วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนาวนี้ร้อนระอุคู่ดาราเตียงหักระนาว!

หนาวนี้ร้อนระอุคู่ดาราเตียงหักระนาว!

  • Share:

ฤดูหนาวเขาว่ากันว่าเป็นฤดูของคู่รักควงกันเข้าประตูวิวาห์ แต่ว่าหนาวนี้กลับอุณหภูมิร้อนรุ่มเหมือนไฟสุมเสาเรือนทำให้คนบันเทิง “เตียงหัก” คู่สามีภรรยาตัดสินใจหย่าร้างในเวลาแทบจะใกล้เคียงกัน และคู่ร้างรายล่าสุดที่กำลังเป็นข่าวฮือฮาอยู่เวลานี้ก็คือ การหย่าร้างปิดฉากรัก 16 ปีของ หมิว-ลลิตา กับ สารวัตรก้อง-พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา ที่แม้ทั้งคู่จะไม่ออกมายืนยันว่าหย่ากันแน่ แต่นักข่าว “ไทยรัฐ” ก็ไปสืบจนได้รับการยืนยันแน่ชัดว่า หมิว กับ ก้อง เดินทางไปจดทะเบียนหย่าที่ สนง.เขตดอนเมืองจริงๆ เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. ซึ่งทำกันอย่างเงียบๆมีแค่เจ้าหน้าที่ระดับสูงไม่กี่คนเท่านั้นที่รู้เรื่องนี้ จนเวลาผ่านมา 1 เดือนกว่า ข่าวจึงได้หลุดออกมา สำหรับสาเหตุของการหย่าช็อกวงการครั้งนี้ไม่มีใครฟันธงลงไปชัด ได้แต่ถามคนใกล้ชิดฝ่ายหญิงบ้างฝ่ายชายบ้างอ้างว่ามาจากไลฟ์ สไตล์และความคิดที่ต่างกัน ระยะหลัง หมิว เห็นว่าลูกๆโตแล้วก็อยากจะใช้ชีวิตของตัวเองบ้าง อยากกลับมาวงการบันเทิงที่ตนรัก แต่ก็มักจะถูกห้ามปราม จนหลายครั้งที่ความคิดของทั้งคู่ขัดแย้งกัน และสะสมมาเรื่อยๆ จนถึงจุดแตกหัก

ข่าวหย่าร้างของคู่สามี-ภรรยาคนวงการบันเทิงมักได้รับความสนใจจากคนทั่วไป นับเฉพาะไม่กี่เดือนนี้ก็มีข่าวเตียงหักติดต่อกันหลายคู่ทั้งที่อยู่ในความคาดหมาย แต่หลายคู่ก็ทำ เอา “ช็อก” เพราะคาดไม่ถึง เมื่อย้อนไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมาฤดูหย่าร้างเริ่มขึ้นเมื่อดาราหนุ่ม ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ หย่ากับภรรยาสาว แพม-สิตามนินท์ ทายาทธุรกิจแลกเปลี่ยนเงิน ซุปเปอร์ริช ไทยแลนด์ จบชีวิตคู่ที่ประคับประคองหวานมั่งขมมั่งมานาน 8 ปี ด้วยสาเหตุยอดฮิตว่าทัศนคติไม่ตรงกัน ไม่เกี่ยวกับมือที่สามแต่ประการใด ที่จริงก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือออกมาก่อนแล้วว่าเตียงหัก ซึ่ง ท็อป ก็ออกมาปฏิเสธ แต่สุดท้ายข่าวก็กลายเป็นจริงในที่สุด

เวลาไล่เลี่ยกันนั้นเองคู่ของ ชาคริต&วุ้นเส้น ก็นัดกันไปเซ็นใบหย่าแบบเงียบๆ จนกระทั่ง 1 เดือนถัดมาข่าวจึงได้เล็ดลอดออกมา หลังจากปล่อยให้กระแสข่าวเม้าท์วิพากษ์วิจารณ์สาเหตุกันมันปากไม่ว่าจะกล่าวหาว่า ชาคริต ลงมือทำร้าย วุ้นเส้น บ้างก็ว่าเพราะฝ่ายชายดื่มหนัก หรือจะเดาว่าเป็นเรื่อง “มือที่สาม” จนสุดท้าย วุ้นเส้น ได้ออกมาสยบข่าวเม้าท์ทั้งหลายแหล่ โดยยอมรับว่าหย่ากันจริง แต่ก็เป็นได้ด้วยดี ยังมีความปรารถนาดีต่อกันเหมือนเดิม เพียงแต่เดินต่อไปในฐานะสามีภรรยาไม่ได้เท่านั้น และยืนยันด้วยว่าไม่เคยถูกสามีทำร้ายร่างกาย และไม่ใช่เรื่องสามีเป็นนักดื่มด้วยยิ่งไม่มีมือ ที่สามเด็ดขาด แรกๆก็ไม่เชื่อว่าคนเราเลิกกันด้วยดีมีจริงหรือ แต่ต่อมาเวลาพิสูจน์ให้เห็นว่ามีจริง เพราะ วุ้นเส้น ก็ยังนัดอดีตสามีมากินข้าวด้วยกัน ยังเจอกันก็ยังกอดกันได้

คู่ที่ทำให้เซอร์ไพรส์ก็คือดาราอารมณ์ดี ท็อป-ดารณีนุช ที่ออกมาแถลงข่าวอย่าง อารมณ์ ดีว่าเลิกกับสามี อู๋-กฤต แล้ว ข่าวนี้ทำเอางุนงงสงสัยว่าสาเหตุเพราะอะไร แถมลูกๆก็โตแล้วด้วย ซึ่ง ท็อป ก็ตอบข้อสงสัยให้ฟังว่า เป็นปัญหาชีวิตคู่ที่เรื้อรังมา หลายปีแล้วจนชินชา แม้แต่หย่ากันแล้วก็ตามก็ยังอยู่บ้านเดียวกันเป็นปีจึงค่อยแยกทางกันอย่างถาวร
การอดทนของดีเจสาว ต้อง-ศุภัชญา รื่นเริง ต่อชีวิตสมรสก็หมดลงในปีที่ 2 ก่อนจะนัดสามี ดร.เอก ไปจดทะเบียนหย่ากันที่สนง.เขตพระโขนง แต่ฝ่ายชายเบี้ยวไปรอบนึง แต่สุดท้ายก็ยอมไปจดทะเบียนหย่ากันเรียบร้อย แต่เป็นการจบลงอย่างไม่สวยสักเท่าไหร่

คู่นี้แต่งงานกันได้แค่ 8 เดือนก้นหม้อยังไม่ทันดำเล้ยพิธีกรหนุ่ม แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน ก็ตัดสินใจหย่ากับ เฟิร์น-เกวรินทร์ ภรรยาสาวแอร์โฮสเตส ไปเมื่อเดือนมกราคมนี้เอง โดยสาเหตุมาจากทัศนคติไม่ตรงกันหลายเรื่อง ปรับจูนกันแล้วก็ไม่ลงตัวสุดท้ายก็เลือกหันหลังให้กันดีที่สุด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้