วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่อแววรักขม 'ดิว' ลุยงานรับห่าง 'ไผ่' ยังไม่ได้บอกลา..ให้โอกาสฝ่ายชายง้อ!

ยอมรับว่าความรักกำลังมีปัญหา...ค้างคา แต่ล่าสุดหนุ่ม “ไผ่ วันพอยท์” ก็อัพรูปใช้เวลาร่วมกับสาว “ดิว–อริสรา ทองบริสุทธิ์” ดูแฮปปี้จนหลายคนคิดว่าคืนดีกันแล้วรึเปล่า เจอ ดิว ร่วมงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “BARNABY BEAUTY COACH” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน อัพเดตหัวใจ ล่าสุดมีข่าวว่าคืนดีกับพี่ไผ่แล้ว? “ไม่ได้เชิงว่าคืนดีหรอกค่ะ พยายามปรับจูนกันอยู่ เค้าก็พยายามปรับ คลิปที่เค้าลงในไอจี จากที่ปกติเค้าไม่ค่อยอยากจะมามีส่วนร่วมอะไรเท่าไหร่ เค้าก็มาที่แม้ดด็อกซ์เฮ้าส์ มาเอ็นจอย เราก็เห็นในความพยายามของเค้า เค้าโตแล้ว แต่ว่าดิวอายุห่างกับเค้านิดนึง เค้าก็พยายามมาอยู่ในโหมดของเราบ้าง” หลายคนจับตา มองว่าครั้งนี้พี่ไผ่มีอะไรมาง้อมั้ย?” ถ้าถามถึงของง้อมันไม่มีประโยชน์อะไรเพราะว่าเดี๋ยวก็ซื้อเองได้” ครั้งนี้ดูใจแข็ง?” คือปีนี้อายุเยอะแล้วไงคะ อายุ 27 แล้วเพราะฉะนั้นอยากจะทำอะไรก็ต้องคิดดีๆนิดหนึ่ง ถ้าสมมติว่ามันไม่ใช่มันก็ต้องรีบ ดิวไม่ได้จริงจังเรื่องความรักขึ้นหรอก ผู้หญิงทุกคนเป็นแหละดิวว่าแต่ก็ไม่เชิงว่าทุกวันนี้มันไม่ใช่ ปกติมันไม่ค่อยโฟกัสมาที่ตรงนี้คือต่างคนต่างทำงาน พอวันนี้ดิวมามองบ้างถึงอนาคตจริงๆจังๆ มันก็ต้องมีปรับจูนกัน” วาเลนไทน์ปีนี้แต่ยังเป็นสีชมพูอยู่มั้ย?”

ปีนี้อาจจะมีคิวถ่ายละคร ซึ่งเป็นเรื่องดีค่ะ” ยังเปิดโอกาสให้พี่ไผ่อยู่มั้ย?” ทุกวันคือโอเค ยังไม่ได้บอกลากัน ปรับจูนกันอยู่ ส่วนว่ายังใช้คำว่าแฟนได้อยู่มั้ย ก็ยังไม่ได้เลิกกันค่ะ” มีเรื่องไหนยังทำให้รู้สึกสะดุดใจอยู่?” ไม่รู้สิก็เบื่อๆ เบื่อเกี่ยวกับปัญหาหลายอย่างที่ทุกคนโฟกัสมาที่ความรักของเราแต่เราสองคนก็พยายามทำให้มันเข้ากันได้มากที่สุดแหละ” หลายคู่จะโดนปัญหามือที่สามเข้ามาเอี่ยว คู่เราล่ะ? ” เรื่องมือที่สามดิวเคยโดนไปแล้ว ถ้าต้องโดนซ้ำก็ไม่ไหวแล้วค่ะ” ครั้งนี้มีตั้งกฎเกณฑ์อะไรไหม?” ไม่หรอกค่ะ ไม่ได้ตั้งกฎเกณฑ์อะไรหรอก แต่คืออะไรถ้าเคยโดนมาแล้วไม่แฮปปี้ก็ไม่อยากโดนแล้ว” ล่าสุด เห็นไผ่ลงรูปคู่กับน้องเป่าเปา แล้วเขียนแคปชั่นว่า” เรามาแข่งกันนะ ลูกใครจะกลมกว่ากัน...” เหมือนต้องการสื่ออะไรรึเปล่า?” อ้าวเหรอ ไม่เห็นค่ะ ไม่ได้ฟอลโล่ว คือดิวไม่ได้อันฟอลโล่วเค้า มีอยู่ตอนนึงที่ไอจีของเราต่างคนต่างบล็อกกันด้วยเหตุผลอะไรก็ไม่รู้ คือดิวไม่ได้บล็อกและเค้าก็บอกว่าไม่ได้บล็อก ซึ่งมันก็เลยหลุดไปทำให้ตอนนี้ดิวเลยไม่ได้ไปฟอลโล่ว แต่เดี๋ยวก็คงจะฟอลโล่วแล้ว ถามว่ามันจะดูแปลกๆมั้ยเป็นแฟนกันแต่ไม่ฟอลโล่วกัน ไม่หรอกค่ะเพราะดิวไม่ค่อยใช้ชีวิตอยู่ในโซเชียลมีเดียเท่าไหร่” การที่ดิวมาทำธุรกิจนี้เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์ห่างกัน?”

เรียกว่าเป็นสาเหตุใหญ่เลยค่ะ ดิวก็อยากโตขึ้น อยากมีธุรกิจของตัวเอง ทำอะไรที่ชอบและเอ็นจอย ธุรกิจนี้ดิวหุ้นกับเพื่อนๆซึ่งเป็นวัยเดียวกัน แต่ส่วนตัวพี่ไผ่เค้าก็แก่กว่าดิวเยอะเพราะฉะนั้นมันก็อาจจะไม่ตรงกันเท่าไหร่” มีหุ้นส่วน เป็นหนุ่มๆด้วยรึเปล่า?” มีเพื่อนๆที่เป็นหนุ่มๆ แหละแต่ทั้งหมดก็เป็นเพื่อนดิวตั้งแต่เด็กๆ ถามว่าเค้ามีรู้สึกหวงบ้างมั้ย มีแหละ พอคนเรามันห่างกันก็จะต้องคิดต่างๆนานาว่าเป็นเพราะอะไร เค้าก็คิดอะไรได้ไม่มากไปกว่านี้เพราะตัวเค้าก็คิดได้แค่นี้ แต่จริงๆแล้ว มันไม่มีอะไร เค้าไม่ได้ เชิงระแวงแต่เค้าพยายามหาคำตอบว่ามันเป็นเพราะอะไร วันนี้คือเอา เป็นว่าเราสองคนก็พยา-ยามปรับจูนกัน แล้วมันก็ไปในทิศทางที่โอเค” กลัวมั้ยว่า ความสัมพันธ์ของเราสองคนมันจะไปไม่ได้ไกลมากกว่านี้?” ไม่กลัวค่ะ เพราะถ้าจะ ไม่เป็นแบบนั้นมันก็ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันได้ ไม่เสียดายเวลาด้วย เพราะว่าเวลาที่อยู่ด้วยกันที่รู้จัก กันมันก็มีความสุข”.

ยอมรับว่าความรักกำลังมีปัญหา...ค้างคา แต่ล่าสุดหนุ่ม “ไผ่ วันพอยท์” ก็อัพรูปใช้เวลาร่วมกับสาว “ดิว–อริสรา ทองบริสุทธิ์” ดูแฮปปี้จนหลายคนคิดว่าคืนดีกันแล้วรึเปล่า 8 ก.พ. 2560 14:19 8 ก.พ. 2560 14:19 ไทยรัฐ