วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พงส.ระบุ คดีวิศวกรยิงเด็ก ม.4 คาดสรุปสำนวนส่งฟ้องอัยการภายใน 2 เดือน

พงส.ระบุ คดีวิศวกรยิงเด็ก ม.4 คาดสรุปสำนวนส่งฟ้องอัยการภายใน 2 เดือน

  • Share:

หัวหน้าพนักงานสอบสวน ระบุ คดีหนุ่มวิศวกร ยิงเด็ก ม.4 กศน. เสียชีวิต คาดจะสรุปสำนวนส่งฟ้องอัยการได้ภายใน 2 เดือน เบื้องต้นแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืน พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 8 ก.พ. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้ให้ข้อมูลความคืบหน้าคดีนายสุเทพ โถชนสมบูรณ์ อายุ 50 ปี ใช้อาวุธปืน .380 ยิง นายโอ๋ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียน กศน.แห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เสียชีวิต เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายอ่างศิลา (แยกครกใหญ่) ใกล้กับตลาดอ่างศิลา ต.อ่างศิลา เมื่อเวลา 19.20 น. วันที่ 4 ก.พ.

หัวหน้าพนักงานสอบสวน เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้สอบปากคำทั้งผู้ต้องหาและฝ่ายผู้เสียชีวิตไว้แล้ว อยู่ระหว่างรอหลักฐานผลตรวจประวัติผู้ต้องหา ผลการตรวจสอบเขม่าดินปืน ผลตรวจสอบอาวุธปืน และผลตรวจสอบใบอนุญาตอาวุธปืน โดยได้มีการแจ้งข้อหาผู้ต้องหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืน พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ส่วนการรวบรวมพยานหลักฐานคาดว่า น่าจะไม่เกิน 2 เดือนจะแล้วเสร็จ 

"ส่วนที่มีคลิปแพร่สะพัดในโลกโซเชียล เป็นภาพขณะกลุ่มวัยรุ่นลงจากรถตู้แล้วพยายามจะทำร้ายผู้ต้องหา เป็นแค่คลิปบริเวณที่เกิดเหตุเท่านั้น ซึ่งฝ่ายผู้ต้องหามีคลิปตั้งแต่จุดทะเลาะกันตรงที่จอดรถบริเวณหน้าร้านค้าขายอาหารทะเลแห้งใกล้ปากทางลงสะพานปลาอ่างศิลา สำหรับกรอบเวลาการรวบรวมพยานหลักฐานนั้น หากเสร็จสมบูรณ์แล้วจะสรุปสำนวนส่งฟ้องตามพยานหลักฐานที่รวบรวมได้ คาดว่าใช้เวลาไม่เกิน 2 เดือน" ดูกันชัดๆ ความจริงนาทีเกิดเหตุ ทำไมวิศวะยิงโจ๋ 17 (ชมคลิป) 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้