วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับได้แล้ว! โจรสาวลักนมผงแพะ ก่อเหตุซ้ำห้างดัง ย่านเสือใหญ่ (ชมคลิป)

กรณีสังคมออนไลน์ ได้แห่แชร์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด จับภาพโจรหญิงสาวลักขโมยนมผงแพะ จำนวน 4 กระป๋อง มูลค่า 2,640 บาท หยิบใส่กระเป๋าสะพายข้าง ภายในร้านขายาคลังยาเกาะข่า รามอินทรา117 เมื่อวันที่ 1 ก.พ. ช่วงเวลาประมาณ 20.54 น. ก่อนจะหลบหนีไป โดยใช้เวลาขโมยเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น (แค่ครึ่งนาที! โจรหญิงสาวลักนมผงราคาแพงใส่กระเป๋า ย่านรามอินทรา)


ล่าสุด เมื่อวันที่ 9 ก.พ.ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากเจ้าของเฟซบุ๊กที่โพสต์คลิปว่า วันที่ 8 ก.พ.ช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน สามารถจับโจรหญิงสาวคนดังกล่าวได้แล้ว หลังก่อเหตุซ้ำ ขโมยนมผงในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ซอยเสือใหญ่ หลังมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม


ขณะที่ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง ร.ต.อ.บรรยงค์ แดงเรือง รอง สารวัตร (สอบสวน) สน.พหลโยธิน เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 8 ก.พ. เวลาประมาณ 22.00 น. โจรหญิงสาวได้เข้าไปในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ขโมยนมผง 2 รายการ ใส่กระเป๋าสะพายข้าง และถูกพนักงานของห้างฯ จับได้ และได้ควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน ซึ่งวันนี้ (9 ก.พ.) จะมีการสอบปากคำ และฝากขังในวันถัดไป ในข้อหา ลักทรัพย์เวลากลางคืน

นอกจากนี้ทีมข่าวได้สอบถามไปยัง นายวินัย เพ็ญสิริสมบูรณ์ เจ้าของร้านขายยาคลังยาเกาะข่า รามอินทรา 117 เปิดเผยว่า โจรหญิงสาวที่จับได้ เป็นคนเดียวกับที่ขโมยนมผงแพะในร้านของตนเอง ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจของ สน.มีนบุรี กำลังติดต่อประสานไปยัง สน.พหลโยธิน เพื่อรอผลการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง

ตำรวจ สน.พหลโยธิน รวบโจรหญิงสาวก่อเหตุขโมยนมผงในห้างสรรพสินค้าชื่อดดัง ซอยเสือใหญ่ เผยเป็นโจรคนเดียวกับที่ขโมยนมผงในร้านขายยา ย่านรามอินทรา.. 9 ก.พ. 2560 11:34 9 ก.พ. 2560 11:39 ไทยรัฐ