วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘วิลเลียน’ แฉ! 'มูรินโญ' สนดึงตนร่วมทัพผีแดง

วิลเลียน มิดฟิลด์หัวฟูของเชลซี เผย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจที่จะดึงเข้าไปร่วมทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 9 ก.พ. ว่า วิลเลียน กองกลางทีมชาติบราซิลของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษเผย ทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจที่จะดึงเขาไปร่วมทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

วิลเลียน โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของเชลซี ในฤดูกาล 2015-16 ซึ่งเป็นฤดูกาลเดียวกับที่ โชเซ มูรินโญ โดนปลดออกจากผู้จัดการทีมสิงห์บลูช่วงกลางซีซั่น และ มูรินโญ ที่ไปรับงานคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็พยายามจะดึง วิลเลียน มาร่วมงานอีกครั้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

เมื่อถูกถามว่าเขาได้รับข้อเสนอให้ย้ายทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาหรือไม่ วิลเลียน ตอบว่า “แบบเป็นรูปธรรม ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ถามว่ามีความสนใจเข้ามาหรือเปล่า คำตอบคือ ใช่ จากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันก็มีนะเพราะ โชเซ มูรินโญ อยู่ที่นั่น แต่จากสโมสรอื่นๆ ผมไม่รู้เหมือนกัน แต่ในอินเทอร์เน็ตมันมีบางสิ่งบางอย่างอยู่เสมอ แต่ผมดีใจนะที่ได้ยินว่ามีสโมสรที่ชื่นชอบการทำงานของผม”

วิลเลียน มิดฟิลด์หัวฟูของเชลซี เผย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจที่จะดึงเข้าไปร่วมทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา... 9 ก.พ. 2560 21:23 9 ก.พ. 2560 21:32 ไทยรัฐ