วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลุยส์ เผยวาเลนไทน์เล็งหาของขวัญให้ นุ่น ดีใจคนกรี๊ดพี่ชายหล่อ

หลุยส์ สก๊อต เผยวันวาเลนไทน์ปีนี้ยังนึกแผนเซอร์ไพรส์นุ่น รมิดา ไม่ออก แต่เล็งหาของขวัญให้และพาไปทานข้าวเหมือนทุกปี ดีใจแฟนคลับกรี๊ด สจ๊วต พี่ชายตนเอง ส่วนโอกาสเข้าวงการอาจยากเพราะขี้อาย แต่ยินดีสนับสนุนถ้าอีกฝ่ายสนใจงานในวงการ

มาร่วมงานแถลงข่าว 50 FIRST DATE:THE MOST DESIRABLE GUYS 50 หนุ่มสุดฟิน ชวนดินเนอร์ที่โชว์ ดีซี ณ Tourist Lounge ชั้น 1 ห้าง Show DC พระราม 9 พอได้เจอพระเอกนักร้องหนุ่มขี้เล่น หลุยส์ สก๊อต เลยถามถึงแพลนวันวาเลนไทน์ว่าจะพาหวานใจอย่างนักแสดงสาวเซ็กซี่ นุ่น รมิดา ประภาสโนบล ไปดินเนอร์สวีตหวานหรือทำเซอร์ไพรส์อะไรรึเปล่า พร้อมทั้งถามถึงความรู้สึกที่แฟนๆ กรี๊ด สจ๊วต สก๊อต พี่ชายของหนุ่มหลุยส์ด้วย

วาเลนไทน์ปีนี้มีอะไรเซอร์ไพรส์นุ่นไหม? “เอาแบบตรงๆ นะครับ ตอนนี้ยังนึกไม่ออกเลย (หัวเราะ) แต่ผมว่าต้องมีครับ ถ้าปกติแล้วทุกปีที่ผ่านมามันก็มี แต่ผมพยายามที่จะไม่ให้มันโรแมนติกจนเกินไป เพราะการที่ไปเซตรู้สึกว่ามันไม่ใช่เราสองคนครับ ผมว่าทำอะไรที่มันนอกเหนือจากที่ปกติทำกันแค่นิดหน่อยก็โอเคแล้ว แต่ผมเคยใส่สูทแล้วเขาเคยใส่ชุดสวยแล้วพาเขาไปกิน ทั้งคู่นั่งกินกันโดยไม่คุยอะไรกันเลย มันเป็นอะไรที่แปลกอะ นั่งมองแล้วมันไม่ใช่ มันไม่ใช่เราอะ (ยิ้ม) ต้องเป็นอะไรที่ธรรมชาติกว่านั้น ซึ่งผมเรียนรู้จากครั้งที่แล้ว” ส่วนใหญ่ทุกปีที่ผ่านมาจะเป็นแนวไหน? “เราจะเป็นแนวปรึกษากันทั้งคู่ว่าไปไหม ถ้าไปก็ไป เวลาเราไปคือทุกอย่างมันคือเลือกตอนนั้นเลยว่าจะไปกินที่ไหน เมื่อไหร่ ส่วนเซอร์ไพรส์ก็เป็นของขวัญ แต่จัดเทียนนี่ผมว่าอาจจะเยอะเกินไป เรากับเขาก็จะมานั่งแบบเล่นเทียนเลยเหรอ เปลืองเทียนรึเปล่า อย่างที่บอกว่าเราคบกันเหมือนเพื่อนสนิทกันมันก็เลยอายกันเองครับ” แต่ของขวัญเตรียมไว้แล้ว? “ยังเลยครับ (ยิ้ม) แต่มันก็ต้องมีอยู่แล้วครับ”

เห็นว่าแฟนคลับเราไปกรี๊ดพี่ชายเราเหมือนกัน? “ดีสิครับ เดี๋ยวผมจะได้บอกเขา (หัวเราะ) พี่ชายผมยังโสดนะครับ เขาไม่ได้อยู่ในวงการ แต่เขาอยู่ในวงการตลาดหุ้น” ไม่พาเขาเข้าวงการ? “อันนี้ก็อยู่ที่เขาครับ ผมไม่รู้ว่าเขาอยากที่จะเข้ารึเปล่า” มีคนจีบให้มาแคสงานบ้างไหม? “ก็มีอยู่บ้างนะครับ แต่ว่าเขายังไม่ได้เลือกหรืออะไรขนาดนั้น เขาก็มุ่งหน้าทำงานอย่างเดียว เราก็ไม่กล้าเข้าไปถาม เขาก็กลางๆ แล้วยังไม่มีใครบอกให้ผมลองไปถามว่าสนใจหรือเปล่า เขาก็ไม่ได้สนใจเรื่องตรงนั้นมาก เขาก็แนวแบงค์เกอร์มากกว่า” เขาเคยถามถึงงานในวงการรึเปล่า? “ผมว่าเขาเป็นคนขี้อายในระดับนึงน่ะ ผมว่ามันน่าจะยากสำหรับเขาที่จะมาแอ็กติ้งหรือเล่นอะไรแบบนี้ ผมว่าก็ต้องใช้เวลา ถ้าสมมติเขาตัดสินใจอยากเข้าก็ต้องใช้เวลานานนิดนึง” เรียกว่าคนละแนวกับน้องเลย? “ก็โอเคครับ ผมก็แค่เพิ่มความมั่นใจ (ยิ้ม)” เราพร้อมเทรนด์ไหมถ้าเขาอยากเข้าวงการ? “ได้ครับ ไม่มีปัญหาเลยครับ”.

หลุยส์ สก๊อต เผยวันวาเลนไทน์ปีนี้ยังนึกแผนเซอร์ไพรส์นุ่น รมิดา ไม่ออก แต่เล็งหาของขวัญให้และพาไปทานข้าวเหมือนทุกปี ดีใจแฟนคลับกรี๊ดสจ๊วต พี่ชายตนเอง ส่วนโอกาสเข้าวงการอาจยากเพราะขี้อาย แต่ยินดีสนับสนุนถ้าอีกฝ่ายสนใจงานในวงการ 9 ก.พ. 2560 04:02 9 ก.พ. 2560 07:43 ไทยรัฐ