วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไคลน์' หวังหงส์แดงทุบไก่เพื่อ 'คลอปป์' และเดอะค็อป

เนธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาทีมลิเวอร์พูล ระบุ ตอนนี้แข้งหงส์แดงติดค้างต่อผู้จัดการทีมและแฟนๆ หลังยังไม่โชว์ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมออกมาในระยะหลัง....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ก.พ. ว่าเนธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระบุ ตอนนี้แข้งหงส์แดงติดค้างต่อผู้จัดการทีมและแฟนๆ หลังยังไม่โชว์ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมออกมา

สำหรับ ลิเวอร์พูล ยังสะกดคำว่าชัยชนะในลีกปี 2017  ไม่เป็นเลย แถมยังกระเด็นตกรอบเอฟเอ คัพ และ อีเอฟแอลคัพ ไปเรียบร้อย โดยผลงานนัดล่าสุดก็แพ้ ฮัลล์ ซิตี้ ในลีกไป 0-2 ซึ่ง ไคลน์ หวังว่าทีมจะเค้นฟอร์มเก่งออกมาเพื่อผู้จัดการทีมและแฟนบอลในเกมที่จะเปิดสนามแอนฟิลด์ รับการมาเยือนของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในวันเสาร์นี้

“เรารู้ว่าเราติดค้างต่อผู้จัดการทีมและแฟนๆเกี่ยวกับผลงานที่ยอดเยี่ยม เกมเจอกับฮัลล์ เราทำได้ไม่ดีพอและเราต้องตอบสนองในเรื่องนั้น และเจำเป็นต้องทำให้แฟนๆคึกขึ้นมา เรายังไม่ชนะในบ้านในปีนี้และเราต้องการจะทำให้ได้ แต่มันคงไม่ง่ายเพราะทอตแนมเป็นทีมที่ดี แต่เรามีความสามารถที่จะเอาชนะพวกเขาได้ เราต้องพิสูจน์ว่าเราสามารถชนะได้ทุกทีมในลีกนี้ และเราต้องกลับสู่เส้นทางให้ได้” ไคลน์ กล่าว

เนธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาทีมลิเวอร์พูล ระบุ ตอนนี้แข้งหงส์แดงติดค้างต่อผู้จัดการทีมและแฟนๆ หลังยังไม่โชว์ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมออกมาในระยะหลัง.... 11 ก.พ. 2560 01:29 11 ก.พ. 2560 06:05 ไทยรัฐ