วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รอง ผบช.ภ.6 นำถกเร่งรัดคดียิง M16 ผ่าวงไฮโลงานศพ คืบหน้าพอสมควร

รอง ผบช.ภ.6 นำถกเร่งรัดคดียิง M16 ผ่าวงไฮโลงานศพ คืบหน้าพอสมควร

  • Share:

รอง ผบช.ภ.6 นำเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ประชุมติดตามความคืบหน้าคดีกราดยิง M16 ผ่าวงไฮโลงานศพ ด้าน ผกก.สภ.ลานสัก เผย คืบหน้าไปพอสมควร

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 60 พล.ต.ต ชวลิต ชาญเวชช์ รอง ผบช.ภ.6 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชาญ วิมลศรี รอง ผบช.ก. เรียกประชุมและติดตามความคืบหน้าคดี คนร้ายใช้อาวุธสงคราม M16 กราดยิงนักพนันกลางวงไฮโลในงานศพ บ้านเลขที่ 99/7 หมู่ 5 ต.น้ำรอบ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี จนมีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บสาหัส 1 ราย โดยมี พล.ต.ต.บัญชา ปั้นประดับ ผบก.ภ.จว.อุทัยธานี พ.ต.อ.ภูริวัจน์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.ภ.จว.อุทัยธานี พ.ต.อ.อำนาจ ทีคะสุข ผกก.สภ.ลานสัก ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 6 ชุดสืบสวน ภ.จว.อุทัยธานี และส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อเร่งรัดติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เนื่องจากเป็นคดีอุกอาจ สะเทือนขวัญ และใช้อาวุธสงครามไม่เกรงกลัวกฎหมาย โดยใช้เวลาประชุมไปถึง 2.30 ชม.

ทั้งนี้ พล.ต.ต.ชวลิต ยังไม่เปิดเผยความคืบหน้าของคดี โดยขอให้ทาง ผกก.สภ.ลานสัก เจ้าของท้องที่เกิดเหตุเป็นผู้เปิดเผยถึงรูปคดี ซึ่ง ผกก.สภ.ลานสัก เผยเพียงสั้นๆ ว่า คดีคืบหน้าไปพอสมควร แต่ยังไม่ขอเปิดเผยถึงรายละเอียดเพราะเกรงว่าจะเสียรูปคดี แต่ทางตำรวจทำงานอย่างเต็มที่เพราะได้รับความร่วมมือในการเร่งคลี่คลายคดีจากทั้งตำรวจภูธรภาค 6, บช.ก. และ บก.ป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้การฯ อุทัยธานี เผยรู้มือยิงวงไฮโลดับ 3 แล้ว คาดปมการเมืองท้องถิ่น
ถล่มโหด M16 กราดกลางวงไฮโลงานศพที่อุทัยฯ ดับ 3 คนอื่นตาย เป้าหมายรอด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้