วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพิ่งคุยกันมา! 'ไรท์' เชื่อ ‘เวนเกอร์’ ลาปืนใหญ่หลังจบฤดูกาลนี้

เอียน ไรท์ ตำนานกองหน้าของอาร์เซนอล เชื่อว่า อาร์แซน เวนเกอร์ จะก้าวลงจากตำแหน่งกุนซือของปืนใหญ่หลังจบฤดูกาลนี้  หลังเพิ่งได้เจอกันไปเมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ก.พ. ว่าเอียน ไรท์ ตำนานกองหน้าของ “ปืนใหญ่”อาร์เซนอล สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อว่า อาร์แซน เวนเกอร์ จะออกจากตำแหน่งกุนซือของปืนใหญ่หลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งเขารู้สึกได้หลังเจอกันเมื่อคืนที่ผ่านมา

เวนเกอร์ วัย 67 ปี คุมทีมอาร์เซนอลมานาน 20 ปี แต่ไม่สามารถพาทีมคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของอังกฤษได้เลยตั้งแต่ปี 2004 ส่วนปัจจุบันก็รั้ง อันดับ 4 ของตาราง ตามหลังเชลซี ทีมจ่าฝูงอยู่ถึง 12 คะแนน ซึ่งล่าสุด ไรท์ ได้มีโอกาสเจอกับ เวนเกอร์ และหลังจากได้พูดคุยกันเขารู้สึกได้ว่า เวนเกอร์ จะวางมือจากตำแหน่งกุนซือของปืนใหญ่หลังจบฤดูกาลนี้

“ผมอยู่กับเวนเกอร์เมื่อคืนที่ผ่านมา และบอกตรงๆเลยนะผมคิดว่ามันจะเป็นอย่างนั้น เมื่อคืนนี้ผมอยู่กับเขา 2-3 ชั่วโมง ซึ่งเรามีการพูดคุยกัน แต่แน่นอนว่าเขาไม่ได้บอกกับผมว่า 'ผมจะออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้' แต่สีหน้าเขาบ่งบอกว่าเป็นอย่างนั้น คุณนึกออกใช่ไหม ผมรู้สึกว่าเขาจะออกจากทีมหลังจบฤดูกาลหรือเปล่าน่ะเหรอ? ผมคิดว่าเขาจะไปนะ” ไรท์ กล่าว

เอียน ไรท์ ตำนานกองหน้าของอาร์เซนอล เชื่อว่า อาร์แซน เวนเกอร์ จะก้าวลงจากตำแหน่งกุนซือของปืนใหญ่หลังจบฤดูกาลนี้ หลังเพิ่งได้คุยกันไปเมื่อคืนที่ผ่านมา... 11 ก.พ. 2560 05:31 11 ก.พ. 2560 05:54 ไทยรัฐ