วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กินดื่มเที่ยวเชิญทางนี้! ชวนสายช็อปส่อง 11 งานลดราคาน่าโดน สาวๆ ห้ามพลาด

สุดสัปดาห์นี้ชวนคุณผู้หญิงมาช็อปปิ้งสินค้าดีๆ ในราคาโปรโมชั่น รับรองว่าคุ้ม ดี มีคุณภาพ ต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน เราขนมาเสิร์ฟกันทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผม อาหาร เครื่องดื่ม สินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยว ที่เที่ยวลดราคา ตั๋วบินลดราคา และสินค้าน่าช็อปอื่นๆ อีกมากมาย

ส่วนจะมีรายละเอียดอะไรบ้าง ไทยรัฐออนไลน์ เชิญสาวๆ มาเช็กลิสต์ที่นี่เลยจ้า

1. Exclusively Luxperience @ PATTAYA

วันที่ 15 มี.ค. - 15 ส.ค. 2560 ชวนสาวๆ มาเที่ยวสุดคุ้มกับโปรโมชั่นโครงการ “Exclusively Luxperience @ PATTAYA” และแพ็กเกจ “เที่ยวหรูอยู่ดี@พัทยา” ณ พัทยา จ.ชลบุรี โดยพบกับการเข้าพักผ่อนในโรงแรมหรู มอบราคาสุดคุ้มพร้อมบวกเพิ่มกิจกรรมพิเศษฟรี ได้แก่

- Exclusively Luxperience @ Pattaya ห้องพักราคาพิเศษ 3,599 บาท รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน ฟรี กิจกรรมเสริม อาทิ Afternoon Tea หรือกิจกรรมสปา สำรองห้องพักล่วงหน้าและใช้บริการได้ ณ โรงแรมที่เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ Mera Mare Hotel, Sea Sand Sun Resort & Spa และ Ravindra Beach Resort & Spa เริ่ม 15 มี.ค. - 15 ส.ค. 2560 เฉพาะวันธรรมดา (อาทิตย์-พฤหัสบดี)

- เที่ยวหรู อยู่ดี @ พัทยา ร่วมกับบริษัท บลู โวยาจ (ไทยแลนด์) เสนอแพ็กเกจล่องเรือยอชต์ครึ่งวัน ในราคาเริ่มต้น 2,666 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 ก.พ. - 15 พ.ค. 2560 พิเศษ 500 ท่านแรก รับบัตรใช้บริการสปาหรือออนเซ็นที่ยูโนโมริ ออนเซ็น สปา พัทยา

ทั้งสองโปรโมชั่นนี้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ททท. สำนักงานพัทยา โทร 0-3842-3990, 0-3842-7667 หรือ www.tourismthailand.org/chonburi

2. แอร์เอเชียมอบโปรโมชั่น ลด 20%

วันนี้-12 ก.พ. 2560 สาวขาเที่ยวอย่าพลาดจองตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่นสุดคุ้ม โดยสายการบินแอร์เอเชียฉลองเข้าสู่ปีที่ 14 แอร์เอเชียมอบโปรโมชั่นพิเศษ ลดราคา 20% ทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเชียงราย เชียงใหม่ น่าน อุบลราชธานี อุดรธานี บุรีรัมย์ ขอนแก่น สกลนคร เลย นครพนม พิษณุโลก สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช หาดใหญ่ ภูเก็ต นราธิวาส

หรือเส้นทางบินระหว่างประเทศ อาทิ ฮ่องกง มาเก๊า สิงคโปร์ เวียดนาม ลาว เมียนมา กัมพูชา มาเลเซีย บาหลี ซัวเถา ฉางซา คุนหมิง ซีอาน ฉงชิ่ง เป็นต้น ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถจองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 6-12 กุมภาพันธ์ 2560 และเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 7 ก.พ. - 31 ก.ค. 2560 โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.airasia.com หรือสอบถามได้ที่ โทร 0-2515-9999

3. บางกอกแอร์เวย์ส ตั๋วโปรลดราคา

วันนี้ - 14 ก.พ. 2560 มาจองตั๋วเครื่องบินราคาโปรโมชั่น “รักล้นใจ ไปกับ PG” ส่งต่อความรักรับวาเลนไทน์ เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษเส้นทางบินภายในประเทศ (ยกเว้นสมุย) และเส้นทางบินระหว่างประเทศราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 990 บาทต่อเที่ยวบิน (ราคานี้ยังไม่รวมภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมอื่นๆ) และบัตรโดยสารราคาพิเศษในเส้นทางบินภายในประเทศที่เข้า-ออกสมุย เริ่มต้นเพียง 1,790 บาทต่อเที่ยวบิน (ราคานี้ยังไม่รวมภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมอื่นๆ)
       
ผู้โดยสารสามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 10 ก.พ. - 30 มิ.ย. 2560 และสำหรับบัตรโดยสารราคาพิเศษในเส้นทางบินภายในประเทศที่เข้า-ออกสมุย ผู้โดยสารสามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค. - 30 มิ.ย. 2560 สำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ www.bangkokair.com/lovely_journey สอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center โทร. 1771 ตลอด 24 ชั่วโมง ค่าบริการครั้งละ 3 บาททั่วไทย

4. ริบลีส์ เวิลด์ มอบโปรโมชั่น กขค

วันที่ 14 ก.พ. 2560 ชวนคู่รักมาเที่ยวราคาถูกสุดคุ้ม กับโปรโมชั่นน่ารักๆ “กขค” ณ ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา จัดเพื่อต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ เอาใจทั้งคนมีคู่และคนไม่มีคู่ เพียงซื้อตั๋วชุด combo แบบใดก็ได้ 2 ชุด รับฟรี 1 ชุด พิเศษกับกิจกรรม Selfie Share Check in รับช็อกโกแลตฟรีทันที ทั้งคู่รักและ กขค ดูรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ripleysthailand.com หรือ โทร 0-3871-0294

5. แจกทริป 0 บาท อังกฤษ ญี่ปุ่น เกาหลี

วันนี้ - 10 มี.ค. 2560 ชวนคนชอบเที่ยวมาลุ้นตั๋วบินฟรีในกิจกรรม “แจกทริป 0 บาท” เที่ยว กิน บินฟรี สู่ 3 ดินแดนท่องเที่ยวในฝัน ทั้งเยี่ยมชมมหานครแห่งสีสัน พิพิธภัณฑ์ และงานศิลปะ ที่ลอนดอน ณ ประเทศอังกฤษ จำนวน 15 รางวัล

สัมผัสดินแดนอาทิตย์อุทัย ชมความงามของภูเขาไฟฟูจิ ณ ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 15 รางวัล และบินลัดฟ้า ชมพระราชวัง ตะลอนเมืองกิมจิ ณ ประเทศเกาหลี จำนวน 15 รางวัล แจกรางวัลทุกวัน รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมทั้งสิ้น 45 รางวัล 90 ที่นั่ง

ร่วมสนุกโดยซื้อผลิตภัณฑ์เลย์รสใดก็ได้ เฉพาะซองที่มีคำว่า ‘เปิดเลย์ เปิดโลก’ แล้วส่งรหัสโดยกด *780* ตามด้วยรหัส 10 หลักในซองหลังโลโก้เลย์ กด # แล้วโทรออก (ส่งฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย) หรือส่งรหัสผ่านทางเว็บไซต์ www.laysthailand.com หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 0-2589-8900

6. ช็อปปิ้งเสื้อผ้า สปริง ซัมเมอร์ 2017

วันนี้ ชวนสาวๆ มาช็อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นมาใหม่ล่าสุด ต้อนรับสปริง ซัมเมอร์ 2017 “คอลเลกชั่น ฮานะ ทาจิมะ” ณ ร้านยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เอ็มควอเทียร์ เซ็นทรัลเฟซติวัลหาดใหญ่ และออนไลน์ สโตร์ โดยเสื้อผ้าชุดนี้เน้นเรื่องของการเคลื่อนไหวและความเบาสบาย ภายใต้ธีม “Bringing Abstract to Life” จะวางจำหน่ายใน 15 ประเทศทั่วโลก

คอลเลกชั่นนี้ใส่ได้หลายโอกาสและเหมาะกับทุกคน มีการคัดเลือกเนื้อผ้าที่บางเบาและให้ความสำคัญกับรายละเอียดของตัดเย็บเพื่อให้เข้ากับการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของร่างกายผู้สวมใส่ ที่ให้ทั้งความนุ่มและความยืดหยุ่นที่มากขึ้น จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทย วันที่ 10 ก.พ. 2560

7. ME BOT

ME by TMB ดิจิทัลแบงก์กิ้ง ภายใต้คอนเซปต์ “Self-Service Banking to Get More” ให้คุณทำธุรกรรมผ่านช่องทางดิจิทัลด้วยตนเอง เพื่อผลตอบแทนที่มากกว่า เปิดตัวบริการใหม่รับปี 2560 ก้าวไปอีกขั้นในยุคดิจิทัล เพิ่มช่องทางบริการลูกค้าด้วย ME BOT ผ่านระบบ Chat Bot ในช่องทาง Facebook Messenger นับเป็นครั้งแรกของวงการธนาคารไทย ตอบโจทย์ลูกค้าไลฟ์สไตล์ดิจิทัลที่ต้องการเข้าถึงข้อมูลด้วยตนเองแบบ Real Time ตลอด 24 ชั่วโมง

ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมทุกขั้นตอนผ่านช่องทางดิจิทัล ตั้งแต่การเปิดบัญชี การใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยแทบไม่ต้องไปสาขาธนาคาร โดย ME BOT สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการแก่ผู้ที่เข้ามาสอบถามได้อย่างมาก ทำให้ลูกค้าได้รับคำตอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการโดยทันที และไม่ต้องรอคำตอบจากแอดมิน

8. ช็อปปิ้ง Extraordinary Oil ดูแลเส้นผม

วันนี้ ชวนสาวๆ มาช็อปปิ้งผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลเส้นผมระดับโลก "Extraordinary Oil (เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์)" ณ เคาน์เตอร์ลอรีอัลปารีส ทุกสาขา โดยตัวนี้เป็นออยล์ทรีทเมนต์ที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ที่นำคุณค่าน้ำมันดอกกุหลาบฝรั่งเศสมาผสานใน เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ เอคลาท์ อิมพีเรียล มอบความเรียบลื่นเงางามแก่เส้นผม เนื้อออยล์บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงผมให้เรียบลื่นเส้นต่อเส้น เปล่งประกายสะท้อนแสงไฟราวกับกระจกแวววาว ให้ผมดูเปล่งประกายสวยเจิดจรัสตลอดวัน 

วิธีใช้มีหลายวิธี ได้แก่ หมักผมโดยการชโลมออยล์ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกแล้วสระผมตามปกติ หรือใช้ก่อนเป่าไดร์ ก่อนทำสีผม ม้วนผม หนีบผม ก่อนหรือหลังกิจกรรมกลางแจ้ง หรือใช้หลังสระผม เพื่อจับลอนผมดัด บำรุงผมให้มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย มาในขนาด 100 มล. ราคา 349 บาท มาช็อปได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศและ Lazada

9. ช็อปไอศกรีม บีโลว์ อีเลฟเว่น

วันที่ 11-12 ก.พ. 2560 ชวนสาวๆ ที่ชื่นชอบของหวานมาชิมไอศกรีมอร่อย "บีโลว์ อีเลฟเว่น (Below Eleven)" ณ เดอะวิสดอม เลาจน์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน พิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการเดอะวิสดอมกสิกรไทยในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ โดยพบกับ บีโลว์ อีเลฟเว่น (Below Eleven) ไอศกรีมพรีเมียมชื่อดังจากฝรั่งเศส ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 11-12 ก.พ. 2560 นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการลิ้มลองรสชาติหวานหอมของช็อกโกแลตจากร้านบูติกช็อกโกแลตสุดหรู ห้องช็อกโกแล็บ (Chocolab) ในวันที่ 13-14 ก.พ. 2560 นี้อีกด้วย ณ แฟล็กชิป เลาจน์ ของเดอะวิสดอมกสิกรไทย สาขาเอ็มควอเทียร์, สยามพารากอน, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และโรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก

10. ช็อปเวชสำอาง DERMO28 

วันนี้ ชวนสาวๆ มาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์เวชสำอางน้องใหม่ "DERMO28" เพื่อการดูแลผิวอย่างมืออาชีพจากประเทศอิตาลี โดยมีผลิตภัณฑ์น่าสนใจและเหมาะกับคุณผู้หญิงมากมาย เช่น โลชั่นทำความสะอาดผิว เซรั่มเข้มข้นสูตรอ่อนโยน ครีมดูแลผิวรอบดวงตา และมาส์กบำรุงผิวเข้มข้น สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0-2934-4110

11. 20th Thailand International Travel Fair 2017

เราขอแถมอีกสักงานแบบด่วนๆ สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. พาเที่ยวงาน เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 20 (20th Thailand International Travel Fair 2017) เทศกาลงานแฟร์สุดยิ่งใหญ่ระดับเวิลด์คลาส อัดแน่นด้วยโปรโมชั่นดีมีคุณภาพ รับประกันความถูกจากทั่วโลก อาทิ บูธ ททท. ในธีม เที่ยวเมืองต้องห้ามพลาด Plus 5 ภาค และ Luxperience @ภาคกลาง พบแหล่งท่องเที่ยววิถีไทย…เก๋ไก๋สไตล์ลึกซึ้ง กับ 17 จังหวัดภาคกลางที่นักท่องเที่ยวตัวจริงต้องห้ามพลาด บูธองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) ที่ขนขบวนมาเต็มเกือบ 100 บูธองค์การส่งเสริมท่องเที่ยวไต้หวัน เกาหลี และอื่นๆ อีกมาก

ร้อนนี้ ถ้ายังไม่มีแพลนไปไหน มา ช้อป กิน บิน เที่ยวทั่วโลกก่อนใคร ได้ในงาน เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 20 ตั้งแต่วันที่ 15 – 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สุดสัปดาห์นี้ชวนคุณผู้หญิงมาเลือกช็อปปิ้งสินค้าดีๆ ในราคาโปรโมชั่น รับรองว่าคุ้ม ดี มีคุณภาพ ต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน เราขนมาเสิร์ฟกันทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผม สินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยว ที่เที่ยวลดราคา ตั๋วบินลดราคา 10 ก.พ. 2560 13:17 21 มี.ค. 2560 18:46 ไทยรัฐ