วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กิน สนุก มันส์ @ "เดอะมอลล์ โคราช" ยกขบวนร้านอาหารดังจากกรุงเทพฯไปเสิร์ฟ...แซ่บหลายเด้อ!!

กิน สนุก มันส์ @ "เดอะมอลล์ โคราช" ยกขบวนร้านอาหารดังจากกรุงเทพฯไปเสิร์ฟ...แซ่บหลายเด้อ!!

  • Share:

ปรีชา ลิ้มอั่ว ผู้บริหารเดอะมอลล์ โคราช, ชัชวาล วงศ์จร ประธานหอการค้า, วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ และธนพล จันทรนิมิ รองผู้ว่าฯ ชวนชิมของอร่อย

ยุคนี้เรื่องของความอร่อยต้องบอกว่าไร้ขอบเขตจริงๆ เดอะมอลล์จึงทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท ยกขบวนความอร่อยระดับอินเตอร์สู่โคราช ในงาน “เดอะมอลล์ โคราช ฟู้ดส์ ฟันแทสติค กิน สนุก มันส์” เทศกาลอาหารระดับโลก ที่จัดขึ้นเพื่อต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ โดยเนรมิต 4 พื้นที่ของเดอะมอลล์ โคราช ให้เป็น “อัศจรรย์เทศกาลอาหาร พร้อมความสุข ความสนุกยิ่งใหญ่ที่สุดในโคราช” ได้แก่ แกรนด์ฮอลล์, เดอะมอลล์ ปาร์ค, แฟชั่นฮอลล์ และไลฟ์สไตล์ฮอลล์ บริเวณชั้น 1 พบกับสุดยอดเมนูอาหารคาว หวาน อินเทรนด์ระดับโลกและระดับประเทศ ภายใต้ 3 โซนความอร่อย ได้แก่ อร่อย XXL, อร่อยแบบ Top List Shop และอร่อยด้วย สนุกด้วย กับฟู้ดคาร์นิวัล ระหว่างวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์นี้

เปิดความสุขกับความอร่อยแบบ XXL ครั้งแรกของร้านดัง ที่มาสร้างสรรค์ความพิเศษให้เมนูขึ้นชื่อที่อร่อยอยู่แล้ว ให้อร่อยเพิ่มแบบอัพไซส์ อิ่มเป็นก๊วนเป็นแก๊ง อาทิ ข้าวปั้นแซลมอนยักษ์ จากร้าน Miyatake Sanuki, ข้าวห่อไข่ซอสแกงกะหรี่ไก่ทอดไซส์ยักษ์ จากร้าน Pomu No Ki, เบอร์เกอร์อัพไซส์ จาก The Burger, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลไข่หวาน จาก ร้านรวยแซ่บ เป็นต้น ขณะที่ความอร่อยแบบ Top List Shop จากร้านที่มีชื่อ และมีปรากฏการณ์การเข้าคิวรอนับชั่วโมงที่กรุงเทพฯ ก็นำมาเสิร์ฟชาวโคราชเป็นครั้งแรกเช่นกัน ได้แก่ ชีสทาร์ต พาโบล สุดยอดชีสทาร์ตอันดับ 1 จากโอซากา, โมจิ หยดน้ำยอดนิยม จาก Kyo Roll En ฯลฯ นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรกในอีสานที่ Krispy Kream จะมาแจกโดนัทกว่า 8,000 ชิ้น พร้อมขนมแจกฟรี จาก Bread Talk และ Saint Etoile ที่ Fashion Hall ชั้น 1 Snow Zone และพลาดไม่ได้!! กับการสัญจรความอร่อยครั้งแรกของร้านขนมชื่อดัง อาฟเตอร์ ยู เพื่อต้อนรับวันวาเลนไทน์ โดยจัด 3 เมนูดัง ได้แก่ ชิบูย่า ฮันนี่ โทสต์, เค้กช็อกโกแลตลาวา หรือน้ำแข็งไสคากิโกริ ให้ชาวเมืองโคราชได้ลิ้มรสชาติ นอกจากนี้ ไอศกรีมระดับพรีเมียมเลื่องชื่อ แม็กนั่ม ก็มาจัดแม็กนั่ม ท็อปปิ้งบาร์ โดยนำไอศกรีมทีรามิสุ มาให้เลือกท็อปปิ้งเก๋ๆ นั่งชิลๆ ฉลองวันวาเลนไทน์ ที่ Lifestyle Hall ชั้น 1 Snow Zone

ปิดท้ายความอร่อยควบคู่ความสนุกกับ ฟู้ดคาร์นิวัล ในรูปแบบฟู้ดทรัก นำขบวนเจ้าดังจากกรุงเทพฯ มารวมตัวพร้อมเสิร์ฟความ อร่อยแบบจัดเต็ม อาทิ ข้าว แกงกะหรี่ Di-noya, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรพิเศษในคอนเซปต์ “อร่อย ไม่ต้องปรุง” ของร้าน ตำกะเตี๋ยว, เครปไทยเพื่อสุขภาพที่ใช้แป้งสูตรพิเศษจาก นินจาโตะ เครปไทย ฯลฯ พร้อมบูธกิจกรรม-เกม สไตล์คาร์นิวัล และ สตรีท โชว์ สุดสร้างสรรค์ที่จะมาส่งต่อความสนุกให้ชาวโคราช ในโซน Food Carnival บริเวณหน้าลาน The Mall Parc ชั้น 1 พร้อมความบันเทิงจากดารา นักแสดง นักร้อง เช่น ณเดชน์ คูกิมิยะ, บี้-สุกฤษฎิ์ และคอนเสิร์ตสุดมันส์จากศิลปินชั้นนำ, โตโน่แอนด์เดอะดัสต์, แทตทู คัลเลอร์, ซีซั่นไฟว์ รวมถึงกิจกรรมความสนุกอีกมากมาย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้