วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 11/02/60

ดวงดาวของท่าน 11/02/60

โดย พ.พาทินี
11 ก.พ. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมควรทำบุญด้วยของหวาน อานิสงส์จะส่งผลให้เป็นที่รักแก่คนรอบข้าง

คนเกิดวันอาทิตย์การงานปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในไม่ช้าเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินวันนี้จะหมดเงินแบบไม่รู้ตัวเพราะการใช้เงินแบบไร้สติ ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากผ่านปัญหามาด้วยกันมากมาย คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์การงานผู้ใหญ่เริ่มเล็งเห็นความสามารถของคุณหลังจากที่คุณทุ่มเททำงานมาอย่างยาวนาน การเงินเริ่มมีเงินออมเพราะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่ช่วงนี้คุณต้องทำงานหนักเพื่ออนาคตของครอบครัว คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบเนื้อคู่เสียที

คนเกิดวันอังคารการงานปัญหาบางอย่างที่คาใจทำให้คุณไม่มีสมาธิในการทำงาน การเงินไม่เดือดร้อนแต่ไม่มีเงินเก็บ มีค่าใช้จ่ายที่ตายตัวต้องจ่ายตลอด ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเริ่มเบื่อหน่ายในความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่คุณถูกใจแต่ในจังหวะที่ไม่เหมาะสม

คนเกิดวันพุธการงานมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วยหลังจากทำงานหนักติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนเล็กๆในวันนี้ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันสร้างฐานะที่มั่นคงให้ครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนต่างเชื้อชาติหรือต่างศาสนา

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จจากการทำงานร่วมกับคนหมู่มาก การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแต่จะได้แบบไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยเพราะต้องมีการแบ่งสันปันส่วน ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นกำลังใจให้คุณเป็นอย่างดี คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์การงานมีเกณฑ์ต้องตัดสินใจในเรื่องใหญ่ที่จะมีผลต่ออนาคตหน้าที่การงานของคุณ การเงินมั่นคงเพราะคุณรู้จักการหารายได้เข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ต้องห่างไกลจากคนรักเพราะการเดินทาง คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะผู้ใหญ่แนะนำ

คนเกิดวันเสาร์การงานแม้คุณจะชำนาญในงานที่รับผิดชอบ แต่ควรระวังความผิดพลาดที่เกิดจากความประมาท การเงินไม่เหลือเงินเก็บแต่ก็ไม่มีปัญหาถึงขั้นขัดสน ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนรัก คนโสดกำลังมีความสุขกับความรักครั้งใหม่.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้