วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทำไปได้ ผัวเมียพักโรงแรมกรุงเก่า ฉกเกลี้ยง ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ผ้านวม

ทำไปได้ ผัวเมียพักโรงแรมกรุงเก่า ฉกเกลี้ยง ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ผ้านวม

  • Share:

อย่างนี้ก็ได้ด้วย !! 2 สามี-ภรรยา สุดแสบ ทำทีถามห้องว่างไหม? ขอเปิดห้องพักโรงแรมดังเมืองอยุธยา ฉกลักทรัพย์สิน เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ กล่องรับสัญญาณดาวเทียม ไม่เว้นผ้านวมและขนมปังกล่อง เกลี้ยงห้อง ก่อนเผ่นหนีลอยนวล...

วันที่ 8 ม.ค. พ.ต.ท.จักรพันธ์ ธูปเตมีย์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์ภายในโรงแรมเดอะมูฟไทม์ ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา จึงนำกำลังเดินทางเข้าไปตรวจสอบ พบว่าที่ห้องหมายเลข 4 คนร้ายได้ลักเครื่องทำน้ำอุ่นที่ติดตั้งไว้บริเวณใต้อ่างล้างมือหน้าห้องน้ำ โทรทัศน์ขนาด 32 นิ้ว กล่องรับสัญญาณดาวเทียม ผ้านวม และขนมปัง 1 กล่อง รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท

นางสาว นิลุบล ทิสสายี อายุ 26 ปี พนักงานโรงแรม ให้การว่า ช่วงบ่ายเวลา 15.20 น. คนร้ายขับรถโตโยต้า รุ่นยาริส สีขาว ทะเบียน ชม 7339 กทม.ด้านท้ายไม่ติดแผ่นป้าย เข้ามาในโรงแรม มีผู้หญิงรูปร่างตัวเล็กผมประบ่า ถามห้อง 4 ว่างหรือเปล่า ตอบไปว่าไม่ว่าง มีแขก เขาจึงบอกว่า เดี๋ยวมาใหม่ ต่อมาช่วงประมาณ 20.30 น. มีแขกเป็นคู่สามีภรรยาเข้ามาติดต่อเข้าพักที่ห้องดังกล่าว โดยฝ่ายชายอายุประมาณ 25-35 ปี รูปร่างอ้วนเตี้ย มีหนวดเครา ส่วนฝ่ายหญิงรูปร่างอ้วน อายุประมาณ 20-30 ปี

"กระทั่งเวลา 22.30 น. ฝ่ายชายได้เดินออกจากห้องพักมาแจ้งว่าภรรยาป่วย จะออกไปซื้อยา จากนั้นได้ขับรถยนต์ออกไป ผ่านไปนานจนผิดสังเกต ได้ลองโทรศัพท์เข้าไปที่ห้องพัก กลับไม่มีคนรับสาย จึงได้ใช้กุญแจไขเข้าไป ก็พบว่าอุปกรณ์ในห้องพักถูกขโมยไปทั้งหมด" 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงแรม พบว่า คนร้ายขับรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กท 8661 สุพรรณบุรี แต่ด้านหลังรถไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และจากการตรวจสอบหมายเลขทะเบียน พบว่ามีการจดทะเบียนเป็นรถคนละยี่ห้อกัน จึงสันนิษฐานว่า น่าจะเป็นทะเบียนปลอม สาเหตุที่คนร้ายเลือกก่อเหตุที่โรงแรมนี้ เพราะตกแต่งอย่างสวยงาม ใช้อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องพักอย่างดี อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้