วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาริโอ้' เสียฟอร์มหล่อ ฉุด 'เต้ย' ล้มกลิ้งดงดอกไม้

ไฟสปาร์ก แปร๊บๆ!

เพิ่งจะเริ่มฉายไม่นานก็เห็นเคมีที่เข้ากันได้ดีของคู่พระนาง มาริโอ้ เมาเร่อ กับ เต้ย–จรินทร์พร ในละคร “บัลลังก์ดอกไม้” ซะแล้ว อย่างฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ อนาวินทร์ (มาริโอ้) มาทำงานเป็นคนงานที่ไร่ของ พุดชมพู (เต้ย) เป็นวันแรก แค่แรกเห็น พุดชมพู ก็ปวดหัวจี๊ดซะแล้ว เพราะชายหนุ่มเล่นใส่เสื้อแขนยาวมาเลย เหมือนนั่งทำงานออฟฟิศซะมากกว่า นี่ดีนะไม่ใส่สูทมาด้วย แต่ก็เอาเหอะตกกระไดพลอยโจนมาแล้วนี่ พุดชมพู พยายามตั้งใจสอนวิธีการตัดดอกไม้ให้ แต่เพราะเสื้อผ้าที่ดี แต่หล่อกับความเฟอะฟะของชายหนุ่มก็เลยทำให้ อนาวินทร์ เสียหลักล้มทับแปลงดอกไม้!---

ยกกองไปถ่ายที่ไร่ดอกเบญจมาศ แถวสระบุรี ฉากนี้เป็นฉากสำคัญมากเพราะต้องเตรียมการกันเป็นแรมเดือน เนื่องจากต้องสั่งให้ทางไร่ปลูกดอกเบญจมาศเป็นสีเหลืองทั้งแปลงเพื่อให้ มาริโอ้ ล้มทับโดยเฉพาะ

ขณะที่ เต้ย ก็เตรียมตัวมาดีศึกษาวิธีการตัดดอกเบญจมาศจากยูทูบมาก่อนหน้านี้ แล้วยังมาสอบถามจากคนงานในไร่อีกที ฉากนี้ยากตอน มาริโอ้ ลื่นล้ม ตอนถ่ายเทกแรกไม่ผ่าน เพราะ มาริโอ้ ล้มผิดตำแหน่งทำให้หน้าทิ่มลงไปในร่องแปลง แถมพอ เต้ย มาช่วยฉุดก็ยังพากันล้มหัวทิ่มหัวตำภาพไม่สวยเลยต้องถ่ายใหม่ หลังจากเซ็ตดอกไม้ให้ตั้งขึ้นมาใหม่และทำความสะอาดเสื้อผ้าเสร็จก็ถ่ายใหม่ คราวนี้ มาริโอ้ ล้มทับแปลงดอกไม้ตรงจุดเป๊ะ พอ เต้ย มาช่วยดึงกลับถูก มาริโอ้ ดึงล้มไปทับร่าง มาริโอ้ หน้ากับหน้าเลยชนกันพอดีได้ภาพสวยงาม...ตามชมได้วันเสาร์นี้ ที่ช่อง 3.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "บัลลังก์ดอกไม้" ได้ที่นี่

เพิ่งจะเริ่มฉายไม่นานก็เห็นเคมีที่เข้ากันได้ดีของคู่พระนาง มาริโอ้ เมาเร่อ กับ เต้ย–จรินทร์พร ในละคร “บัลลังก์ดอกไม้” ซะแล้ว อย่างฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ อนาวินทร์ (มาริโอ้) มาทำงานเป็นคนงานที่ไร่ของ พุดชมพู (เต้ย) 8 ก.พ. 2560 15:04 8 ก.พ. 2560 15:09 ไทยรัฐ