วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาร์ช นอนยัน!! น้ำชา แค่พี่! รัก จ๋อมแจ๋ม ไม่คืบ รอดูใจไปเรื่อยๆ

มาร์ช จุฑาวุฒิ ยังยืนยันสถานะ น้ำชา ชีรณัฐ เป็นแค่พี่น้องกัน ไม่หวั่นหลังฝ่ายหญิงโสดแล้วถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์อีกครั้ง บอกตั้งแต่หลังละครปิดกล้องก็ไม่ได้เจอกัน ส่วนเรื่องสาวคนสนิท จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา ยังไม่พร้อมใช้คำว่าแฟน ขอศึกษาดูใจไปก่อน...

แม้ตอนนี้จะไม่ได้ร่วมงานกันแล้ว แต่เมื่อ มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ไปเจอสาว น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ โดยบังเอิญ ก็เลยเข้าไปทักทายตามปกติ งานนี้เลยมีคนแอบจับผิด เพราะน้ำชาเคยบอกว่าไม่ได้เจอมาร์ชนานแล้ว แต่มาร์ชบอกว่าเพิ่งไปเจอกันมา ซึ่งเจ้าตัวบอกก็เข้าใจได้ที่มีคนจับตามอง เพราะเคยมีเรื่องกันมาครั้งหนึ่ง แต่ยังไงก็ยังยืนยันเหมือนเดิมว่าเป็นแค่พี่น้องกัน ได้เจอมาร์ชมาร่วมงาน Hive salon 5th Year Anniversary ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

เห็นไปเจอน้ำชามา? "มีเจอวันหนึ่งครับ ที่ร้านมีงานอีเวนต์ก็เลยเจอกันพอดี และก็ไม่ได้ไปกินข้าวด้วยกันต่อ" กลัวไหมว่าจะมีดราม่าตามมา เพราะน้ำชาบอกว่าไม่ได้เจอกันนานแล้ว? "อ๋อ...ครับแต่วันนั้นเจอ ก็ทักทายพูดคุยปกติ แต่ไม่ได้คุยอะไรกันมาก แถมวันนั้นผมเองเป็นฝ่ายเดินไปทักเขาเองด้วย เพราะตั้งแต่ละครปิดกล้องเราก็ไม่ค่อยได้เจอกันเลย จนกระทั่งวันนั้นพอดี" รู้สึกยังไงที่คนจับตาเรากับน้ำชา? "เข้าใจได้ครับ มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่คนต้องมอง แต่อย่างที่ผมบอก เราก็แค่ทักกันปกติ และเราเองก็ไม่ได้เจอกันบ่อยด้วย เพราะที่เจอกันมันก็แค่ครั้งเดียว" จะมีโอกาสไหมที่จะพัฒนาไปมากกว่านี้ เพราะเราก็โสดทั้งคู่? "ไม่ครับ ผมยืนยันชัดเจนตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วว่าเราเป็นพี่น้องกัน" กังวลไหมว่าคนของเราจะเข้าใจผิด (จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา)? "ไม่ครับ เขาก็น่าจะเข้าใจอยู่"

วันนั้นที่เจอกันเราได้บอกเขาไหม? "ไม่ได้บอกครับ เพราะเราเจอกันแค่ครั้งเดียว" คนของเราเคยถามไหมเวลามีข่าวกับน้ำชา? "ไม่ครับ เขาก็เชื่อใจ" ความรักเราตอนนี้พัฒนาไปถึงไหนแล้ว? "ยังครับผม ตั้งแต่ตอบไปคราวก่อนก็ยังเป็นเหมือนเดิม ค่อยเป็นค่อยไป ทุกอย่างมันต้องใช้เวลา เพราะเราเองก็เพิ่งจะคุยกันได้แค่ 3-4 เดือน ยังมีอะไรที่ต้องเรียนรู้กันอีกเยอะ แต่ตอนนี้ทุกอย่างก็ยังโอเคอยู่" แฟนคลับมีส่วนไหมที่ทำให้เราไม่ค่อยอยากเปิดตัว? "ถ้าถึงเวลาที่ผมพร้อมบอก ผมจะบอกเอง แต่ตอนนี้ขอใช้เวลาศึกษากันก่อน ไม่อยากด่วนสรุป เรายังต้องรู้จักกันอีกเยอะ" จะมีโอกาสเห็นภาพคู่ในไอจีไหม? "ยังครับ ในไอจีผมเน้นลงแต่งาน ถามว่ามีโอกาสลงไหม ยังไม่รู้เลย" วันวาเลนไทน์จะไปฉลองที่ไหนกัน? "ยังไม่ได้คิดเลยครับ เพราะวาเลนไทน์ผมติดงานที่ญี่ปุ่น ซึ่งเขาก็ไม่น่าจะน้อยใจนะ เพราะมันเป็นงาน" แล้วจะซื้อของมาฝากเขาไหม? "ก็ซื้อฝากทุกคนเลยครับ ฝากคุณแม่ด้วย ฝากเพื่อนๆ ด้วย".

มาร์ช จุฑาวุฒิ ยังยืนยันสถานะ น้ำชา ชีรณัฐ เป็นแค่พี่น้องกัน ไม่หวั่นหลังฝ่ายหญิงโสดแล้วถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์อีกครั้ง บอกตั้งแต่หลังละครปิดกล้องก็ไม่ได้เจอกัน ส่วนเรื่องสาวคนสนิท จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา ยังไม่พร้อมใช้คำว่า.. 9 ก.พ. 2560 13:27 9 ก.พ. 2560 15:48 ไทยรัฐ