วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บัลลัค' แนะ 'โอซิล' ชิ่งซุ้มปืนใหญ่เข้าถ้ำเสือดีกว่า หากอยากได้ดี

มิชาเอล บัลลัค ตำนานห้องเครื่องทีมชาติเยอรมนี แนะ เมซุต โอซิล รุ่นน้องให้ย้ายออกจากอาร์เซนอลแล้วไปเล่นให้กับ บาเยิร์น มิวนิก เพื่อประสบความสำเร็จในอาชีพการค้าแข้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ม.ค. ว่า มิชาเอล บัลลัค อดีตตำนานกองกลางทีมชาติเยอรมนี แนะนำรุ่นน้องอย่าง เมซุต โอซิล ให้ย้ายออกจากอาร์เซนอลแล้วไปเล่นให้กับ บาเยิร์น มิวนิก เพื่อคว้าแชมป์และประสบความสำเร็จในอาชีพ

อนาคตของ โอซิล ยังเป็นเครื่องหมายคำถามหลังสัญญาฉบับใหม่ยังไม่ลงตัว โดยเขามีสัญญากับทางปืนใหญ่เหลืออยู่เพียงฤดูกาลเดียวเท่านั้น

ดาวเตะวัย 28 ปีตกเป็นข่าวย้ายไปเล่นให้กับยักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป ซึ่ง บัลลัค ก็แนะนำให้รุ่นน้องตัดสินใจย้ายออกจากปืนใหญ่แล้วกลับประเทศบ้านเกิดเพื่อเล่นให้กับ บาเยิร์น มิวนิก

“เมซุต คือนักเตะที่มหัศจรรย์ เขารู้ว่าเขาคือหนึ่งในสตาร์ที่ไม่มีข้อกังขาที่อาร์เซนอล” บัลลัค กล่าวผ่าน บิลด์ “สโมสรจำนวนมากอยากจะได้ตัวเขาอยู่ในทีม ซึ่งถ้าเขาต้องการคว้าแชมป์ใหญ่ๆต่างๆ เขามีโอกาสมากขึ้นที่จะประสบความสำเร็จกับบาเยิร์น”

มิชาเอล บัลลัค ตำนานห้องเครื่องทีมชาติเยอรมนี แนะ เมซุต โอซิล รุ่นน้องให้ย้ายออกจากอาร์เซนอลแล้วไปเล่นให้กับ บาเยิร์น มิวนิก เพื่อประสบความสำเร็จในอาชีพการค้าแข้ง... 9 ก.พ. 2560 02:55 9 ก.พ. 2560 03:27 ไทยรัฐ