วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใจเย็นครับพี่! ตำนานผีแดง จวกยับ ‘มูรินโญ’

พอล ปาร์คเกอร์ ตำนานกองหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงจวก โชเซ มูรินโญ กุนซือของปิศาจแดง ที่โรเตชั่นทีมบ่อยเกินไป ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อฟอร์มการเล่นของทีม....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ก.พ. ว่า พอล ปาร์คเกอร์ ตำนานกองหลังของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงจวก โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมปิศาจแดง ที่โรเตชั่นทีมบ่อยเกินไป

ปาร์คเกอร์ ซึ่งเคยค้าแข้งกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระหว่างปี 1991-1996 แปลกใจที่เห็น มูรินโญ ทำการโรเตชั่นเปลี่ยนแปลงทีมบ่อยเกินไป ซึ่งต่างกับตอนที่คุมทัพเชลซี ที่มักจะใช้นักเตะชุดเดิมอย่างต่อเนื่องในทุกๆสัปดาห์

“การจัดทีมของเขามันยังไม่ลงตัวพอ ตอนที่มูรินโญอยู่กับเชลซีเขาไม่เคยเปลี่ยนแปลงทีมเลย แต่กับที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาเปลี่ยนแปลงแทบจะทุกตำแหน่ง บางทีนั่นอาจเป็นเพราะว่าเขานำนักเตะเข้ามาสู่ทีมไม่มากพอ แต่การเปลี่ยนแปลงทีมของเขานั้นส่งผลกระทบที่ไม่ดีต่อทีม” ปาร์คเกอร์ กล่าว

พอล ปาร์คเกอร์ ตำนานกองหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงจวก โชเซ มูรินโญ กุนซือของปิศาจแดง ที่โรเตชั่นทีมบ่อยเกินไป ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อฟอร์มการเล่นของทีม.... 11 ก.พ. 2560 06:29 11 ก.พ. 2560 06:32 ไทยรัฐ