วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อปูด! เจ้าของเก่าเคยประเคนหงส์แดงให้ ‘บิล เกตส์’ พิจารณา

สื่อเมืองผู้ดี เผยเบื้องหลัง อดีตเจ้าของทีมหงส์แดง เคยเร่ขายสโมสรให้กับ "บิล เกตส์" อดีตมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลกชาวอเมริกัน เมื่อปี 2010 แต่กลับไม่ได้รับการตอบสนองใดๆ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 ก.พ. ว่า สองคู่หูจอมแสบชาวอเมริกันอย่าง ทอม ฮิกส์ และ จอร์จ ยิลเลตต์ อดีตผู้ถือหุ้นใหญ่ของทีมลิเวอร์พูล ถูกสื่อแฉเคยหน้าแหกด้วยการเสนอขายสโมสรให้กับ บิล เกตส์ แต่กลับไม่ได้รับการตอบสนองใดๆ

ลิเวอร์พูล เอคโค สื่อท้องถิ่นของอังกฤษ รายงานว่า อดีตดูโอชาวอเมริกัน เคยเร่ขายหุ้นของตัวเองให้กับผู้ก่อตั้ง บ.ไมโครซอฟท์ ที่เคยครองตำแหน่งมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก แต่กลับไม่มีการตอบรับใดๆ จาก บิล เกตส์ จนทั้งคู่ต้องตัดสินใจขายหุ้นออกไปให้กับ เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป และ จอห์น ดับเบิลยู เฮนรี ในที่สุด เมื่อปี 2010

นอกจากนี้ ยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า โรเบิร์จ คราฟ์ท เจ้าของทีมอเมริกันฟุตบอลชื่อดังอย่าง นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ ก็เป็นอีกหนึ่งราย ที่ถูกคู่หูจอมแสบ ทาบทามเสนอขายหุ้นดังกล่าวให้ด้วยเช่นกัน

สื่อเมืองผู้ดี เผยเบื้องหลัง อดีตเจ้าของทีมหงส์แดง เคยเร่ขายสโมสรให้กับ "บิล เกตส์" อดีตมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลกชาวอเมริกัน เมื่อปี 2010 แต่กลับไม่ได้รับการตอบสนองใดๆ... 9 ก.พ. 2560 16:41 9 ก.พ. 2560 17:24 ไทยรัฐ