วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อาถรรพณ์ความรัก! แค่ 10 วัน คนคิดสั้นผูกคอตายที่จุดเดิมแล้ว 4 ราย

อาถรรพณ์ความรัก! แค่ 10 วัน คนคิดสั้นผูกคอตายที่จุดเดิมแล้ว 4 ราย

  • Share:

อาจจะเป็นอาถรรพณ์ หนุ่มเมียนมาวัย 40 ปี น้อยใจเมียผูกคอตายที่ขื่อในหมู่บ้านแม่กื้ด อ.แม่สอด จ.ตาก เผยภายในบริเวณใกล้ๆ นี้มีคนมาผูกคอตายก่อนหน้านี้ 3 รายห่างเพียงแค่ 10 วัน สาเหตุมาจากความน้อยใจและทะเลาะกับภรรยา

เมื่อวันที่ 9 ก.พ.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำจุดตรวจบ้านแม่กื้ด ต.แม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิตบริเวณกระท่อมปลายนา ห่างจากหมู่บ้านเพียง 100 เมตร จึงประสาน ร.ต.อ.ประยูร กำลา รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่สอด และหน่วยกู้ภัยไปยังที่เกิดเหตุ พบศพนายเอหลุ่ย ไม่มีนามสกุล ชาวเมียนมา อายุ 40 ปี ใช้เชือกไนลอนแขวนคอตัวเองกับขื่อกระท่อม  

สอบถาม นางมะโม อายุ 35 ปี ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า นายเอหลุ่ย เป็นคนขี้หึงภรรยามาก แทบจะไม่ให้คลาดสายตาแม้แต่น้อย ทั้งที่อยู่ด้วยกันหลายปี ช่วงหลังมีเพื่อนบ้านหนุ่มๆ มาอาศัยใกล้กันได้มีโอกาสพูดคุยกันตามประสาคนใกล้บ้านยิ่งสร้างความหึงหวงแก่นายเอหลุ่ย เลยเกิดความเครียด ไม่พูดจามาหลายวันแถมยังออกไปนอนนอกห้อง ช่วงเช้ามืดตนตื่นนอนลุกจะออกไปหุงหาอาหารตามปกติก็เหลือบไปเห็นนายเอหลุ่ยสามีใช้เชือกแขวนคอตายจึงตะโกนเรียกชาวบ้านมาช่วยแต่ก็ไม่ทันแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การผูกคอตายของนายเอหลุ่ย ถือเป็นรายที่ 4 แล้ว โดยเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา มีชายมาผูกคอตายในบริเวณดังกล่าวเช่นกัน ส่วนอีก 2 ศพก่อนหน้าที่มาผูกคอตายคือวันที่ 30 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยทั้ง 4 รายเป็นผู้ชายทั้งหมด สาเหตุมาจากความน้อยใจและทะเลาะกับภรรยา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้