วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“มันนี่เอ็กซ์โป” พัทยาครั้งที่ 7 ใกล้กระหึ่ม

ชูนวัตกรรมทางเงินรับกระแสเทคโนโลยี

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า ธนาคารและสถาบันการเงิน รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมีความพร้อมอย่างเต็มที่ในการนำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุนในงานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 7 ที่วารสารการเงินธนาคารจะจัดขึ้นในวันที่ 17-19 ก.พ.2560 ที่ศูนย์ประชุมพีช รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ภายใต้แนวคิด “นวัตกรรมการเงิน 4.0 Financial Innovation 4.0” นายสันติกล่าวว่า นอกจากบริการทางการเงินและการลงทุนที่ครบวงจรแล้ว ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานยังได้เตรียมแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษมาให้กับลูกค้าประชาชนในภาคตะวันออกทั้งอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมถึงการลุ้นรางวัลชิงโชค และของแจกของแถมมากมาย

“ธนาคารและสถาบันการเงินประเดิมการแข่งขันต้นปีอย่างดุเดือด ด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษที่นำมาให้กับลูกค้าและประชาชนในภาคตะวันออก เช่น สินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคล อัตราดอกเบี้ย 0% รู้ผลอนุมัติเบื้องต้นทันทีในงาน ฟรี ค่าธรรมเนียมธนาคาร ค่าประเมินราคา ค่าจดจำนอง, สินเชื่อเอสเอ็มอี ให้วงเงินกู้สูงสุด 150%, เงินฝากปลอดภาษี อัตราดอกเบี้ยสูง 2.95%, ประกันชีวิต-ประกันภัย เบี้ยประกันผ่อนได้ อัตราดอกเบี้ย 0%, เปิดบัญชีหุ้นรับฟรีตั๋วชมฟุตบอลแมนฯยู ที่สนามโอลด์แทรฟเฟิร์ด ประเทศอังกฤษ เป็นต้น”

ด้านนางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ รองประธานจัดงาน กล่าวว่า จากการจัดงานมหกรรมการเงินพัทยาทั้ง 6 ครั้งที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากลูกค้าประชาชนในพัทยา จังหวัดชลบุรี และจังหวัดในภาคตะวันออกเป็นอย่างดี โดยมียอดผู้เข้าชมงานรวมกว่า 300,000 คน และมียอดธุรกรรม 99,000 ล้านบาท ซึ่งมีส่วนสนับสนุนเศรษฐกิจในภูมิภาคนี้ให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง.

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า ธนาคารและสถาบันการเงิน รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมีความพร้อมอย่างเต็มที่ในการนำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุนในงานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 7... 8 ก.พ. 2560 23:29 8 ก.พ. 2560 23:49 ไทยรัฐ