วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อาเล็ก คอมเม้นต์รูป จอย เซ็กซี่แค่ขำๆ แจงล่องเรือกับ ปราง แค่ทำงาน

อาเล็ก คอมเม้นต์รูป จอย เซ็กซี่แค่ขำๆ แจงล่องเรือกับ ปราง แค่ทำงาน

  • Share:

อาเล็ก ธีรเดช แจงคอมเม้นต์รูปจอย รินลณี ใส่กางเกงเซ็กซี่แค่ขำๆ ไม่ได้หวง ไม่รู้อีกฝ่ายมีข่าวน็อต วรฤทธิ์ ไม่อยากร่วมงานด้วย เผยยังไร้งานคู่นางเอกรุ่นพี่ แจงลงภาพล่องเรือกับปราง กัญญ์ณรัณ แค่ถ่ายละครด้วยกัน

ทำเอาแฟนๆ ฟินอีกแล้วสำหรับคู่จิ้นต่างวัย อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ และ จอย รินลณี ศรีเพ็ญ เพราะพักหลังดูเหมือนทั้งคู่จะคอมเม้นต์คุยโต้ตอบกันบ่อยขึ้น ล่าสุดสาวจอยลงรูปใส่กางเกงเซ็กซี่ หนุ่มอาเล็กก็เข้าไปคอมเม้นต์แซวจนหลายคนอดฟินไม่ได้ว่าจริงๆ แล้วอาเล็กแอบหวงสาวจอยเบาๆ รึเปล่า ได้เจอ อาเล็ก มาร่วมงานแถลงข่าว 50 FIRST DATE:THE MOST DESIRABLE GUYS 50 หนุ่มสุดฟิน ชวนดินเนอร์ที่โชว์ ดีซี ณ Tourist Lounge ชั้น 1 ห้าง Show DC พระราม 9 เลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงภาพล่องเรือกับนางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ในสตอรี่ไอจีของเจ้าตัวด้วย

ล่าสุดเห็นไปคอมเม้นต์ตอบโต้จอย รินลณี บ่อยขึ้น? “เราก็ไม่ได้ตอบโต้อะไรขนาดนั้นครับ อย่างรูปที่ไปคอมเม้นต์ก็ไปแซวเฉยๆ เขาใส่กางเกงแบบเซ็กซี่” หวงรึเปล่า? “ไม่ใช่ ก็ไปแซวขำๆ ปกติพี่จอยไม่ได้แต่งตัวอะไรแบบนี้ไง เราเห็นแล้วก็เออ แปลกตาครับ” หลายคนก็ลุ้นว่าความสัมพันธ์ดีขึ้นกว่าเดิม? “คือเราก็มีคุยๆ กันบ้าง อย่างเมื่อวานเล็กไปดูหมาที่เลี้ยงมาก็ส่งรูปไปให้ดู ก็คุยกันบ้างปกติครับผม” คุยกันมากกว่าเดิมไหม? “จริงๆ เราก็คุยสารทุกข์สุกดิบอยู่แล้ว” ก่อนหน้านี้มีข่าวจอยกับน็อต (วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์) เราให้กำลังใจเขายังไงบ้าง? “ไม่ได้ทราบเลยครับ ไม่ได้เล่าให้ฟัง แต่ก็ไม่น่ามีอะไรหรอก พี่จอยเขาเก่ง” เราเป็นห่วงไหมที่เขามีข่าวว่าอีกฝ่ายไม่อยากร่วมงานด้วย? “ก็เป็นกำลังใจให้แล้วกันครับผม เล็กว่าดารานักแสดงทุกคนก็โดนอะไรแบบนี้ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้วคงไม่มีอะไรเกี่ยวกับเขาเลยครับ แต่พี่จอยคงไม่ได้คิดมากอะไรหรอกครับ” แล้วเราร่วมงานกับน็อตได้ไหม? “สบายมาก เล็กร่วมงานกับทุกคนได้หมดเลยครับผม” จะมีงานคู่กับจอยให้ได้เห็นไหม? “ก็ยังไม่มีครับ ด้วยความที่ช่วงนี้เล็กไม่ได้มาเจอพี่ๆ ด้วย เพราะว่าตอนนี้ถ่ายละคร 3 เรื่องเลยครับ นานๆ จะมีโอกาสออกอีเวนต์ครับ” มีงานคู่ติดต่อมาเยอะไหม? “เล็กไม่ทราบครับ ปกติผู้จัดการผมจะบอกเฉพาะงานที่คอนเฟิร์มหรืองานที่ได้ไป เพราะเล็กจะไม่ค่อยรู้ว่ามีงานติดต่อมาครับ แต่ก็ยินดีรับครับ” แฟนคลับบ้านคู่ อาเล็ก-จอย ไม่เรียกร้องเหรอ? “ก็เรียกร้อง แต่ถ้าเกิดเจ้าของงานเรียกร้องถึงจะได้มาครับ (ยิ้ม) เขาก็มีเรียกร้องบ้างแหละครับ แต่ว่ายังไงก็รอโอกาสให้มันเหมาะเจาะ มีงานที่เขาอยากจะจ้างเราก็ยินดีครับ”

ล่าสุดในสตอรี่เราในไอจี มีคนเห็นเราล่องเรือกับปราง กัญญ์ณรัณ? “ถ่ายละครเรื่อง “คิวปิด เดอะซีรีส์” ถ่ายที่หาดสามพระยาครับ มันสวยดีเราก็เลยถ่ายลง” ถูกจับตามองกับปรางอีกแล้ว? “คือจริงๆ เราก็ไม่อยากโดนจับตาหรอกครับ แต่เราก็ยังต้องโปรโมตละครเนอะ เอาตรงๆ เลยนะว่าก่อนหน้านี้เหมือนเราก็โดนโจมตี ละครเรื่องอื่นเราก็ลงโปรโมต แต่ละครเรื่องนี้เรากลัวว่าลงรูปไปแล้วโดนด่าอีกหรือเปล่า แต่เราก็อยากโปรโมตละครแหละครับ ยังไงก็เห็นใจกันนิดนึง” ปรางยังโดนกระแสโจมตีไหม? “ก็คงไม่มีแล้วแหละครับ อย่าให้มีอีกเลยเนอะ ไม่มีอะไร” ยืนยันว่ากับปรางก็ไม่มีอะไร? “ครับผม” เห็นช่วงนี้ดำลง? “คือเราก็ผู้ชายเนอะ ไม่ค่อยดูแลตัวเอง อายุเยอะขึ้นแล้วก็เลยฟื้นตัวช้า (หัวเราะ) ถามว่ามีบำรุงไหมก็มีบ้าง แต่ผู้ใหญ่บอกว่าพอมันคล้ำลงไม่ขาวจั๊วเหมือนเมื่อก่อน เวลาเข้ากล้องก็สวยดี เราเองก็ไม่ได้คิดว่าจะต้องขาวขนาดนั้น เดี๋ยวก็โดนหาว่าไม่แมนอีก” คิดว่าจะขอเป็นเทรนสีผิวนี้ตลอดเลยไหม? “ก็เชื่อว่ามันคงจะดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ช่วงนี้เล็กถ่ายละครแถวทะเลบ่อย มันก็เลยคล้ำลง” ชอบผิวสีแทนไหม? “ก็ชอบนะครับ แต่ก็ต้องดูว่าเข้ากับตัวเองรึเปล่า”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้