอลในโซนต่างๆ ของฟีฟ่าก็ขยับขอส่วนแบ่งเพิ่มขึ้นกันถ้วนหน้า ล่าสุด “ยูฟ่า” หรือฝั่งยุโรป ประกาศต้องได้ 16 ทีม แถมด้วย รอบแรก 16 กลุ่ม ยุโรปจะต้องกระจายอยู่ทุกกลุ่ม ไม่เจอกันเองก่อนในรอบแรก ต้องดูประธานใหญ่ฟีฟ่า จานนี อินฟานติโน และสมาชิกโซนต่างๆจะว่าอย่างไร

ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ เร่งหาข้อมูลให้รอบด้านกับการจัดแข่งขัน “โมโตจีพี” ในเมืองไทย เป็นประโยชน์แค่ไหน ซึ่งหลาย ฝ่ายก็แสดงความเห็นด้วย รวมทั้งรองนายกรัฐมนตรี พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร เพียงแต่ต้องอธิบายความและแสดงเหตุผลให้สังคมได้รับรู้มากที่สุดว่าจะเกิดประโยชน์ในแง่มุมไหนบ้าง เมื่อเทียบกับงบประมาณที่รัฐต้องควักหนุน ว่าไปแล้วเงินกับเกม ก็ไม่ถือว่าจับจ่ายมากมายแต่อย่างไร

นรินท์พงศ์ จินาภักดิ์ นายกสมาคมทนายความแห่งประเทศไทย ร่วมกับ รศ.ดร.ถวัลย์ รุยาพร นายกสภาทนายความฯ จัดแถลงข่าว การแข่งขันฟุตบอลประเพณี LAWYER DAY CUP ครั้งที่ 1 ซึ่งเป็นการเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างสององค์กร จันทร์ที่ 13 ก.พ.นี้ เวลา 13.30 น. ที่โรงแรมเอสซีปาร์ค ห้องรัชดาบอลลูม ก่อนจะเตะกันในวันที่ 19 ก.พ. ที่สนามเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เวลา 17.30 น.

เวิลด์ แพลนเน็ตฯ ของ ชาตรี ตั้งเธียรกุล จัดท่องเที่ยวอังกฤษ ชมฟุตบอลคู่ใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับ เชลซี ช่วง 13-19 เม.ย. พร้อมพาท่องเที่ยวสถานที่สำคัญ และทัวร์ 2 สนามแอนด์ฟีลด์ กับโอลด์แทรฟเฟิร์ด สนใจสอบถามได้ที่ 08-4545-5353 หรือ www.worldplanetinter.com

เสกสรรค์ ศุขพิมาย - ชาตรี ตั้งเธียรกุล

ดร.ฤกขจี กาญจนพิทักษ์ กรรมการผู้จัดการ เดอะเลกาซี กอล์ฟ คลับ แจ้งถึงนักกอล์ฟทั้งหลาย มีโปรโมชั่นพิเศษถึง 13 ก.พ. วันนี้ (12 ก.พ.) หลัง 11.00 น. ราคา 2,000 บาท รวมกรีนฟี แคดดี้ และรถกอล์ฟ

14 ก.พ. วันแห่งความรัก มีแถลงข่าว 2 งาน โดย 14.00 น. ที่โรงแรมเดอะทวิน ทาวเวอร์ กรมพลศึกษาแถลง กีฬานักเรียนคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 18 “โคราชเกมส์” ระหว่างวันที่ 1-6 มี.ค. ที่ จ.นครราชสีมา

อีกงาน “เสี่ยเน้า” วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ แห่ง เพชรยินดี บ๊อกซิ่ง โปรโมชั่น ร่วมกับ บ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) แถลง ศึกมวย ซีพีเฟรชมาร์ท และคาราวานซีพีเอฟ ที่ชั้น 11 โรงแรมปริ๊นพาเลซ มหานาค

“เบี้ยหงาย”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้