วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียหนีสักคิ้วถาวร สวยขึ้นจนผัวรับไม่ได้ กลัวมีชู้ ซดยาฆ่าแมลงดับอนาถ

หนุ่มใหญ่บึงกาฬ น้อยใจ สั่งเมียห้ามสักคิ้วถาวร เมียไม่ฟังอยากเสริมดวง หนีสักตามแฟชั่น สักเสร็จ เพื่อนบ้านแซวผัว "เมียสักคิ้วแล้วสวยขึ้นระวังมีชู้นะ" กลายเป็นปมในใจ ซื้อเบียร์ 1 ลังดื่มย้อมใจ ก่อนกระดกยาฆ่าแมลง ตายคาที่

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 9 ก.พ. ร.ต.อ.ประยูร ไชยเพชร รอง สว.สอบสวน สภ.ดอนหญ้านาง อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ ได้รับแจ้งเหตุฆ่าตัวตายที่สวนยางพาราเขตพื้นที่บ้านนาซาว หมู่ที่ 5 ต.หนองหัวช้าง อ.พรเจริญ จึงรุดไปตรวจสอบ เป็นป่าสวนยางพารา ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 5 กิโลเมตร พบศพ นายอำไพ เกี้ยงศรี อายุ 44 ปี บ้านเลขที่ 120 หมู่ที่ 4 ต.คำนาดี อ.บึงกาฬ นั่งฟุบหน้าเสียชีวิตคากล่องเบียร์ใต้เถียงนาในสวนยางพารา

สภาพศพน้ำลายฟูมปาก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชม. ใกล้กันพบขวดเบียร์เปล่ายี่ห้อดังถูกเปิดดื่มกินไปแล้ว 10 ขวด พร้อมกลิ่นยาฆ่าแมลงคละคลุ้ง คาดว่าผู้ตายใช้ยาฆ่าแมลงผสมเบียร์ดื่มจนสิ้นใจตาย ประชดรัก

สอบสวนญาติผู้ตาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 2 อาทิตย์ ได้มีช่างสักคิ้วถาวรมาเดินสายสักคิ้วให้สาวๆ ภายในหมู่บ้าน นางเสถียร เกี้ยงศรี อายุ 42 ปี ภรรยาผู้ตายทนเห็นสาวเพื่อนบ้านสวยเกินกว่าไม่ไหวซึ่งใช้เงินเพียง 1,500 บาท เท่านั้น จึงขอผู้ตายซึ่งเป็นสามีสักคิ้วด้วย แต่ผู้ตายไม่ยอมให้สัก อ้างว่าสวยแบบธรรมชาติน่ะดีแล้วยังไงก็รัก  

ขณะเดียวกัน เมียผู้ตายไม่ฟัง หนีไปสักคิ้วเสริมดวง จึงถูกผู้ตายต่อว่า ที่สำคัญเพื่อนบ้านยังหยอกล้อผู้ตายด้วยคำพูดที่ว่า "เมียเอ็งสวยขึ้นแล้วหลังจากสักคิ้วถาวร มัวไปนอนเฝ้าสวนยางและเผาถ่านขายอยู่แต่ในสวนยางนั่นแหละ ไม่ใช่เมียมีกิ๊กแล้วเหรอ” ทำให้ผู้ตายคิดมาก และน้อยใจที่เมียไม่ยอมเชื่อฟัง วันเกิดเหตุไปซื้อเบียร์มา 1 ลัง พร้อมกับยาฆ่าแมลง เทใส่ขวดเครื่องดื่มแบรนด์ติดตัวไปนอนในสวนยางด้วย หลังจากซดเบียร์หมดไป 10 ขวด ยังคิดไม่ตกเรื่องเมียสักคิ้ว จึงตัดสินใจดื่มยาฆ่าแมลงในขวดแบรนด์จนหมดขวด เสียชีวิต

หนุ่มใหญ่บึงกาฬ น้อยใจ สั่งเมียห้ามสักคิ้วถาวร เมียไม่ฟังอยากเสริมดวง หนีสักตามแฟชั่น สักเสร็จ เพื่อนบ้านแซวผัว "เมียสักคิ้วแล้วสวยขึ้นระวังมีชู้นะ" กลายเป็นปมในใจ ซื้อเบียร์ 1 ลังดื่มย้อมใจ ก่อนกระดกยาฆ่าแมลง ตายคาที่ 9 ก.พ. 2560 18:49 10 ก.พ. 2560 11:35 ไทยรัฐ