วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาวบ้านโวยเปิดเพลงดัง ตร.ส่องไฟดู ผงะ! เจอศพหนุ่มใหญ่นอนตายอืดคาห้อง

ชาวบ้านโวยเปิดเพลงดัง ตร.ส่องไฟดู ผงะ! เจอศพหนุ่มใหญ่นอนตายอืดคาห้อง

  • Share:

หนุ่มใหญ่วัย 50 นอนตายขึ้นอืดคาห้องพักตึกแถว ย่านถนนศรีสมาน ต.บ้านใหม่ จ.นนทบุรี สภาพนอนคว่ำหน้าขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็น น่าจะเสียชีวิตมาราว 2 วัน คาดเกิดอาการวูบ จนหน้าคะมำกระแทกพื้น ไม่สามารถช่วยตัวเองได้จนเสียชีวิต...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 8 ก.พ. ร.ต.อ.แซด สมพวง รองสว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุเปิดเพลงส่งเสียงดังก่อความเดือดร้อนรำคาญ ที่อาคารพาณิชย์เลขที่ 46/139 หมู่ 3 ฝั่งตรงข้ามห้างโรบินสัน สาขาศรีสมาน ถนนศรีสมาน ต.บ้านใหม่ จึงไปตรวจสอบพบว่า มีเสียงเพลงดังกระหึ่มออกมาจากด้านในอาคาร โดยประตูกระจกด้านหน้าปิดล็อกอยู่ภายในปิดไฟมืดสนิท ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ส่องไฟดูภายใน พบว่ามีชายนอนคว่ำหน้าอยู่บนพื้น มีกลิ่นเหม็นโชยออกมา จึงได้ประสานญาติให้มาเปิดประตู ตรวจสอบภายในพบศพนายอภิเดช ตริการช่าง อายุ 50 ปี เจ้าของห้อง นอนคว่ำหน้าในสภาพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็น คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาราว 2 วัน ตรวจสอบไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้าย

จากการสอบปากตำนางลัดดา สาเขตการณ์ อายุ 33 ปี เจ้าของห้องเลขที่ 46/138 ซึ่งอยู่ห้องติดกันให้การว่า นายอภิเดชพักอาศัยอยู่ตามลำพังเพียงคนเดียว ปกติมักจะนั่งกินเหล้าเป็นประจำ ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา นายอภิเดชเปิดเพลงเสียงดังมาก จนข้ามวันก็ยังไม่มีทีท่าจะปิด กระทั่งเห็นผิดปกติ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบจนพบว่า กลายเป็นศพไปแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่คาดว่านายอภิเดชอาจเกิดอาการวูบหน้าคะมำกระแทกพื้น ไม่สามารถช่วยตัวเองได้จนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามได้นำส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง .คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้