ดูกันชัดๆ ความจริงนาทีเกิดเหตุ ทำไมวิศวะยิงโจ๋ 17 (ชมคลิป)

ข่าว

  ดูกันชัดๆ ความจริงนาทีเกิดเหตุ ทำไมวิศวะยิงโจ๋ 17 (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

   8 ก.พ. 2560 15:13 น.

   เปิดหลักฐานใหม่! คดีวิศวกรยิงวัยรุ่นดับย่านอ่างศิลา กล้องหน้ารถเผยภาพชัดกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคน กรูกันลงจากรถตู้รุมล้อมรถผู้ก่อเหตุ ถาม "มึงเก๋าหรอ" ก่อนถูกลั่นไกดับ 1 พรรคพวกวิ่งหนีแตกกระเจิง...

   จากกรณีนายเอ (นามสมมติ) วิศวกร อายุ 50 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร ใช้อาวุธปืน .380 ยิงใส่นายโอ๋ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียน กศน.แห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ บริเวณถนนสายอ่างศิลา (แยกครกใหญ่) อำเภอเมืองชลบุรี เป็นเหตุให้กระสุนฝังในได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมาขณะนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี โดยนายสุเทพ ผู้ก่อเหตุให้การว่า ถูกกลุ่มวัยรุ่นที่นั่งมาในรถตู้เข้ามาทำร้ายร่างกาย จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงป้องกันตัว ตามข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้ (‘โจ๋’ต่อยวิศวะ เจอยิงอกดับ ปมจอดขวาง ไล่ตามรุมยำ)

   ต่อมา นางมณีพร ผึ่งผาย มารดาของผู้เสียชีวิต ได้ออกมาเปิดเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดจากลูกชายของตนจะเข้าไปช่วยเจรจา แต่กลับถูกผู้ก่อเหตุยิงเสียชีวิต โดยไม่เข้าใจว่าทำไมผู้ต้องหามาเที่ยวกับครอบครัว แต่ต้องพกอาวุธปืนมาด้วย พร้อมทั้งแนะนำให้วิศวกรคนดังกล่าวไปตรวจสอบสุขภาพจิต

   ล่าสุดในสังคมออนไลน์ได้มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอกล้องหน้ารถยนต์ของผู้ก่อเหตุ ขณะจอดรถบริเวณจุดเกิดเหตุเพื่อให้คนในรถไปแจ้งยังมูลนิธิที่อยู่ใกล้เคียงว่าถูกรถ 2 คันขับติดตามมา จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นเกือบสิบคนได้กรูกันลงจากรถตู้ พร้อมทั้งตะโกนถามว่า "เก๋าหรอ มึงเก๋าหรอ" ทำให้ผู้ก่อเหตุตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปยังกลุ่มวัยรุ่น ก่อนจะพากันวิ่งหนีแตกกระเจิงไป จากนั้นคนที่อยู่ในรถได้ร้องไห้โฮต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ศึกที่จอดรถ! จอดในซอยบ้านเจอแปะป้ายด่า-กรีดรถ สุดทนเข้าออกทุกครั้งวุ่น
   10:04

   ศึกที่จอดรถ! จอดในซอยบ้านเจอแปะป้ายด่า-กรีดรถ สุดทนเข้าออกทุกครั้งวุ่น

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 04:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์