วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ระทึก ตร.สุราษฎร์ ล่อซื้อยาบ้า ยิงล้อรถ หนีขับชนรถชาวบ้าน ไม่รอดถูกรวบ

ระทึก ตร.สุราษฎร์ ล่อซื้อยาบ้า ยิงล้อรถ หนีขับชนรถชาวบ้าน ไม่รอดถูกรวบ

  • Share:

ระทึก! ตร.สุราษฎร์ ล่อซื้อยาบ้า 2 พันเม็ด มูลค่า 1.6 แสนบาท คนร้ายไหวตัวซิ่งรถหลบหนี ตร.ยิงล้อหน้า 3 นัด แต่ยังไม่สิ้นฤทธิ์ ขับชนดะรถชาวบ้าน 3 คัน สุดท้ายไปไม่รอด ตกร่องกลางถนน จนท.รวบตัวเอาไว้ได้

เมื่อเวลา 17.45 น. วันที่ 8 ก.พ. พ.ต.อ.ฐิติรัฐ อาษากิจ ผกก.สภ.บ้านนาสาร พ.ต.ท.สุรัตน์ ม่วงศรี รอง ผกก.สส. ร่วมตรวจค้นรถของกลางเบื้องต้น หลังจากชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.ศุภชัย งามปลอด สว.(สอบสวน) ได้จับกุม นายชัยณรงค์ หรือ อ้นชนวน ได้เมื่อวันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้พร้อมของกลางยาไอซ์และกัญชาจำนวนหนึ่ง

และเมื่อสอบขยายผล ผู้ต้องหารับสารภาพว่าได้ซื้อยามาจาก นายวีรพงษ์ สุขเจริญ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 270 หมู่ 3 ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี จึงได้ทำการล่อซื้อยาบ้า จำนวน 1 มัด 2,000 เม็ด เป็นเงิน 1.6 แสนบาท จากนายวีรพงษ์ และนัดหมายส่งมอบยากันที่หน้าสมาคมจงฮั้ว ต.นาสาร เมื่อเวลา 14.20 น. วันที่ 8 ก.พ. เมื่อถึงเวลานัดหมาย พบรถเก๋ง ยี่ห้อเชฟโรเลต สีขาว ป้ายทะเบียน ฆก 5655 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ที่จุดนัดหมาย เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเพื่อตรวจค้น นายวีรพงษ์ไหวตัวทันพยายามขับรถเก๋งหลบหนี ชุดจับกุมจึงได้ยิงเข้าล้อซ้ายหน้าเพื่อสกัด จำนวน 3 นัด แต่นายวีรพงษ์ ยังขับรถหนีไปชนรถยนต์บนถนน จำนวน 2 คัน หลบหนีมุ่งหน้าออกถนน สายนาสาร-สุราษฎร์ธานี กว่า 4 กม. ก่อนจะชนรถฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน กล 5326 สุราษฎร์ธานี ที่กำลังออกจากปั๊มอย่างจัง เป็นคันที่ 3 ที่บริเวณหน้าปั๊ม ปตท.(คลองหา) และพลิกคว่ำตกในคูหน้าปั๊ม ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไว้

พ.ต.อ.ฐิติรัฐ อาษากิจ ผกก.สภ.บ้านนาสาร กล่าวว่า จากการตรวจค้นเบื้องต้น ยังไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย และได้นำรถต้องสงสัย รวมถึงรถที่ถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหายมาที่ สภ.บ้านนาสาร เพื่อตรวจค้นรถอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมให้เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทำการสูบน้ำด้านหน้าปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุ ค้นหาวัตถุพยานต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้