วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มนิรนาม วิ่งหนีขึ้นดาดฟ้าแบงก์ที่ศรีราชา เป็นศพปริศนารอพิสูจน์

หนุ่มนิรนาม วิ่งหนีขึ้นดาดฟ้าแบงก์ที่ศรีราชา เป็นศพปริศนารอพิสูจน์

  • Share:

หนุ่มนิรนาม วิ่งหนีขึ้นไปบนดาดฟ้าธนาคารกลางเมืองศรีราชา จ.ชลบุรี ก่อนนอนเสียชีวิต พบบาดแผลเหนือคิ้วขวา กะโหลกยุบ ที่ข้อแขนข้างซ้ายหัก ตร.คาดอาจถูกทำร้ายมา

เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 60 พ.ต.ต.ฐิติวัสส์ บุญอ่อน สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่บนดาดฟ้าชั้น 4 ของธนาคารแห่งหนึ่ง จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวนศรีราชา และหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุบนดาดฟ้าชั้น 4 พบผู้ตายเป็นชาย 1 ราย ไม่มีหลักฐานในตัวแสดงว่าเป็นใคร อายุประมาณ 35 ปี ใส่เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีฟ้าเทา กางเกงบอลขาสั้นสีดำ นอนหงายเสียชีวิตอยู่ โดยมีเลือดไหลออกทางจมูกและปาก ตรวจสอบพบบาดแผลเหนือคิ้วข้างขวาที่ได้รับการกระแทกอย่างแรงจนกะโหลกยุบ และที่ข้อแขนข้างซ้ายหัก คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณเกือบ 2 ชั่วโมง

จากการสอบถามพนักงานธนาคาร เล่าว่า ช่วง 08.00 น. ตนเห็นผู้ตายวิ่งสวนกับตนที่บริเวณบันไดทางขึ้นชั้น 2 แล้วขึ้นชั้นบน โดยมีสภาพสะบักสะบอมด้วยท่าทีหวาดกลัว ซึ่งตนเองก็ตกใจจึงได้รีบวิ่งเข้าไปในส่วนของธนาคารแล้วปิดประตูก่อนรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของธนาคารมาและช่วยกันหาดูหาแต่ไม่พบ จนเวลาประมาณ 09.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ธนาคารจึงได้ไปพบว่าชายคนดังกล่าวนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณดาดฟ้าชั้น 4 ของอาคาร จึงได้รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบและมาตรวจสอบ

ด้านนายมนตรี พรมสุรินทร์ อายุ 43 ปี เล่าว่า เห็นผู้เสียชีวิตวิ่งมาแบบตกใจอะไรมาสักอย่าง แล้ววิ่งข้ามมาฝั่งธนาคารนั้นยังวิ่งตัดหน้ารถยนต์ที่วิ่งอยู่เลย และยังถูกกระแทกด้วยแต่ไม่แรง ก่อนที่จะวิ่งขึ้นบันไดแล้วมารู้ว่าขึ้นไปเสียชีวิตดังกล่าว และสอดคล้องกับกลุ่มวินรถจักรยานยนต์รับจ้างหน้าตลาดศรีราชา ที่เห็นผู้ตายวิ่งข้ามถนนมาแล้วไปชนกับรถยนต์ที่วิ่งอยู่ แต่รถคันดังกล่าวเบรกทันจึงไม่ชนแรง หลังจากนั้นก็วิ่งไปต่อแบบคนอยู่ในอาการตกใจ หรือระแวงอะไรมา ก่อนจะไปเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น จากการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุสาเหตุที่แน่ชัดได้ และผู้เสียชีวิตเป็นใครมาจากไหน เนื่องจากหลักฐานในตัวไม่มีบ่งบอกเลยจึงได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุและภาพตามร่างกายที่น่าจะเป็นสัญลักษณ์เพื่อเก็บไว้ตรวจสอบ พร้อมมอบส่งให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เบื้องต้น ก่อนส่งต่อไปชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลตำรวจเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้