วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดคลิปต้นเรื่องวิศวกรยิงโจ๋ มีเสียงคล้ายหยิบอาวุธปืนตั้งแต่แรกเริ่ม (ชมคลิป)

เปิดคลิปกล้องหน้ารถวิศวกร พบถูกรถตู้จอดขวางซ้อนคัน ก่อนอารมณ์หลุดด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ทำกลุ่มวัยรุ่นอารมณ์ขึ้น มีเสียงคล้ายหยิบอาวุธปืนตั้งแต่แรกเริ่ม...

จากกรณีวิศวกรชายวัย 50 ปี หลังก่อเหตุยิงใส่กลุ่มวัยรุ่นที่กรูลงมาจากรถตู้และพูดจาท้าทาย บริเวณถนนสายอ่างศิลา (แยกครกใหญ่) ส่งผลให้นายโอ๋ (นามสมมติ) วัยรุ่นอายุ 17 ปีที่อยู่ในกลุ่มดังกล่าวได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต โดยผู้ก่อเหตุอ้างว่าทำไปเพื่อป้องกันตัว ตามข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้ (ดูกันชัดๆ ความจริงนาทีเกิดเหตุ ทำไมวิศวะยิงโจ๋ 17)

ล่าสุด เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ได้มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอตัวล่าสุดแสดงให้เห็นว่าขณะชายวิศวกรได้จอดรถซื้อของฝากบริเวณอ่างศิลา และกำลังจะเลี้ยวรถออก ได้ถูกรถตู้และรถเก๋งของคู่กรณีจอดรถขวาง ผู้หญิงในรถจึงได้ตะโกนบอก "คุณคะ" ขณะที่ชายวิศวกรได้เปิดไฟสูงและบีบแตรใส่ด้วยความหงุดหงิด พร้อมตะโกนบอกว่า "เห้ย ที่จอดรถตั้งเยอะแยะ คุณมาจอดรถซ้อนคันอยู่ได้ยังไง" จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นที่มากับรถตู้ได้ถามว่า "แค่นี้รอไม่ได้ใช่ปะ" ก่อนหญิงสาวจะยืนยันว่า "ไม่ได้"

ช่วงเวลาดังกล่าว ชายวิศวกรได้ตะโกนด่าด้วยคำหยาบคาย ส่งผลให้ชายที่กำลังจะเดินกลับไปที่รถได้หยุดชะงักช่วงหนึ่ง โดยเสียงบรรยากาศภายในรถคล้ายกับมีการหยิบสิ่งของบางอย่าง จากนั้นหญิงสาวได้พูดคุยกับวิศวกรว่า "เอาปืนมา" เพื่อหวังสงบสติชายวิศวกร แต่ถูกปฏิเสธคำขอ จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ขับรถตีคู่กันไปก่อนจะบีบแตรใส่รถตู้วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ยิงให้ตาย! ป้องกันตัวหรือเกินกว่าเหตุ

เปิดคลิปกล้องหน้ารถวิศวกร พบถูกรถตู้จอดขวางซ้อนคัน ก่อนอารมณ์หลุดด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ทำกลุ่มวัยรุ่นอารมณ์ขึ้น มีเสียงคล้ายหยิบอาวุธปืนตั้งแต่แรกเริ่ม... 9 ก.พ. 2560 14:43 9 ก.พ. 2560 16:42 ไทยรัฐ