ข่าว
100 year

ร้อยเวรตะลึง! เฒ่า64โด๊ปยาดับคาม่านรูด ตายนานนับชั่วโมงองคชาตยังผงาด

ไทยรัฐออนไลน์9 ก.พ. 2560 15:00 น.
SHARE

อุทาหรณ์หนุ่มใหญ่ชายชอบโด๊ป กรณีพบศพลุงวัย 64 ตายเปลือยในม่านรูดที่บึงกาฬ ร้อยเวรเผย ตอนเปิดประตูเข้าไปเจอศพ ทุกคนตะลึงกับภาพตรงหน้า นั่นคือองคชาตของผู้ตายยังแข็งตั้งอยู่ ทั้งที่เสียชีวิตแล้วนับชั่วโมง ส่วนซองยาโด๊ปที่พบผลิตในประเทศเพื่อนบ้าน...

จากเหตุเมื่อเวลา 00.15 น วันที่ 9 ก.พ. ร.ต.อ.ณรงค์ ศรีมาตร รอง สว. (สอบสวน) สภ.หอคำ จ.บึงกาฬ ได้รับแจ้งไปพลิกศพนายเกรย์ (นามสมมติ) อายุ 64 ปี ในสภาพศพนอนหงายเปลือยกายอยู่บนที่นอน ไม่พบบาดแผลใดๆ ในร่างกาย พบเพียงซองยาโด๊ปยี่ห้อหนึ่งที่ใช้เพิ่มพลังก่อนมีเพศสัมพันธ์ตกอยู่ในถังขยะ คาดว่าหัวใจวายเฉียบพลันขณะมีเพศสัมพันธ์

ทั้งนี้ การตรวจสอบต่อมา พบว่ามีหญิงสาวมาเคาะประตูเรียก และเข้าห้องไปในช่วงเวลา 22.00 น. คาดว่าจะเป็นคู่นอนที่นัดหมายกันมา แต่เพียงไม่นานหญิงดังล่าว ได้แต่งตัว เดินออกไปจากหน้าห้องพักอย่างรีบเร่ง คาดว่าระหว่างมีเพศสัมพันธ์กันนั้น ผู้ตายที่อายุมากแล้ว เกิดตื่นเต้นชักเกร็ง จนหัวใจวายเฉียบพลัน

ล่าสุด ภายหลังพลิกศพ ร.ต.อ.ณรงค์ ศรีมาตร ร้อยเวรกล่าวว่า ชิ้นส่วนยาโด๊ปที่ผู้ตายกินก่อนมีเพศสัมพันธ์เพื่อเพิ่มพลังให้ความเป็นชายก่อนการร่วมรักที่พบในถังขยะในห้องพัก มีฉลากคล้ายกับยาที่รู้จักกันในนามยา "นักกล้าม" ผลิตจำหน่ายในประเทศเพื่อนบ้าน ผู้ชายที่เจ้าโลกไม่แข็งแรงมักใช้กินก่อนมีกิจกรรมบนเตียงนอนกับคู่รัก ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าผู้ตายกินเข้าไปในปริมาณที่มากเกินไป ทำให้ขณะปฏิบัติการยังไม่สำเร็จ ต้องมาหัวใจวายตายเสียก่อน

"ขณะที่เจ้าหน้าที่เปิดประตูเข้าไปในห้องนั้น พบผู้ตายนอนหงายเปลือยกายอยู่ แต่เจ้าโลกยังแข็งตั้งโด่ ทั้งที่เสียชีวิตไปแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง" ร้อยเวรกล่าวยืนยัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตายคาม่านรูดตายคาโรงแรมโด๊ปยาโด๊ปยาหัวใจวายองคชาติแข็งตัว

คุณอาจสนใจข่าวนี้