วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'รัช' ชี้ชัด! 'สเตอร์ริดจ์' ยังสำคัญกับหงส์แดง

ดาวยิงในตำนานของทีมหงส์แดง ออกโรงหนุน "เดเนียล สเตอร์ริดจ์" ยังคงมีส่วนสำคัญ และจะช่วยให้ต้นสังกัดกลับมามีลุ้นพื้นที่ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ได้อย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 ก.พ. ว่า เอียน รัช อดีตกองหน้าระดับตำนานของทีมลิเวอร์พูล เชื่อมั่น เดเนียล สเตอร์ริดจ์ ยังคงเป็นหนึ่งในผู้เล่นคนสำคัญอยู่เสมอ และจะมีส่วนช่วยให้ต้นสังกัดสามารถกลับไปร่วมโม่แข้งในยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกฤดูกาลหน้า

สเตอร์ริดจ์ ไม่ค่อยได้รับโอกาสบ่อยครั้งนักในซีซั่นนี้ ภายใต้การคุมทัพของ เยอร์เกน คลอปป์ โดยซัดไปเพียงแค่ 2 ลูกเท่านั้น นับตั้งแต่ออกสตาร์ตฤดูกาล

แต่อย่างไรก็ตาม ดาวยิงหน้าติดหนวดอย่าง เอียน รัช ได้ออกมาแสดงความเชื่อมั่นต่อหัวหอกรุ่นน้องว่า จะมีส่วนช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

“เดเนียล น่าจะเป็นกองหน้าพรสวรรค์ที่ดีที่สุดที่เราเคยมีมา เขาไม่ได้ย้ายออกในช่วงเดือนมกราคม และผมหวังว่าเขาจะอยู่กับทีมต่อในซีซั่นหน้า เพื่อแย่งชิงตำแหน่งของตัวเองต่อไป”

“ผมคิดว่าเขายังคงต้องการต่อสู้เพื่อแย่งชิงตำแหน่ง และ สเตอร์ริดจ์ ต้องการโอกาสเพื่อพิสูจน์ตัวเอง ซึ่งถ้าเขาสามารถกลับมากระหน่ำประตูได้อีกครั้ง ผมเชื่อว่าเขาจะมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ลิเวอร์พูลขึ้นไปอยู่ในกลุ่มท็อปโฟร์ได้แน่”

ดาวยิงในตำนานของทีมหงส์แดง ออกโรงหนุน "เดเนียล สเตอร์ริดจ์" ยังคงมีส่วนสำคัญ และจะช่วยให้ต้นสังกัดกลับมามีลุ้นพื้นที่ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ได้อย่างแน่นอน... 9 ก.พ. 2560 14:41 9 ก.พ. 2560 19:34 ไทยรัฐ