วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

My Kitchen แหล่งแฮงเอาต์คนมีสไตล์

ตอกย้ำความล้ำเทรนด์ และมากล้นด้วยไอเดียสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม เนรมิตพื้นที่ชั้น 4 เป็นโซนแฮงเอาต์ใหม่เอาใจหนุ่มสาวฮิปสเตอร์ ภายใต้ชื่อ “My Kitchen” เพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารรูปแบบใหม่สไตล์ “The Social Dining Experience” กินไปเม้าท์ไป เหมาะเป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ของคนทุกเพศทุกวัย ใจกลางกรุง ตามคอนเซปต์ “Eat Meet Mingle”

สำหรับ “My Kitchen” จะเป็นมากกว่าแหล่งรวมความอร่อย เพราะสยามดิสคัฟเวอรี่ตั้งใจสร้างสรรค์คอมมูนิตี้สำหรับฟู้ดเลิฟเวอร์ ที่มีไลฟ์ สไตล์ในแบบฉบับของตนเอง โดยผสานนวัตกรรมดิจิทัลเข้าไป เพื่อเพิ่มสีสันและความสนุกสนานให้มื้ออาหาร

ท่ามกลางบรรยากาศพาโนราม่าวิวอันงดงามใจกลางมหานครกรุงเทพ ภายในโซน “My Kitchen” ได้คัดสรร 5 ร้านอาหารชื่อดังมาไว้ด้วยกัน นำขบวนโดยร้านไทยอีสานสุดฮิป Café Chilli, ร้านอาหารฝรั่งแนวใหม่ที่โด่งดังจากการทำกาแฟ Kuppadeli, ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งคลาสสิก Man Fu Yuan, ร้านอาหารไทยร่วมสมัยไม่ประนีประนอมเรื่องรสชาติ Nara, ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพคับแก้ว Yuzu By Yuutaro และคาเฟ่สุดชิค Brix Dessert Bar ที่มาในคอนเซปต์ใหม่ไม่ซ้ำที่ไหน

จุดเด่นของที่นี่อยู่ที่การผสานรวมเรื่องของอาหาร ศิลปะ และเทคโนโลยี “Convergence of Food Art and Technology” ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เมื่อเข้ามาใน “My Kitchen” นอกจากจะได้อร่อยอย่างหลาก หลายไม่ซ้ำซากจำเจ ยังจะสนุกสนาน กับประสบการณ์ใหม่ในการสั่งอาหาร และเลือกสรรเมนูด้วยแท็บเล็ตทันสมัย พอตกค่ำยังเพิ่มแสงสีเสียงตื๊ดๆ เพื่อให้เป็นแหล่งแฮงเอาต์สุดเทรนดี้ของคนมีสไตล์ โดยมีดีเจชั้นนำผลัดเปลี่ยนกันมา
สร้างสีสันความสนุกทุกค่ำคืน.ตอกย้ำความล้ำเทรนด์ และมากล้นด้วยไอเดียสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม เนรมิตพื้นที่ชั้น 4 เป็นโซนแฮงเอาต์ใหม่เอาใจหนุ่มสาวฮิปสเตอร์ ภายใต้ชื่อ “My Kitchen” เพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารรูปแบบ 10 ก.พ. 2560 14:05 10 ก.พ. 2560 14:07 ไทยรัฐ