แฟนคลับหมดลุ้น นุ่น ดับฝันปีนี้มีลูกยาก ขอลุยธุรกิจก่อน

ข่าว

แฟนคลับหมดลุ้น นุ่น ดับฝันปีนี้มีลูกยาก ขอลุยธุรกิจก่อน

ไทยรัฐออนไลน์

  4 มี.ค. 2560 13:30 น.

  นุ่น วรนุช เผยตรงๆ ปีนี้ไม่มีลูกแน่นอน เพราะอยากมุ่งหน้าลุยทำธุรกิจก่อน ด้านสามี ต๊อด ปิติ ยังเฉยๆ แต่มีความสุขดีทั้งคู่ เพราะสามีเองไปต่างประเทศค่อนข้างเยอะ และไปแข่งรถบ่อยมาก ส่วนครอบครัวทั้งสองฝ่ายไม่กดดัน...

  ถือเป็นนางเอกมากความสามารถ สำหรับ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี เรียกว่าเล่นบทไหนก็ตีบทแตกกระจาย แถมยังได้ชื่อว่าเป็นนักธุรกิจสาวอนาคตไกล เพราะล่าสุดได้เปิดแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง ทำงานจนแทบไม่มีวันหยุด จนหลายคนแอบลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีทายาทกับคุณสามี ต๊อด ปิติ สักที งานนี้สาวนุ่นขอเคลียร์ทุกประเด็นในรายการ คุยหมดเปลือก ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.20 - 21.15 น. (หลังข่าวภาคค่ำ) ทาง ททบ.5 โดย อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ จัดหนักกับคำถามที่แรงและตรงทันที 

  โดยนุ่นเผยถึงเรื่องนี้ว่า "แบรนด์เครื่องสำอางนี้เพิ่งเปิดมาได้ประมาณ 10 วัน ผลตอบรับดีมาก บางคนซื้อแล้วสั่งมาอีก จากที่เราทำมามันตอบโจทย์ จริงๆ แล้วฝันอยากจะทำมานานแล้ว แต่ได้ลงมือทำจริงๆ เมื่อ 2 ปีที่แล้ว กว่าจะเสร็จสมบูรณ์ก็ต้องใช้เวลาพัฒนาสูตรต่างๆ ว่าใช้แล้วได้ผลมั้ย คือ นุ่นได้ทดลองใช้อีกจริงๆ ด้วยเพื่อความมั่นใจ นุ่นค่อนข้างให้ความสำคัญทุกรายละเอียด ราคาทุกคนก็สามารถแตะต้องได้ คุณต๊อดเขาไม่ได้ให้คำปรึกษาอะไรเลย แต่จะรับฟัง คือเขาไม่ได้ถนัดเรื่องความงาม จะมาแนะนำก็เป็นเรื่องที่ยากสำหรับเขา ผลตอบรับออกมาตอนนี้ก็หายเหนื่อย"

  รายการคุยหมดเปลือกกับพิธีกรฝีปากกล้า อาจารย์ยิ่งศักดิ์
  รายการคุยหมดเปลือกกับพิธีกรฝีปากกล้า อาจารย์ยิ่งศักดิ์

  "หลายคนก็ถามว่าทำงานหลายอย่างจะแบ่งเวลายังไง จริงๆ นุ่นแบ่งเวลาได้นะ ตอนนี้ละครก็ถ่ายแค่เรื่องเดียวใกล้ปิดกล้องแล้ว ไม่ได้เหนื่อยอะไร เสาร์-อาทิตย์ ก็ไม่ค่อยได้รับงานอยู่แล้ว ก็มีเวลาสำหรับครอบครัว แต่ก็ไม่ได้ว่าแพลนเรื่องมีลูก ถามว่าปีนี้จะมีข่าวดีมั้ย น่าจะไม่ได้นะคะ แต่ก็ใช้ชีวิตมีความสุขดี คุณต๊อดก็เฉยๆ เราคุยกันตลอด แต่ ณ ตอนนี้ทั้งคู่ก็มีความสุข ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ ได้ทำงานในส่วนของตัวเอง คุณต๊อดเองปีนี้ก็ไปต่างประเทศค่อนข้างเยอะ ไปแข่งรถ ส่วนใหญ่จะเป็นยุโรปหมดเลย ถ้าว่างก็จะตามไปเชียร์ ถือว่าได้ไปเที่ยวด้วย ตอนนี้ครอบครัวเขาก็ไม่ได้ถามเรื่องนี้แล้วนะ".

  นุ่น-ต๊อด
  นุ่น-ต๊อด
  ถ้าปีนี้ยังไม่มี ปีหน้าค่อยมีก็ได้เนอะ
  ถ้าปีนี้ยังไม่มี ปีหน้าค่อยมีก็ได้เนอะ
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
  03:31

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์