วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮั่น ส่งกำลังใจถึง ฌอห์ณ ไม่อยากให้แบ่งพวก ยังไงก็วงการเดียวกัน

ฮั่น อิสริยะ ให้กำลังใจ ฌอห์ณ กรณีดราม่า บอกไม่อยากให้แบ่งทีมเพราะทำงานอยู่ในวงการเดียวกัน ชมฌอห์ณเป็นคนน่ารักทำงานดี ไม่มีปัญหากับใคร ถ้าเพื่อนอึดอัดใจก็ยินดีให้คำปรึกษา ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้โอเคแล้ว มุ่งหน้าทำงานมากกว่า มีคุยกับ ไอซ์ ปรีชญา บ้าง ปรึกษาปัญหาเรื่องงาน ถ้าฝ่ายหญิงจะมีแฟนใหม่ก็โอเค ขอแค่ให้เขามีความสุขก็พอ ด้านชีวิตตนเองตอนนี้โสด ถ้าจะมีรักครั้งใหม่ก็ขอเป็นคนที่เข้าใจ...

ถามถึงประเด็นดราม่าของฌอหณ์กับเอสเธอร์หน่อย? "ก็หวังว่าเดี๋ยวเรื่องคงจะดีขึ้น ผมทราบข่าวบ้างนิดหน่อย แต่ว่าไม่รู้ลึกว่ารายละเอียดของเรื่องเป็นยังไงมันเป็นเรื่องของเราสองคน แต่ถ้าถามในฐานะที่รู้จักฌอห์ณ เขาก็ปกติน่ารักดี ทำงานกับใครก็ไม่มีปัญหา ถามว่าเขาเครียดไหม ผมเองก็ไม่ทราบเหมือนกัน เพราะเวลานัดเจอ ทานข้าว เขาชอบแคนเซิลเราเพราะว่างานเยอะ ผมจะเรียกเขาว่าสายเท หมายถึงเทเรานะอย่าเอาไปโยง วันนี้มีนัดเจอกันหลังเสร็จงานนี้" แต่ดูเหมือนฌอห์ณ ดราม่าและคิดมาก? "อาจจะเป็นข้อคิดก็ได้ เอาเป็นว่าผมให้กำลังใจฌอห์ณแล้วกัน ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี อย่างที่เขาบอกความจริงก็คือความจริง ผมเองก็ไม่รู้แต่ก็เคยทำงานกับเอสเธอร์" ตอนนี้มีการตั้งแบ่งทีมฌอห์ณ เอสเธอร์ รู้สึกยังไง? "จ​ริ​งๆ ก็ไม่อยากให้แบ่งทีม ทำงานอยู่วงการเดียวกัน อาจจะมีการเข้าใจผิดเกิดขึ้นบ้าง ใคร​ที่ไม่เกี่ยวข้องก็ไม่ควรเข้าไปยุ่ง ปล่อย​ให้เป็นเรื่องของเขาดีกว่า ไม่แน่เจอกันคราวหน้าผมอาจจะมีรายละเอียดที่สามารถตอบให้ทุกคนหายสงสัยได้ ว่าเขาซีเรียสไหม แต่ด้วยความที่เป็นฌอห์ณ เวลาเขาคิดจะทำหรือว่าตัดสินใจอะไร ค่อนข้างมีสมาธิ และคิดว่าสิ่งที่เขาพูดก็น่าจะเชื่อถือได้" เขามาปรึกษาอะไรไหม? "ตอนนี้ยังไม่มีนะครับ เราอยู่กันแบบเพื่อนค่อนข้างแมน ก็เลยไม่ได้ถามว่าโกรธเขาหรืออะไรยังไง คิดว่าถ้าเกิดเขาอยากปรึกษาหรือว่าเล่าให้ฟัง เขาคงเล่าเอง แต่ถ้าเขาไม่พูดก็ไม่เป็นไร แค่เขาสบายใจเราก็โอเคแล้ว"

ถามถึงเรื่องหัวใจบ้าง เป็นยังไงบ้าง? "โอเคครับ ปกติดีครับ ถามว่ายังแซดอยู่ไหม ตอนนี้ผมเน้นในเรื่องของการทำงาน แต่ก็ยังคุยกับไอซ์อยู่เรื่อยๆ แต่ไม่ถึงขนาดเข้าไปดูว่าน้องให้สัมภาษณ์ว่าอย่างไร แต่มีเพื่อนๆมาถาม ว่าน้องบอกว่าเราจะยินดีใช่ไหม ถ้าน้องมีแฟนใหม่ จริงๆ​ เรื่องนี้ห้ามไม่ได้หรอกครับ แค่เขามีความสุขเราก็โอเค ขอให้เขาเลือกสิ่งดีๆที่สุดให้กับตัวเอง" ยังห่วงเขาอยู่ใช่ไหม? "ครับ ทุกวันนี้ยังมีการพูดคุย ถามสารทุกข์สุกดิบบ้าง ถ้าทำงานมีปัญหาน้องมีปรึกษาเราก็แนะนำไปว่าทำอย่างนั้นอย่างนี้ดีไหม" มีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม? "ตอบไม่ได้ครับ คงตอบยาก ก็มีหลายคู่ที่คบกัน แล้วแยกกันไป อาจเป็นเรื่องของพรหมลิขิต แต่ว่าผมใช้ชีวิตกับปัจจุบัน" แล้วถ้าถามใจเราอยากกลับไปไหม? "ตอนนี้​ยังไม่ได้คิดเรื่องนั้นเลย ถ้าเกิดอยู่ดีๆ อีก 3 เดือน ดันมีคนใหม่เข้ามาแล้วจะยังไง ทำให้ยิ่งไม่คิดเข้าไปใหญ่"

แสดงว่าเราก็เปิดใจ? "เปิดครับ แต่ก็ยังวุ่นวายกับการทำงาน ถามว่ามีคนเข้ามาไหม ก็มีคนคุยด้วย แต่ไม่ใช่คุยในทางชู้สาว เหมือนเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องแล้วมาปรึกษาปัญหาความรัก หรือชวนออกไปกินข้าว เราก็ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษา เพราะบางทีความรัก จะเป็นความรักในรูปแบบเพื่อนพี่น้องแล้วแต่ครับ" ยังต้องเป็นคนในวงการอยู่ไหม? "ตอนนี้ไม่คิดว่าต้องเป็นคนในหรือนอกวงการแค่ให้มีเข้ามาก็โอเคแล้ว ตอนนี้ใกล้จะ 30 แล้ว" พูดเหมือนไม่มีใครเข้ามา? "มีครับแต่ยังไม่มีใครพร้อมเข้าใจเรา ยังพูดคุยกันได้ไม่เยอะ ถ้าเป็น 5 ปีก่อน ผมคงเลือกมองที่หน้าตา ตอนนี้ขอคนที่เข้าใจแล้วกันครับ" แสดงว่า​คนที่ผ่านมาไม่เข้าใจ? "ไม่ใช่ แต่คนเราเลี้ยงดูมาคนละแบบ เติบโตมาต่างกัน ลักษณะการเข้าใจก็ต่างกัน ต้องใช้เวลาปรับจูนค่อนข้างนาน ระยะที่มันใกล้ชิดมากเกินไป มันก็ทำให้เราเข้าใจทั้งตัวเราและตัวเขา ต้องมีระยะห่าง ถึงจะเข้าใจกัน"

แฟนคลับยังรู้สึกว่าฮั่นยังเสียใจ? "อาจเพราะผมไปงานแล้วร้องแต่เพลงช้า ก็มีตีโยงเข้าไป หรืออย่าเวลาผมลงไอจี เขียน​ให้ข้อคิด ก็โยงไปว่าผมดราม่าในชีวิต เลยต้องมีแฮชแท็กตามมา ว่าบางทีอยากให้แง่คิดนะ เอาเป็นว่าตอนนี้ผมมีความสุขดีใช้ชีวิตกับงาน แม่ ยังไม่ได้เรียกร้องมีความรัก เหงาบ้างเป็นบ้างอารมณ์ แต่ไม่ถึงกับอัดงานให้ลืมเรื่องรัก ปกติบ้างานอยู่แล้ว คงไม่ต้องทำงานเพื่อเฟดออกมาจากเรื่องนั้น" แม่บอกว่าให้อยู่ถึง 40 ค่อยมีแฟน? "เขาคงพูดเล่นนะ ถ้าอยู่ถึงขนาดนั้นน้ำเชื้อคงไม่ทำงาน แม่อยากให้เราดูแลตัวเองให้ดีก่อน แม่ยังไงก็ห่วงลูกวันยังค่ำ โตแค่ไหนก็มองว่าเรายังเด็ก" ความรักที่ผ่านมาแม่ว่ายังไง? "เขาไม่ยุ่ง ว่าจะต้องเป็นแบบไหนยังไง แต่ผมก็มาจากครอบครัวที่พ่อแม่แยกทางกัน แม่บอกให้ผมหาคนที่เข้าใจเรามากที่สุด เพราะต้องใช้ชีวิตคู่อีกนาน เหมือนเขาเอาบทเรียนชีวิตเขามาสอนเรา ให้เรารู้ว่าสุดท้ายแล้ว ยังไง​ก็ต้องเลือกคนที่เข้าใจที่สุด คงต้องเลือกกันเยอะขึ้น ผมเคยถามแม่ ว่าถ้าผมชอบแม่ไม่ชอบจะเอายังไง แม่บอกว่าฉันไม่ได้ดีกว่าเธอ ถ้าถึงเวลาจริงๆ ต้องดูแลตัวเองเขาคงไม่ไปยุ่งเกี่ยวความรักของเรา แต่ตอนนี้ยังโสดอยู่ครับ".

ฮั่น อิสริยะ ให้กำลังใจ ฌอห์ณ กรณีดราม่า บอกไม่อยากให้แบ่งทีมเพราะทำงานอยู่ในวงการเดียวกัน ชมฌอห์ณเป็นคนน่ารักทำงานดี ไม่มีปัญหากับใคร ถ้าเพื่อนอึดอัดใจก็ยินดีให้คำปรึกษา ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้โอเคแล้ว มุ่งหน้าทำงานมากกว่า 9 ก.พ. 2560 14:02 9 ก.พ. 2560 16:57 ไทยรัฐ