วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สระบุรีจัด “วิวาห์บนหลังม้า” สไตล์คาวบอย

สระบุรีจัด “วิวาห์บนหลังม้า” สไตล์คาวบอย

  • Share:

เทศกาล “วันแห่งความรัก” 14 กุมภาพันธ์ เวียนกลับมาเยือนอีกปี บ่าวสาวถือเป็นฤกษ์ดีเข้าพิธีวิวาห์กันในวันนี้ ทั่วประเทศจึงจัดกิจกรรมเชิญชวนคู่รักร่วมงานในหลากหลายเวอร์ชั่น....!

จ.สระบุรี ปีนี้ ดร.ชรัส บุณณสุ รอง ผวจ.สระบุรี ร่วมกับ สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา, องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย หรือ อ.ส.ค. และมาซิ แคมป์ รีสอร์ท อ.มวกเหล็ก ชี้ชวนคู่รักไปเติมความหวานสไตล์คาวบอย

ในงาน “วิวาห์คาวบอย@สระบุรี” ซึ่งธีมงานจัดให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตและสภาพภูมิประเทศที่รู้จักกันว่า ที่นี่เป็นดินแดนของคนเลี้ยงวัว เพื่อเป็นการเสริมการท่องเที่ยว และภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเชิงเกษตร โดยมีการปลูกดอกไม้ในแปลงขนาดใหญ่สวยงามให้ชื่นชม

ไฮไลต์อยู่ที่เปิดให้จดทะเบียนสมรสบนหลังม้า พร้อมสวมแหวนแทนใจ แล้วรับใบสำคัญการสมรส นอกจากนี้ยังมีห้องพัก 1 ห้อง 1 คืน รับประทานอาหาร 3 มื้อ พร้อมได้ร่วมงานเลี้ยงฉลองสมรสรอบกองไฟ

ฟังดนตรีสดสไตล์คันทรี จากวง “บลูเมาเท่นบอย” และที่พิเศษสุด ยังให้ชิมสเต๊กเนื้อนุ่มรสเด็ด บาร์บีคิว หมูหัน ข้าวผัดอเมริกันต้นตำรับ ถั่วต้ม มันเผา สลัดผักสด น้ำสลัดสูตรเด็ด และอีกสารพัดเมนู

เลือกเอา...ใครจะลิ้มรสนมสดแท้คุณภาพดี รสชาติเยี่ยมจากฟาร์ม อ.ส.ค.หรือจิบกาแฟหมามุ่ย สรรพคุณกระฉ่อน ไม่ก็กาแฟสูตรพิเศษสุดต้นตำรับบ้านไร่กาแฟ มูลค่าแก้วละ 1,240 บาท อยากรู้ไปดูเอาทำไมราคาถึงแพง

ลุ้นรับรางวัลพิเศษ สำหรับเจ้าบ่าวที่ชนะการแข่งขันยิงเป้า แล้วรับจี้ทองคำ มูลค่ากว่า 11,000 บาท ฟรีๆ

ด่วนจับจองร่วมกิจกรรมสุดคุ้มในราคา 999 บาท จำกัดเพียง 20 คู่เท่านั้น ส่วนผู้ติดตามคิดแค่ 500 บาท ที่สมาคมการท่องเที่ยวสระบุรี ภัตตาคารอร่อยดีดี จ.สระบุรี โทร.08-1851-2704 และ 08-8426-9127 หรือที่ ททท.พระนครศรีอยุธยา โทร.0-3524-6076

บ่าวสาวคู่ไหนโชคดีจองทันจะได้ร่วมจดทะเบียนสมรสบนหลังม้าในถิ่นคาวบอยไทยกันที่นี่....!

สุวัฒน์ พุฒิสกุลวงศ์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้