วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เพิ่งคุยกันมา! 'ไรท์' เชื่อ ‘เวนเกอร์’ ลาปืนใหญ่หลังจบฤดูกาลนี้

เพิ่งคุยกันมา! 'ไรท์' เชื่อ ‘เวนเกอร์’ ลาปืนใหญ่หลังจบฤดูกาลนี้

  • Share:

เอียน ไรท์ ตำนานกองหน้าของอาร์เซนอล เชื่อว่า อาร์แซน เวนเกอร์ จะก้าวลงจากตำแหน่งกุนซือของปืนใหญ่หลังจบฤดูกาลนี้  หลังเพิ่งได้เจอกันไปเมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ก.พ. ว่าเอียน ไรท์ ตำนานกองหน้าของ “ปืนใหญ่”อาร์เซนอล สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อว่า อาร์แซน เวนเกอร์ จะออกจากตำแหน่งกุนซือของปืนใหญ่หลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งเขารู้สึกได้หลังเจอกันเมื่อคืนที่ผ่านมา

เวนเกอร์ วัย 67 ปี คุมทีมอาร์เซนอลมานาน 20 ปี แต่ไม่สามารถพาทีมคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของอังกฤษได้เลยตั้งแต่ปี 2004 ส่วนปัจจุบันก็รั้ง อันดับ 4 ของตาราง ตามหลังเชลซี ทีมจ่าฝูงอยู่ถึง 12 คะแนน ซึ่งล่าสุด ไรท์ ได้มีโอกาสเจอกับ เวนเกอร์ และหลังจากได้พูดคุยกันเขารู้สึกได้ว่า เวนเกอร์ จะวางมือจากตำแหน่งกุนซือของปืนใหญ่หลังจบฤดูกาลนี้

“ผมอยู่กับเวนเกอร์เมื่อคืนที่ผ่านมา และบอกตรงๆเลยนะผมคิดว่ามันจะเป็นอย่างนั้น เมื่อคืนนี้ผมอยู่กับเขา 2-3 ชั่วโมง ซึ่งเรามีการพูดคุยกัน แต่แน่นอนว่าเขาไม่ได้บอกกับผมว่า 'ผมจะออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้' แต่สีหน้าเขาบ่งบอกว่าเป็นอย่างนั้น คุณนึกออกใช่ไหม ผมรู้สึกว่าเขาจะออกจากทีมหลังจบฤดูกาลหรือเปล่าน่ะเหรอ? ผมคิดว่าเขาจะไปนะ” ไรท์ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้