วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เศร้า! ยายทวดที่ฉะเชิงเทรา อายุ 99 ปี กล้วยปิ้งติดคอตาย ช่วยไม่ทัน

ภาพจากเพจที่นี่แปดริ้ว

ยายทวดอายุ 99 ปี เมืองฉะเชิงเทรา กินกล้วยปิ้งของโปรด ฟันไม่มี เคราะห์ร้ายกล้วยลื่นลงไปติดคอ หายใจไม่ออก ลูกหลานพยายามเข้าช่วย เสียชีวิตในเวลาต่อมา ลูกสาวเผย ผ่านเดือนนี้ไปแม่จะมีอายุครบ 100 ปี พอดี

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 8 ก.พ. 60 ร.ต.อ.พงศ์พิเชษฐ ธนพศุตม์กุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.แสนภูดาษ จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 100 หมู่ 4 ต.ลาดขวาง อ.บ้านโพธิ์ ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง บนชั้นสองพบร่างนางแตงอ่อน แจ้งเจริญ อายุ 99 ปี นอนอยู่บนเตียงนอน ตามร่างกายไม่พบบาดแผล มีผ้าห่มคลุมร่าง

สอบสวน น.ส.พินิจ แจ้งเจริญ อายุ 60 ปี ลูกสาว ให้การว่า เมื่อช่วงเช้านางแตงอ่อนยังเล่นกับลูกหลานตามปกติ หลังจากนั้นก็ขึ้นบ้านมากินกล้วยปิ้ง ซึ่งถือเป็นของโปรด ด้วยความที่แม่ไม่มีฟัน ระหว่างกินกล้วยอยู่เกิดลื่นลงไปติดคอทั้งลูก ส่งผลหายใจไม่ออก ลูกหลานพยายามช่วยเหลือนำกล้วยที่ติดคออยู่ออก แต่ช่วยไม่ทันทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตาม เดือนนี้เป็นเดือนเกิดของนางแตงอ่อน หากผ่านเดือนนี้ไปนางแตงอ่อนจะมีอายุครบ 100 ปีพอดี

ยายทวดอายุ 99 ปี เมืองฉะเชิงเทรา กินกล้วยปิ้งของโปรด ฟันไม่มี เคราะห์ร้ายกล้วยลื่นลงไปติดคอ หายใจไม่ออก ลูกหลานพยายามเข้าช่วย เสียชีวิตในเวลาต่อมา ลูกสาวเผย ผ่านเดือนนี้ไปแม่จะมีอายุครบ 100 ปี พอดี 8 ก.พ. 2560 15:34 8 ก.พ. 2560 15:49 ไทยรัฐ