วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.อ่าวนาง เร่งไขปม จยย.ถูกเผาไหม้ยกคัน-ปัดไม่น่าใช่คดีฆาตกรรม

ตร. สภ.อ่าวนาง เร่งไขปม จยย.ฮอนด้าถูกเผาไหม้เกรียมทั้งคัน เร่งตามตัวหญิงสาวตามบัตรประชาชนที่พบในที่เกิดเหตุ ริมถนนสายในสระ-เขาทอง อ.เมืองกระบี่ หลังตรวจหลักฐานใกล้เคียง ไม่พบเป็นการฆาตกรรม

วันที่ 8 ก.พ. 60 กรณีได้รับแจ้งพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ไม่ทราบสี สภาพถูกไหม้เกรียมทั้งคัน และพบบัตรประชาชน นางสาวจันทิมา บุญญาเกิด อายุ 18 ปี ชาวบ้าน ม.7 ต.วังก์พง อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ อยู่ภายในกระเป๋าสตางค์ และเงินสดแบงก์ละ 100 จำนวน 1 ใบ แบงก์ 20 จำนวน 5 ใบ และเหรียญอีกจำนวนหนึ่ง รวมประมาณเกือบ 300 บาท ริมถนนสายในสระ-เขาทอง หมู่ที่ 1 ต.เขาทอง อ.เมืองกระบี่ เมื่อเย็นวานนี้

พ.ต.อ.ปิยะพงษ์ บุญแก้ว ผกก.สภ.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ เปิดเผยว่า หลังจากรับแจ้งได้ให้ทางตำรวจพิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบ เก็บหลักฐานต่างๆ ที่พบ ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าเหตุเกิดมานานกว่า 1 เดือนแล้ว จึงได้ให้ทางพนักงานสอบสวน เร่งติดตามหาเจ้าของ โดยได้ประสานไปยัง ภจว.ประจวบคีรีขันธ์ ให้ช่วยติดตามหาเจ้าของบัตรประชาชนว่าอยู่พื้นที่ใด นอกจากนั้น ก็ให้ตรวจสอบรถจักรยานยนต์คันที่ถูกเผา ตรวจสอบเลขเครื่อง เพื่อตรวจว่าผู้ครอบครองเป็นของใครต่อไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ได้ตรวจสอบพื้นที่ใกล้ที่เกิดเหตุ ไม่พบหลักฐานอื่นที่ชี้ว่าเป็นการฆาตกรรม.

ตร. สภ.อ่าวนาง เร่งไขปม จยย.ฮอนด้าถูกเผาไหม้เกรียมทั้งคัน เร่งตามตัวหญิงสาวตามบัตรประชาชนที่พบในที่เกิดเหตุ ริมถนนสายในสระ-เขาทอง อ.เมืองกระบี่ หลังตรวจหลักฐานใกล้เคียง ไม่พบเป็นการฆาตกรรม 8 ก.พ. 2560 13:19 8 ก.พ. 2560 14:38 ไทยรัฐ