วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คิมเบอร์ลี่ วอนอย่าโยง หมาก ดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์ ยันไม่เข้าข้างใคร

คิมเบอร์ลี่ วอนอย่าโยง หมาก ดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์ ยันไม่เข้าข้างใคร

  • Share:

คิมเบอร์ลี่ วอนอย่าโยงดราม่าเรื่อง หมาก ปริญ ให้กำลังใจ ณอห์ณ ขณะกำลังไลฟ์ในไอจี บอกไม่ได้เข้าข้างใคร ให้กำลังใจในฐานะคนเคยร่วมงานกันมากกว่า แต่ไม่ได้สนิททั้งสองฝ่าย ส่วนแพลนวันวาเลนไทน์ ไม่หวังเซอร์ไพรส์หวานจากหมาก เพราะติดถ่ายละครแต่เป็นวาเลนไทน์ปีแรกที่ถ่ายละครด้วยกันทั้งคู่...

เกือบงานเข้าละมั้ยล่ะ เมื่อขณะที่สาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ กำลังไลฟ์อินสตาแกรมกับ หมาก ปริญ สุภารัตน์ อยู่ แล้วขณะนั้น ฌอห์ณ จินดาโชติ ก็เข้ามาดูไลฟ์พอดี เมื่อหมากเห็นก็เลยหลุดแซวกลับไปว่า "สู้ๆ นะพี่ โคตรซวยเลย" งานนี้เลยถูกคนมองว่าเลือกเข้าข้างฌอห์ณ ซึ่งกำลังเจอกระแสดราม่าแรงกับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และ เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ รึเปล่า ซึ่งคิมก็บอกว่า อย่าโยงเลย ให้กำลังใจในฐานะที่เคยร่วมงานกันเท่านั้น ได้เจอคิมเบอร์ลี่มาร่วมงาน "Hive salon 5th Year Anniversary" ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า

ถามถึงไลฟ์สดผ่านไอจีคิม ที่มีหนุ่มหมาก พูดถึงฌอห์ณ แล้วมีคนแคปเอามารีทวีต? "คือเราก็ดูข่าวอยู่ พี่หมากก็เลยให้กำลังใจพี่ฌอห์ณว่าสู้ๆ มั้งค่ะ พี่หมากแค่ให้กำลังใจพี่ฌอห์ณแค่นั้นค่ะ เพราะตอนไลฟ์พี่ฌอห์ณทักมาพอดี" หมาก กับ ฌอห์ณ สนิทกันตอนไหน? "ก็สนิทกันตั้งแต่เล่นละครเรื่อง "ต้นรักริมรั้ว" ด้วยกัน แต่พอเขาย้ายไปเล่นอีกช่องเลยไม่ได้เจอกัน" แต่ฌอห์ณกำลังมีประเด็นดราม่ากันอยู่ เราไปให้กำลังใจแบบนี้ กลัวจะโดนโยงเข้าไปเกี่ยวข้องด้วยไหม? "ไม่หรอก เราก็ไม่ได้บอกว่าเข้าข้างเขานะ แค่บอกว่าสู้ๆ เท่านั้นเอง เราก็ให้กำลังใจในฐานะคนที่เคยร่วมงานกันมากกว่า จริงๆ ใครเป็นข่าวอะไรเราก็ให้กำลังใจหมด" คนมองว่าเราเข้าข้างฌอห์ณ กลัวว่าจะมีปัญหาตามมาไหม? "จริงเหรอคะ คิมว่าอย่าโยงเลย มันคนละเรื่องกัน และเราเองก็ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ ก็ไม่น่าจะเป็นประเด็นหรอก ก็อย่าเขียนให้เป็นประเด็นแล้วกันเนอะ (หัวเราะ) แต่จริงๆ เราก็ไม่ได้สนิทอะไรกับทั้งสองฝ่ายขนาดนั้น แต่เคยร่วมงานกัน พี่หมากก็แค่ให้กำลังใจว่าสู้ๆ นะ เพราะเขาเข้ามาพอดี"

เอส-ฌอห์ณ อดีตคู่จิ้นห้างแตก

ถามถึงเรื่องที่บอย ปกรณ์ แซวว่าหมากไม่กล้าถ่ายรูปกับสาวๆ เพราะเขากลัวคิม? "เขาไม่ได้กลัวหรอก เขาแซวกันเล่นๆ เฉยๆ แต่ถ้าถามว่าคิมดุมั้ย ก็ไม่ดุนะ" แสดงว่าเขาเกรงใจเราใช่ไหม ที่ไม่กล้าถ่ายรูปกับสาวอื่น? "คิมว่าก็ดีแล้วนะคะ (หัวเราะ) แต่อย่างที่บอกเขาก็แซวกันเล่นๆ" ทริปญี่ปุ่นที่ไปก่อนปีใหม่เป็นยังไงบ้าง? "ก็สนุกดีค่ะ อากาศหนาวดี" เป็นทริปง้อหรือทริปตามใจ? "ก็เป็นทริปตามใจกันไปตามใจกันมา แต่ถามว่าเขามีของขวัญพิเศษให้มั้ย ก็ไม่มีค่ะ มีแค่เท่าที่เห็นในไอจีเลย" วันเกิดคิมล่าสุด (22 ม.ค.) ที่ผ่านมา หมากมีของขวัญพิเศษให้? "ก็ให้เป็นโฟโต้บุ๊กค่ะ และมีจัดดอกไม้ให้ที่บ้าน คิมก็ดีใจที่เขาตั้งใจทำให้ ถือเป็นของขวัญเล็กๆ น้อยๆ" แฟนคลับเรียกร้องอยากเห็นรูปในโฟโต้บุ๊ก? "เราอยากเก็บไว้ดูกันสองคน เพราะบางรูปก็ไม่ได้ลงไอจี อยากเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ" จะมีโอกาสเอามาโชว์ให้คนเห็นไหม? "เดี๋ยวรอให้มีคนเรียกร้องเยอะๆ ก่อนแล้วกันค่ะ (หัวเราะ)"  

วาเลนไทน์นี้มีโปรแกรมไปไหนไหม? "ถ่ายละครเรื่อง คมแฝก ค่ะ คงจะเป็นวาเลนไทน์ที่บู๊กันในกอง โดนตบอะไรแบบนี้" คาดหวังเซอร์ไพรส์จากหมากไหม? "ไม่ได้คาดหวังค่ะ ปีนี้ต่างคนต่างทำงาน ถือว่าเป็นวาเลนไทน์ปีแรกที่อยู่ในกองด้วยกัน และเป็นปีแรกที่ถ่ายละคร คิมว่าก็ดีนะ ถามว่ามีเตรียมอะไรให้กันบ้างหรือยัง ก็ไม่มีค่ะ" แต่คนคาดหวังจะเห็นเพราะวาเลนไทน์ทีไรคู่เราก็หวานตลอด? "ปีนี้ไม่ได้เตรียมอะไรจริงๆ ค่ะ ทำงานตลอด ส่วนถ้าเขาจะมีอะไรเซอร์ไพรส์หรือเปล่า คิดว่าคงไม่มีเพราะถ่ายละครทั้งคู่".

วาเลนไทน์ติดถ่าย คมแฝก
แต่ก็แฮปปี้ทุกวัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้