วันอังคารที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกกตัญญู กัน เร่งทำงานเก็บเงินสร้างบ้าน ยังคงสถานะ ศิตา เป็นพี่น้อง

ลูกกตัญญู กัน เร่งทำงานเก็บเงินสร้างบ้าน ยังคงสถานะ ศิตา เป็นพี่น้อง

  • Share:

กัน นภัทร เผย ศิตา หายงอนและกลับมาคืนดีกันแล้ว ใช้วิธีการง้อปกติ ความสัมพันธ์ตอนนี้ใช้การเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ตอนนี้ยังใช้สถานะพี่น้องก่อน ต่างพากันไปเจอพ่อแม่ของกันและกันแล้ว พ่อแม่ฝ่ายหญิงก็ไม่ได้ฝากอะไร เพราะน้องเก่งอยู่แล้ว...

โกรธได้แต่อย่างอนนานเนอะ สำหรับคู่ของหนุ่ม กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ที่ถูกสาวคนสนิท ศิตา ชุติภาวรกานต์ งอนซะงั้น ถึงขั้นอันฟอลโลว์ไอจีเลยทีเดียว แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็คืนดีกันแล้ว ซึ่งหนุ่มกันก็แสดงความเป็นสุภาพบุรุษง้อสาวก่อน แฮปปี้กันทีเดียว ได้เจอหนุ่มกันมาซ้อมคอนเสิร์ต 4 โพดำ ตอน Black Magic มนต์ดำ...ปิ๊ดปี๋ ที่ D-Play RCA เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ พร้อมกับวางแพลนถึงอนาคตตัวเองให้ฟัง ว่ากำลังเก็บตังค์สร้างบ้านให้คุณพ่อคุณแม่อยู่จ้า

คืนดีกันกับ ศิตา รึยัง ตอนแรกเห็นงอนๆ กัน? “ตอนนี้ปกติแล้วครับ” ใครง้อใครเอ่ย? “ผู้ชายครับ ก็ไม่มีอะไรมาก ก็คุยกันปกติครับ ก็ไม่งอนนานนะครับ แป๊บเดียว” เราต้องง้ออะไรเขาเป็นพิเศษ? “ไม่พิเศษครับ ก็คุยปกติ คุยให้เข้าใจก็โอเค เค้าก็เข้าใจครับ วิธีการง้อเหรอครับ ให้กำลังใจในการทำงาน เค้าก็ใจอ่อนเอง ผู้หญิงต้องการแค่กำลังใจ ก็ง้อไม่นานครับ” ตอนนี้ความสัมพันธ์ไปถึงขั้นไหน? “ใจเย็นๆ ครับ ต่างคนต่างทำงาน เพราะว่าน้องเองก็มีงานของเค้า เราก็มีงานของเรา ซึ่งเราก็ไม่ได้ไปยุ่งงานของกันและกัน ต่างคนต่างก็โฟกัสในสิ่งที่ทำ แล้วก็ตอนนี้ก็ให้กำลังใจกันและกัน เป็นคนที่คุย ปรึกษา ให้กำลังใจกันแค่นี้ก็โอเคแล้วครับ”

ศิตา สาวคนสนิทของหนุ่มกัน

มีเวลาได้เจอกัน ได้คุยกันไหม? “มีครับ ก็เจอกัน ไปดูหนัง ไปกินข้าว แต่ก็ไม่ได้มีเวลามากขนาดนั้นเพราะเราเองก็ซ้อมคอนเสิร์ต ตอนนี้ก็ต้องโฟกัสที่งานแล้วก็ตั้งใจเก็บเงิน พยายามเก็บเงินทำงานเยอะๆ ตอนนี้ตั้งใจจะปลูกบ้าน” แล้วอย่างนี้เรียกสถานะกันว่าอะไร? “ก็เป็นน้องสาวที่คุย ให้กำลังใจกัน ก็ไม่ได้ตั้งสถานะขนาดนั้น” พาไปเจอคุณพ่อคุณแม่ของเราบ้างรึยัง? “ไปแล้วครับ ไปตั้งนานแล้ว ชวนไปกินข้าวกัน แต่เจอไม่บ่อยนะครับ” แล้วเราได้ไปเจอครอบครัวเค้าบ้างไหม? “เจอแล้วครับ ไปเจอคุณแม่เค้า คุณแม่น่ารัก” คุณแม่มีฝากฝังเราไหม? “ไม่ฝากครับ เพราะเค้าดูแลตัวเองได้ ลูกสาวเค้าเก่งครับ น้องคล่องแล้ว เค้าเรียนต่างประเทศมา ค่อนข้างจะดูแลตัวเองได้นะครับ ก็ไม่ได้ห่วงอะไร”

มีไลฟ์สไตล์อะไรที่ต้องปรับตัวเข้าหากัน? “เยอะครับ เพราะว่าเราเองมีเรื่องอะไรที่ต้องคุยกันเยอะๆ แล้วก็ใช้เวลาอีกนาน เราเองก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง ตอนนี้ก็มีกำลังใจที่ดีในการทำงาน มีน้อง น้องเองก็มีเราปรึกษาได้ ตอนนี้ก็โอเค แต่ว่าเรื่องของความปรับตัวผมว่าต้องใช้เวลา ไม่ใช่ว่าปีสองปี ก็คงไปเรื่อยๆ เราก็ไม่ได้รีบอะไร ใจเย็นๆ” วาเลนไทน์ไปไหนกัน? “ทำงานครับ พอดีซ้อมคอนเสิร์ตพอดี” ไม่กลัวเค้างอนอีกเหรอ? “ไม่หรอกครับ เค้าเข้าใจ เราทำงาน” มีเตรียมเซอร์ไพรส์อะไรไหม? “ยังไม่ได้คิดเลยครับ ก็เอาไว้ดูวันไหนก่อนว่ามีเวลาและมีโอกาสมั้ย” ปกติวาเลนไทน์เรามีโมเมนต์อะไรอย่างนี้ไหม? “จริงๆ ก็นิดนึงนะ เราก็ทำทุกวันให้ดีครับ แต่วันนี้อาจจะพิเศษหน่อย อาจจะส่งดอกไม้ให้คนที่เรารัก” เราเป็นคนโรแมนติกไหม? “ค่อนข้างครับ เมื่อก่อนเป็นคนค่อนข้างโรแมนติกมาก พอเราโตขึ้นมันก็รู้สึกว่าเท่านี้เอง เราก็พูดคุยกันภาษาธรรมดา คือต่อไปเราก็ไม่ได้พูดคำหวานๆ บางทีมันเลี่ยนไป รู้สึกว่าชีวิตจริงเราพูดภาษาปกติมันก็โอเคแล้ว อาจจะเป็นว่าช่วงนี้เราอาจจะลดลงกว่าเมื่อก่อน เพราะเราโตแล้ว บวชเรียนมาแล้วด้วย”

ตอนนี้บ้านเรายังติดอะไรอยู่? “เวลาด้วยอะไรด้วยครับ ตอนนี้ตั้งใจได้เลยเพราะว่าคุยกับบริษัทที่ออกแบบบ้านแล้ว กำลังเลือกแบบบ้านกับพ่ออยู่ ก็คิดว่าน่าจะปีนี้ ต้องทำให้เสร็จ อยากให้พ่อแม่ได้อยู่บ้านหลังใหม่กับเค้า คือเราถมที่ไว้นานแล้ว แต่ว่าด้วยอะไรหลายๆ อย่าง เรายังไม่ถูกใจแบบบ้าน พอเราติดงานนั่นนี่ มีบวช มีละครอะไรเข้ามาก็ไม่ได้ใส่ใจเรื่องแบบบ้านเท่าไร แต่ว่าตอนนี้เรารู้สึกว่าเราโล่งแล้ว ทำหน้าที่ของเราเสร็จไปหลายๆ อย่างแล้ว เรียนจบแล้ว ก็เลยรู้สึกว่าตั้งใจและใส่ใจในรายละเอียดบ้านมากขึ้น ก็พยายามคุยกับพ่อแม่ให้มากขึ้นว่าชอบแบบไหน ให้เค้าแฮปปี้กับบ้าน ไม่ใหญ่มากแต่ขอให้อบอุ่นก็พอแล้ว ก็ตั้งงบไว้ตามที่เค้าอยากได้ครับ” ประมาณ 7 หลักปลายๆ ไหม? “ครับ ประมาณนั้น”

แก๊งแสบ 4 โพดำ

เรื่องงานปีนี้ นอกจากคอนเสิร์ตแล้วจะมีอะไรบ้าง? “เดี๋ยวจะมีไปทัวร์คอนเสิร์ต 4 โพดำที่อเมริกา เดี๋ยวช่วงกลางปีก็อาจจะมีผลงานที่คุยกับผู้ใหญ่ไว้ครับ” จะมีละครเวทีให้ดูปีนี้ไหม? “คาดว่าครับ” สี่แผ่นดิน จะมีรีเทิร์นกลับมาไหม? “ต้องรอดูอีกทีครับ มีคนเรียกร้องมาเยอะมาก รู้สึกดีมากๆ เพราะว่ามันตรงกับช่วงที่เราประสบปัญหา และมีสิ่งที่เราเจออยู่ตอนนี้ด้วย ให้คนไทยได้รู้ว่า คุณค่าของความเป็นไทยเป็นยังไง หลายคนที่ไปดูแล้วเข้าใจในบางสิ่ง ได้รู้เรื่องราวของพระมหากษัตริย์ ก็เรียกร้องมาเยอะครับ คิดว่าต้องรอคอนเฟิร์มอีกทีว่าจะมีโอกาสได้เล่นช่วงไหน” ปีนี้งานแน่นเลย? “ใช่ครับ ก็ลุยงานเต็มที่ครับ และอยากเอาสิ่งที่เราได้มาจากการบวชมาปรับใช้ในชีวิตด้วยครับ”.

กันบอก กำลังตั้งใจเก็บเงินสร้างบ้านให้ครอบครัว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้