วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘รานิเอรี’ เป่าปาก! หวังชัยชนะในเอฟเอคัพ ช่วยฉุดความมั่นใจลูกทีม

‘รานิเอรี’ เป่าปาก! หวังชัยชนะในเอฟเอคัพ ช่วยฉุดความมั่นใจลูกทีม

  • Share:

กุนซือใหญ่จิ้งจอกสยาม ออกอาการโล่งอก หลังลูกทีมสามารถกำชัยเหนือทีมดาร์บี เคาน์ตี้ 3-1 ในเกมเอเอฟ คัพ รอบ 4 นัดแข่งใหม่ พร้อมเชื่อ น่าจะเป็นจุดเปลี่ยนที่ดีในการเพิ่มความมั่นใจให้กับทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 ก.พ. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงยอมรับ ชัยชนะที่มีต่อทีมดาร์บี เคาน์ตี้ ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 นัดรีเพลย์ คือสิ่งที่สโมสรและตัวเองต้องการมากที่สุดในเวลานี้

ทีมจิ้งจอกสยาม กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก เมื่อหล่นลงไปจมอยู่ในโซนท้ายตารางพรีเมียร์ลีก มีแต้มห่างจากทีมหนีตกชั้นเพียงแค่แต้มเดียวเท่านั้น แต่ล่าสุด เลสเตอร์ ซิตี้ สามารถคืนฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง หลังเปิดบ้านเอาชนะทีมดาร์บี เคาน์ตี้ 3-1 ทะยานเข้าสู่รอบ 5 เอฟเอ คัพ ได้สำเร็จ

หลังจบเกม รานิเอรี เปิดใจกับสำนักข่าวบีบีซีว่า ในตอนนี้ทุกอย่างดูผิดเพี้ยนไปหมด แต่คืนนี้มีบางสิ่งที่เป็นไปในทางที่ถูกต้อง ดาร์บีเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม แต่เราเป็นผู้ชนะในเกม ซึ่งนี่คือสิ่งที่ผมและทีมต้องการ

“เราต้องการทำผลงานให้ดีในทุกถ้วย เราต้องการผ่านเข้าสู่รอบต่อไปในเอฟเอ คัพ ถึงแม้เกมลีกจะไม่ค่อยดีเท่าไร แต่อย่างน้อยตอนนี้เราก็ยังอยู่ในพรีเมียร์ลีก และนี่คือความรู้สึกและบรรยากาศที่ดีสำหรับนักเตะ”

สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ จะผ่านเข้าสู่รอบ 5 เอฟเอ คัพ ไปพบกับ มิลล์วอลล์ ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้