วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงกุด! ผช.ผญบ.พลัดตกศาลาอเนกประสงค์วัดอุทัยธานีขณะมุงหลังคา ดับสลด

ดวงกุด! ผช.ผญบ.พลัดตกศาลาอเนกประสงค์วัดอุทัยธานีขณะมุงหลังคา ดับสลด

  • Share:

ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหนองหญ้าปล้อง รับเหมาสร้างศาลาอเนกประสงค์วัดดอนหวาย จ.อุทัยธานี พลาดร่วง 6 ม. ขณะมุงหลังคา ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 8 ก.พ. 60 ร.ต.อ รุ่งโรจน์ จิตรบวรศักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนตกจากที่สูงเสียชีวิต หลังรับแจ้งได้ประสานมูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี จุดทัพทัน แพทย์เวรโรงพยาบาลทัพทัน ตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในวัดดอนหวาย ม.3 ต.หนองหญ้าปล้อง อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี บริเวณศาลาอเนกประสงค์ที่กำลังก่อสร้าง พบศพ นายสุวิน เชื้อเขตรกรรม อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52/1 ม.3 ต.หนองหญ้าปล้อง อ.ทัพทัน เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน สภาพศพมีเลือดออกที่ศีรษะ ปากและจมูก

จากการสอบสวนทราบว่า นายสุวิน ใช้เวลาว่างรับงานพิเศษรับเหมาสร้างศาลาอเนกประสงค์ของวัดดอนหวาย กับเพื่อนอีก 3 คน ระหว่างกำลังนำแผ่นเมทัลชีทเพื่อไปมุงหลังคา ขณะกำลังจะใช้สว่านเจาะรูเพื่อยึดนอต เกิดก้าวพลาดทำให้ตกลงมาจากความสูง 6 เมตร ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตทันที

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะก้าวพลาดทำให้ตกลงมาเสียชีวิต หลังจากที่แพทย์เวรชันสูตรศพแล้ว จึงมอบร่างให้ญาตินำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้