วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หงส์แดง' แบน 'เดอะ ซัน' ห้ามเข้าแอนฟิลด์-เมลวูด

สโมสร “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยืนยัน นักข่าวจากหนังสือพิมพ์เดอะ ซัน จะไม่ได้รับอนุญาติให้เข้ามาที่สนามแอนฟิลด์และสนามซ้อมเมลวูด จากรณีรายงานข่าวเท็จเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมฮิลส์โบโรห์เมื่อปี 1989....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ก.พ. ว่า  “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยัน นักข่าวจากหนังสือพิมพ์เดอะ ซัน จะไม่ได้รับอนุญาติให้เข้ามาที่สนามแอนฟิลด์และสนามซ้อมเมลวูด จากรณีรายงานข่าวเท็จเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมฮิลส์โบโรห์เมื่อปี 1989

เดอะซัน พาดหัวข่าวลงหน้าหนึ่งว่า ”The Truth" ในปี 1968 กล่าวหาแฟนบอลลิเวอร์พูลอย่างไม่เป็นความจริงว่าได้ขโมยของจากเหยื่อ ฉี่ใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ และทำร้ายตำรวจที่กำลังกู้ชีพให้กับผู้บาดเจ็บ

กระทั่งล่าสุดหลังจากที่มีการพูดคุยกันอย่างจริงจังระหว่าง สโมสรลิเวอร์พูล และกลุ่ม Total Eclipse of The Sun" ก็ได้มีการยืนยันออกมาแล้วว่านักข่าวจากเดอะซันจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาในสนามแอนฟิลด์และสนามซ้อมเมลวูดอีกต่อไป

สโมสร “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยืนยัน นักข่าวจากหนังสือพิมพ์เดอะ ซัน จะไม่ได้รับอนุญาติให้เข้ามาที่สนามแอนฟิลด์และสนามซ้อมเมลวูด จากรณีรายงานข่าวเท็จเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมฮิลส์โบโรห์เมื่อปี 1989.... 11 ก.พ. 2560 00:05 11 ก.พ. 2560 00:10 ไทยรัฐ