วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถึงคราว! จ่าเอกขับเก๋งขึ้นเนิน ชนท้ายรถอีแต๋น คนขับร่างกระเด็นดับคาที่

ถึงคราว! จ่าเอกขับเก๋งขึ้นเนิน ชนท้ายรถอีแต๋น คนขับร่างกระเด็นดับคาที่

  • Share:

จ่าเอกซิ่งเก๋งขึ้นเนินไม่มีไฟส่องสว่าง ฝ่าความมืดพุ่งชนท้ายรถอีแต๋นอย่างจัง จนคนขับวัย 50 ร่างกระเด็นออกจากตัวรถเสียชีวิตคาที่ บนถนนมิตรภาพหนองคาย-อุดรธานี...

เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 11 ก.พ.2560 ร.ต.อ.อภิเดช จังพล รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนกับรถไถนาดัดแปลงการเกษตร หรือ รถอีแต๋น ทำให้คนขับรถอีแต๋นเสียชีวิต บนถนนมิตรภาพหนองคาย-อุดรธานี ตรงข้ามสถานีพัฒนาอาหารสัตว์ ต.หนองสองห้อง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย และหน่วยกู้ภัยประจักษ์ ที่เกิดเหตุพบร่างของชายไม่ทราบชื่อ ไม่มีเอกสารแสดงตัวบุคคล อายุประมาณ 50 ปี รูปร่างผอม สวมเสื้อยืดคอโปโลสีเขียว เสื้อกันหนาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพศีรษะแตก ถัดไปประมาณ 20 เมตรพบรถอีแต๋นตกอยู่ข้างทาง

ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีดำ ทะเบียน กต 7015 อุดรธานี มี จ่าเอกปริญญา น้อยเมืองคุณ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 209 หมู่ 2 ต.วัดหลวง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย เป็นคนขับ ยืนรอให้การเจ้าหน้าที่อยู่

จากการสอบถามทราบว่า จ่าเอกปริญญา ขับรถมุ่งหน้าจะกลับบ้านที่ จ.อุดรธานี พอมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางขึ้นเนินเล็กน้อย และไม่มีไฟส่องสว่างข้างทาง รถอีแต๋นซึ่งไม่มีไฟท้ายคนขับมุ่งหน้าไปทาง จ.อุดรธานี เช่นกัน ทำให้ไม่ทันสังเกตเห็น ในระยะกระชั้นชิด ทำให้เบรกไม่ทัน รถเก๋งพุ่งชนท้ายรถอีแต๋นจนคนขับกระเด็นออกจากตัวรถเสียชีวิตทันที แล้วรถอีแต๋นก็ไถลลงข้างทาง หากผู้ใดสงสัยว่าผู้ตายจะเป็นญาติให้มาตรวจสอบที่สภ.เมืองหนองคาย และรับศพที่โรงพยาบาลหนองคาย โดยเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้